เลือกเพลงที่มีการชี้นำทางเพศเกือบทุกประเภทร้องโดยนักร้องชายหรือเพลงใด ๆ เกี่ยวกับผู้หญิงที่โอ้อวดเกี่ยวกับความกล้าหาญทางเพศของคู่นอนชายที่เป็นเพศชายของพวกเขาแล้วคุณจะพบข้อความเช่นนี้:

เขาได้ตลอดทั้งคืน

ฉันสามารถไปได้ตลอดทั้งคืน

ขอมีเซ็กส์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ความคิดที่จะเป็นคนรักที่ดีหากคุณมีอวัยวะเพศเป้าหมายคือการหยุดยั้งการถึงจุดสุดยอดให้นานที่สุด ภาพยนตร์หลายเรื่องทำให้ผู้ชายมาเร็วเป็นสัญญาณของคู่ครองที่ไม่พอใจและเป็นจุดอ่อน อีกคนที่สามารถรักษาความแข็งตัวของอวัยวะเพศและไม่อุทานที่ดีกว่าเพศจะ … ถูกกล่าวหาว่า

สิ่งนี้ทำให้ผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์จำนวนมากรู้สึกไม่เพียงพอผิดหวังและหดหู่ จากนั้นชายเหล่านี้จะไปตรวจวินิจฉัยตัวเองหรือไปพบแพทย์ด้วยอาการหลั่งเร็ว (PE) แต่เป็นเช่นนั้นจริง ๆ หรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นพวกเขาควรจะรู้สึกแย่กับเรื่องนี้หรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ : HELL NO .

อ่าน: แกล้งทำ: การสำรวจของผู้อ่านของเราเปิดเผยเหตุผลบางประการที่อยู่เบื้องหลังว่าทำไมเราถึงทำเช่นนั้น

ผู้ชายประมาณ20 ถึง 30% ได้รับการวินิจฉัยอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการหลั่งเร็วซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการวินิจฉัยเนื่องจากความรู้สึกของแต่ละบุคคลที่สูญเสียการควบคุมในการถึงจุดสุดยอดและความทุกข์จากการขาดการควบคุมดังกล่าว การศึกษาอีกชิ้นหนึ่งพบว่าสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ความเชื่อของพวกเขาตามตำนานเรื่องเพศและสคริปต์ทางสังคม – เพศเกี่ยวกับระยะเวลาที่เพศควรจะมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับสิ่งที่คู่ของพวกเขาเห็นว่าเป็นระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

ผู้ชายหลายคนอาจคิดว่าพวกเขาไม่ได้ควบคุมร่างกายในแบบที่“ ควรจะเป็น” จึงทำให้คนรักผิดหวัง ในความเป็นจริงสิ่งนี้มักจะห่างไกลจากความจริง

ฉันเห็นผู้ชายหลายคนในการให้คำปรึกษาของฉันที่ถามว่าพวกเขาจะอยู่บนเตียงได้นานขึ้นได้อย่างไร พวกเขาใช้เวลามากในการจดจ่อกับการไม่รู้สึกเพลิดเพลินเพราะกลัวว่าจะจบเซ็กส์เร็วเกินไปจนลืมจดจ่อกับช่วงเวลาและความสัมพันธ์กับคู่ของตน

นี่คือเคล็ดลับสามประการที่ฉันให้กับผู้ชายที่กังวลเกี่ยวกับ PE ที่มีผลต่อชีวิตรักของพวกเขา:

เกณฑ์อย่างหนึ่งสำหรับการประเมิน PE คือสิ่งที่เรียกว่า“ ระยะเวลาในการหลั่งในช่องคลอด” ซึ่งหมายถึงระยะเวลาที่อวัยวะเพศสามารถอยู่ภายในช่องคลอดก่อนที่จะหลั่ง สิ่งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าการมีเพศสัมพันธ์จะนับก็ต่อเมื่อการมีเพศสัมพันธ์ เซ็กส์ไม่ใช่อาหารจานเดียวของ PIV (อวัยวะเพศชายในช่องคลอด) แต่เป็นบุฟเฟ่ต์มื้ออร่อยและอาหารทานเล่นแทน หากการถึงจุดสุดยอดเกิดขึ้นเร็วกว่าความปรารถนาเดียวโดยการมีเพศสัมพันธ์จะเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนทางเพศในรูปแบบอื่นแทน

อ่าน: สิ่งที่น่าประหลาดใจที่เกิดขึ้นเมื่อคุณหยุดการสำเร็จความใคร่

เนื่องจากเซ็กส์เป็นอาหารอันโอชะที่แตกต่างกันมากมายไม่ใช่การแสดงเพียงครั้งเดียวการสำเร็จความใคร่จึงไม่จำเป็นต้องหมายความว่าเซ็กส์สิ้นสุดลง หลายคนสามารถเพลิดเพลินกับการถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งในเซสชั่นเดียวและหากคู่ค้าคนใดคนหนึ่งต้องการหยุดพักพวกเขาก็สามารถให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่พวกเขาต้องการ

อ่าน: 6 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณบรรลุจุดสุดยอดหลายอย่าง (เช่นเดียวกับฉัน)

เซ็กส์คือการเดินทางไม่ใช่จุดหมายปลายทาง มีหลายครั้งที่เรารู้สึกพึงพอใจมากขึ้นโดยไม่ต้องถึงจุดสุดยอดและเวลาอื่น ๆ ที่เราต้องการมุ่งเน้นไปที่ความสุขของคู่ค้าในแต่ละครั้ง การเปิดตัวพร้อมกันที่เข้าใจยากนั้นมีมนต์ขลัง แต่การเชื่อมต่อทางเพศมีหลายรูปแบบ

อ่าน: Better Sex : 10 สิ่งที่ต้องเริ่มทำตอนนี้

การเปลี่ยนความคิดของเราเกี่ยวกับเรื่องเพศจากการเป็นจุดหมายปลายทางไปสู่การเดินทางทำให้เรากลับมามีความสุขกับช่วงเวลาที่แบ่งปันและสร้างสรรค์เพื่อให้ทุกคนรู้สึกพึงพอใจได้อย่างแท้จริง

จุดสุดยอดเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ความสุขนั้นไปไกลกว่าการปลดปล่อยเอกพจน์นั้น ยิ่งเราจำไว้ว่าเราทุกคนสามารถมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น

ดร. ลอร่าแมคไกวร์ (พวกเขา / พวกเขาหรือเธอ / เธอ) เป็นนักการศึกษาเรื่องเพศที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับแจ้งการบาดเจ็บและที่ปรึกษาด้านการแบ่งแยกที่ The National Center for Equity and Agency

ดร. แมคไกวร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาสังคมศาสตร์จาก Thomas Edison State University และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาภาวะผู้นำทางการศึกษาเพื่อการเปลี่ยนแปลงจาก Fielding Graduate University

ประสบการณ์ของพวกเขารวมถึงทั้งภาครัฐและเอกชนโรงเรียนมัธยมมัธยมและมหาวิทยาลัย ในปี 2558 เธอดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการป้องกันและศึกษาความรุนแรงทางเพศคนแรกที่มหาวิทยาลัยฮูสตันและในปี 2560 เธอได้เป็นผู้ให้การสนับสนุน / การศึกษาด้านการป้องกันเหยื่อคนแรกที่ US Merchant Marine Academy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *