เขาทำอะไรบางอย่างในวันนั้นที่มันดีจริงๆ มันคืออะไร? คุณสามารถจำความรู้สึกพึงพอใจอย่างรุนแรงที่คุณรู้สึกมาหลายวันหลังจากนั้น แต่คุณจำไม่ได้ว่ามันเกิดจากอะไรตลอดชีวิต คุณและคู่ของคุณทำอะไรก่อนหน้านี้? เป็นวันที่ดีหรือไม่? หรืออาจจะเป็นเซ็กส์ที่ร้อนแรง ? แต่ทำไมถึงหลงใหล? ฮึ. แม้จะพยายามปลุกความรู้สึกคล้าย ๆ กันมาตลอดสามเดือน แต่คุณก็ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าครั้งแรกเกิดอะไรขึ้น
หรือบางทีคุณอาจคิดหาวิธีที่จะเข้าถึงจุดภายในที่สมบูรณ์แบบระหว่างการช่วยตัวเองของคุณ- และแม้แต่จดบันทึกเพื่อบอกคนรักของคุณ ในการอาบน้ำหลังจากนั้นคุณได้ระดมความคิดคำพูดที่สมบูรณ์แบบทั้งหมดเพื่อพูดที่จะอธิบายการเคลื่อนไหวที่คุณต้องการ หนึ่งสัปดาห์ต่อมาเมื่อคุณสองคนมีเวลาเล่นคุณจะจำไม่ได้เลย – และตอนนี้คุณแค่รู้สึกรำคาญตัวเอง

การบันทึกเรื่องเพศคือคำตอบสำหรับปัญหาเหล่านั้นและอื่น ๆ อีกมากมาย การจดบันทึกเรื่องเพศเป็นเพียงการจดบันทึกโดยให้ความสำคัญกับชีวิตทางเพศเรื่องเพศของคุณและสิ่งอื่น ๆ ที่มีความหมายสำหรับคุณ บางคนชอบที่จะใช้แนวทางที่เป็นข้อเท็จจริงในการบันทึกการเผชิญหน้าการกระทำทางเพศที่เกิดขึ้นในการเผชิญหน้าเหล่านั้นและพวกเขามีความสุขกับมันมากแค่ไหน คนอื่น ๆ ชอบวิธีการไตร่ตรองมากกว่าที่พวกเขาเขียนความคิดเกี่ยวกับชีวิตทางเพศของพวกเขาข้อบกพร่องและสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ ยังมีคนอื่น ๆ พบว่าการจดบันทึกเรื่องเพศของพวกเขาทำให้พวกเขาเขียนเรื่องโป๊เปลือยอย่างกะทันหันและไม่มีอะไรผิดปกติ!
ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้วิธีการจดบันทึกเรื่องเพศอย่างไรการจดบันทึกความคิดของคุณเกี่ยวกับเรื่องเพศสามารถเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของคุณได้หลายวิธี ไม่เพียง แต่จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตเซ็กส์ของคุณ แต่ยังส่งผลดีต่อความนับถือตนเองความสุขในความสัมพันธ์ของคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย ประโยชน์หลักบางประการของการจดบันทึกเรื่องเพศ:

คุณมี “เซ็กส์ที่ดีที่สุดตลอดกาล!” หรือไม่ คืนที่แล้ว? เขียนมันลง! การจดบันทึกเรื่องเพศไม่เพียง แต่จะดีต่อการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการไตร่ตรองอีกด้วย รายละเอียดมากน้อยเพียงใด (และสิ่งที่คุณเลือกเขียน!) ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล แต่รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถนำไปสู่การไตร่ตรองได้ดีขึ้น จากการวิจัยเกี่ยวกับวารสารแสดงความขอบคุณการเขียนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถนำไปสู่ความรู้สึกเชิงบวกเกี่ยวกับงานนี้ได้เช่นกัน! ในอนาคตหากคุณกำลังมีเซ็กส์กล่อมหรือแค่อยากรู้สึกใกล้ชิดกับคู่ของคุณมากขึ้นในขณะที่พวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ คุณสามารถอ่านบันทึกประจำวันและสัมผัสถึงความรู้สึกทางเพศเชิงบวกเหล่านั้นได้อีกครั้ง!

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ตอนนี้คุณได้เริ่มเขียนเรื่องราวการผจญภัยทางเพศของคุณแล้วให้กลับไปทบทวน คุณเห็นรูปแบบใดบ้าง? คุณมักจะพบว่าเซ็กส์ของคุณร้อนแรงขึ้นหลังจากที่คุณสองคนเกี้ยวพาราสีในมื้อค่ำสุดโรแมนติกหรือไม่? คุณให้คะแนนความพึงพอใจทางเพศของคุณน้อยลงหลังจากที่คุณไปถึงจุดหนึ่งของความไม่พอใจหรือไม่? การมีเพศสัมพันธ์แบบใดที่มักจะทำให้คุณคิดว่าเซ็กส์ร้อนแรงและสนุกสนานมากขึ้น? การวิเคราะห์ชีวิตเซ็กส์ของคุณและสิ่งต่างๆที่นำไปสู่มันอาจช่วยให้คุณเข้าใจว่าอะไรคือการเล่นหน้าที่ยอดเยี่ยมรายการ ตัวอย่างเช่นฉันไม่ได้ตระหนักว่าฉันต้องการเวลาหยุดทำงานและการพักผ่อนที่คุ้มค่าประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะเริ่มมีเซ็กส์เพื่อช่วยให้ฉันรู้สึกว่าเซ็กส์น่าพึงพอใจมากขึ้น เป็นเวลานานที่สุดคู่ของฉันและฉันจะเล่นหน้าช้าๆ ฉันสับสนเป็นประจำว่าทำไมการเล่นหน้านานขึ้นไม่ช่วยฉัน ปรากฎว่าฉันต้องการช่วงเวลาที่ไม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีเซ็กส์ที่ดี

มีคนเพียงไม่กี่คนที่ใช้เวลาคิดถึงเรื่องเพศและสิ่งที่พวกเขาชอบ โอ้ใช่ผู้คนจำนวนมากใช้เวลาเหล่านั้นในการเพ้อฝันและออกไป แต่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ได้คิดถึงชีวิตทางเพศของเราในรูปแบบที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศและครุ่นคิด การมีวารสารเรื่องเพศช่วยให้คุณมีแรงผลักดัน (และแรงบันดาลใจ!) ในการทำเช่นนั้น ทำไมคุณถึงชอบสิ่งที่คุณชอบ? คุณจะเปลี่ยนชีวิตเซ็กส์ในทางใด? คุณรู้สึกอย่างไรที่ฉุดรั้งคุณจากชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น คุณจะเอาสิ่งเหล่านั้นไปให้พ้นทางได้อย่างไร?
นักเพศศึกษาบางคนเชื่อว่าวารสารอาจเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการค้นพบตัวเองเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาการเขียนแจ้งสำหรับบันทึกเรื่องเพศของคุณลองอ่านหนังสือน่ารักเหล่านี้: “Love and Lust: A Sex Journal”โดย Susie Bright “Sex: An Erotic Journal for Sexual Inspiration and Exploration “โดย Jordan LaRousse และ” 365 Days of Kink: A Journal of Sexy Self-Discovery “โดย Kink Academy

คุณรู้หรือไม่ว่าสถานที่ใดปลอดภัยที่จะคิดถึงเรื่องเพ้อฝันและสิ่งที่ทำให้คุณกลัว? ถูกต้อง: ในวารสาร ไม่เพียง แต่ไม่มีใครตัดสินคุณ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถรวบรวมความคิดของคุณ คุณดูหนังผู้ใหญ่แล้วหายใจไม่ออกและพบว่าตัวเองหันมาสนใจเรื่องนี้หรือไม่? คุณอาจรู้สึกอับอายและเพลิดเพลินในการดูฉากนั้น แทนที่จะปัดไปทางด้านข้างให้ลองจดบันทึกเรื่องเพศของคุณเพื่อเขียนว่าเหตุใดคุณจึงคิดว่าคุณมีปฏิกิริยานั้นไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำรวจด้วยตนเองหรือไม่และข้อ จำกัด ใดที่คุณต้องการในการเริ่มต้นการสำรวจ

แม้ว่าจุดประสงค์ของการจดบันทึกเรื่องเพศถูกออกแบบมาให้เป็นกิจกรรมเดี่ยวและส่วนตัว แต่ก็ไม่มีอะไรที่บอกว่าคุณไม่สามารถแบ่งปันข้อความหรือคำบางคำกับคู่ของคุณได้ ขึ้นอยู่กับวิธีคิดของคุณคุณอาจพบว่าคุณรู้สึกคมคายและเข้าใจง่ายมากขึ้นเมื่อคุณเขียนลงในบันทึกประจำวัน ด้วยเหตุนี้เมื่อคู่ของคุณถามว่าจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคืออะไรคุณอาจลองให้พวกเขาอ่านเกี่ยวกับเรื่องนั้นในบันทึกของคุณ แน่นอนว่าการสนทนากลับไปกลับมามีประโยชน์ แต่สำหรับบางคนที่ผูกติดอยู่กับวาทกรรมทางวาจา (โดยเฉพาะเรื่องเพศ!) การเขียนสิ่งต่างๆออกไปจะง่ายกว่า
ดังที่กล่าวไว้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวารสารของคุณเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ได้รับการยอมรับสำหรับคุณ การบันทึกเรื่องเพศแทบจะไม่มีประสิทธิภาพหากคุณรู้ว่าคุณกำลังแบ่งปันทุกคำกับคนอื่น ควรเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณในการเจาะลึกสิ่งต่างๆโดยไม่ตัดสิน
เมื่อคุณทราบถึงประโยชน์แล้วคุณอาจพร้อมที่จะดำน้ำต่อไปนี่คือเคล็ดลับในการเริ่มต้น

อันดับแรกจำไว้ว่าการจดบันทึกเรื่องเพศนั้นง่ายพอ ๆ กับการทำอะไรลงไป หากคุณถูกแช่แข็งเพราะคุณคิดไม่ออกว่าจะใช้ระบบอะไรอย่ากังวลกับระบบ เพียงแค่หากระดาษแผ่นหนึ่งแล้วเขียน เปิดเอกสารโปรแกรมประมวลผลคำบนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วพิมพ์ เปิดเครื่องบันทึกเสียงบนโทรศัพท์ของคุณแล้วพูด! อะไรก็ตามที่เหมาะกับคุณก็ใช้ได้ อย่าปล่อยให้วิธีเข้ามาขวางทาง เพียงแค่เริ่มจากสิ่งที่อยู่ใกล้คุณ คุณสามารถระบุได้ว่าคุณต้องการใช้ระบบใดในภายหลัง
เมื่อคุณเริ่มการทำเจอร์นัลแล้ววิธีการที่ “ต้องการ” อาจจะส่งผลต่อคุณและก็ไม่เป็นไร ใช้นั่นสิ!
หากคุณกำลังเขียนด้วยปากกาหรือดินสอให้หาวารสารที่พูดถึงคุณจริงๆและทำให้คุณมีความสุขที่จะใช้ หากการพบหน้าว่างต่อหน้าคุณเป็นเรื่องที่น่ากลัวให้พิจารณาหนังสือวารสารเฉพาะเรื่องเพศ (พร้อมข้อความแจ้ง) ที่ระบุไว้ด้านบน
หากคุณกำลังพิมพ์ให้ค้นหาวิธีที่เหมาะกับคุณ คุณอาจชอบรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของ Notepad เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนหรือเอะอะกับการตั้งค่า คุณอาจชอบเทมเพลตที่คุณสร้างขึ้น คุณอาจต้องการโปรแกรมบันทึกประจำวันแบบออนไลน์เพื่อช่วยตกแต่งและสำรองข้อมูลความทรงจำของคุณ ในขณะที่คุณควรคำนึงถึงประเด็นด้านความปลอดภัยอย่างแน่นอน แต่พยายามหาโซลูชันการพิมพ์วารสารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
สำหรับการบันทึกเสียงให้พิจารณาดูโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อจัดระเบียบบันทึกเสียงสำหรับชั้นเรียนและการจดบันทึก สิ่งเหล่านี้อาจเป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยคุณจัดระเบียบบันทึกเสียงของคุณให้เป็นวันที่ที่อ้างอิงได้ง่าย บางโปรแกรมสามารถถอดเสียงได้ค่อนข้างดี – แม้ว่าคุณจะต้องช่วยด้วยคำพูดทางเพศ (สิ่งเหล่านี้ไม่ได้รวมอยู่ในโปรแกรมส่วนใหญ่!)
อย่างไรก็ตามคุณเลือกที่จะเข้าใกล้มันการจดบันทึกเรื่องเพศอาจส่งผลดีต่อชีวิตทางเพศของคุณหากคุณยึดติดกับมันซื่อสัตย์และสำรวจความรู้สึกของคุณอย่างแท้จริง นั่งลงในระหว่างการทำบันทึกประจำวันทุกครั้งด้วยความตั้งใจจริงต่อตัวเองและซื่อสัตย์กับกระดาษ มีความสุขในการบันทึก!

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *