กาลครั้งหนึ่งฉันเป็นสาวที่มีไดรฟ์เพศสูง จุดสุดยอดมาหาฉันอย่างง่ายดาย ฉันไม่เคยเป็นผู้หญิงประเภทไหนที่จะแกล้งทำเป็นว่า ‘เอาใจผู้ชายของเธอ’ หรือมีเซ็กส์ตอนที่ฉันไม่อยู่ในอารมณ์ ฉันมักจะอยู่ในอารมณ์ ในความเป็นจริงดูเหมือนว่าเซ็กส์เป็นศูนย์กลางของชีวิตทั้งชีวิตของฉันไม่ว่าจะเป็นการมีจริงการจินตนาการถึงมันหรือความปรารถนาที่จะมีผู้ชายคนใดคนหนึ่งหรืออีกคน ดูเหมือนว่าเซ็กส์คือสิ่งที่มีชีวิตอยู่ ฉันอยากเป็นนักเขียนมาตลอดและเรื่องราวของฉันมักจะเน้นไปที่เรื่องเพศ ฉันได้ทดลองเขียนเรื่องโป๊เปลือยอยู่สองสามครั้ง

จากนั้นฉันก็สูญเสียมันทั้งหมดในวันเดียว ฉันมีขั้นตอนทางการแพทย์ที่เอาเซลล์ผิดปกติออกจากปากมดลูก หลังจากนั้นความใคร่ของฉันหายไป ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนกลวง ๆ ฉันยังรู้สึกว่าถูกปิดกั้นโดยสิ้นเชิงเมื่อต้องเขียนนิยาย สิ่งนี้ดำเนินไปเป็นเวลาหลายปี แม้ว่าคู่ของฉันและฉันจะพยายามรักษารูปลักษณ์ของชีวิตทางเพศไว้ได้ แต่มันก็ยาก อย่างไรก็ตามฉันก็ตั้งครรภ์ การเป็นแม่เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันโยนตัวเองไปสู่ความเป็นแม่ มันกลายเป็นศูนย์กลางใหม่ในชีวิตของฉัน

ในฐานะพ่อแม่ที่มีงานยุ่งฉันรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวท่ามกลางคนรุ่นราวคราวเดียวกันที่ไม่มีเซ็กส์มากนัก แต่ฉันรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น ราวกับว่าการบาดเจ็บของกระบวนการทางการแพทย์ทำให้ฉันสูญเสียเอกลักษณ์ทางเพศ ฉันไม่รู้สึกเหมือนเป็นคนมีเพศสัมพันธ์อีกต่อไป

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ฉันพลาดความใกล้ชิดกับคู่ของฉันจริงๆ สิ่งที่แปลกคือฉันฝันถึงมัน! ในความฝันของฉันฉันรู้สึกถึงความปรารถนาของตัวเองที่อายุน้อยกว่าและถึงจุดสุดยอดด้วยซ้ำ สิ่งนี้ทำให้ฉันมีความหวังว่าในจิตใต้สำนึกของฉันลึก ๆ แล้วตัวตนทางเพศของฉันยังมีชีวิตอยู่และดี

วันหนึ่งในช่วงวันหยุดกับเวลาพักผ่อนและคิดฉันจำได้ว่าครั้งหนึ่งฉันเคยทดลองเขียนเรื่องโป๊เปลือยทั้งก่อนทำหัตถการและหลังจากนั้น ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันเขียนฉันรู้สึกได้ถึงความใคร่ที่กลับมาสู่ตัวฉัน ฉันวางแผนที่จะเขียนเป็นประจำเพื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการบำบัดของฉัน แต่ความคิดนั้นก็หายไปท่ามกลางความยุ่งเหยิงของการเป็นแม่

ฉันอยู่ในอังกฤษและเมื่อฉันเดินไปตามทางไปยังแม่น้ำฉันก็ผ่านบ้านหลังใหญ่ที่โอ่อ่า ทันใดนั้นความคิดก็มาหาฉัน! เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับตัวเอกหญิงที่ไปเยี่ยมบ้านหลังนั้นและมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่เร้าอารมณ์เมื่อเธอค้นพบสิ่งที่ทุกคนลุกขึ้นมาในบ้าน

ฉันนั่งลงบนม้านั่งในสวนสาธารณะเพื่อพิมพ์โน้ตลงใน iPhone จากนั้นฉันก็เดินต่อไปหยุดทุกครั้งที่มีความคิดอื่น ๆ ผุดเข้ามาในหัว

เป็นวันที่แดดจ้าแสงแดดสะท้อนกับใบไม้บนต้นไม้ ทุกอย่างรู้สึกสดใสและมีชีวิตชีวารวมถึงฉันด้วย! ฉันเต็มไปด้วยพลังงานมากกว่าที่ฉันเคยมีมาเป็นเวลานาน นี่คือสิ่งที่ฉันพลาดไปมากกว่าสิ่งอื่นใดมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ความรู้สึกของการมีพลังชีวิตที่กระเพื่อมผ่านตัวฉันการมีชีวิตอยู่ในฐานะสิ่งมีชีวิต

ตอนที่ฉันยังเด็กเซ็กส์เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ ตอนนี้ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่รู้สึกถึงความปรารถนา มันน่าตื่นเต้นมากที่มีไอเดียผุดเข้ามาในหัวของฉันราวกับว่ามาจากไหน จินตนาการที่เร้าอารมณ์ของฉันยังมีชีวิตอยู่!

เย็นวันนั้นฉันดาวน์โหลด”Best Women’s Erotica”ฉบับที่แก้ไขโดย Rachel Kramer Bussell วันนั้นฉันกำลังบินกลับบ้านและมันก็น่าตื่นเต้นที่ได้ฟังเรื่องราวบางอย่างขณะเดินทางด้วยรถไฟไปสนามบิน มันเหมือนกับมีโลกแห่งความลับของตัวเองสตรีมผ่านหูฟังของฉัน

ฉันจำหนังสือที่ฉันอ่านเมื่อฉันอายุ 20 ปีเติบโตขึ้นและสำรวจเรื่องเพศของฉัน “The Story of O”โดย Pauline Reague, “Delta of Venus”โดย Anais Nin ฉันได้ปิดตัวเองจากโลกที่ฉันเคยรู้จักและด้วยจินตนาการที่เร้าอารมณ์และความใคร่ของฉันก็หายไปเช่นกัน ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าถ้าฉันเอาแต่จินตนาการและจดความคิดมันก็จะกลับมา ฉันตัดสินใจว่าจะเริ่มอ่านและเขียนเรื่องโป๊เปลือยเป็นประจำ

เมื่อวันเวลาผ่านไปฉันลืมไปว่าประสบการณ์ความใคร่ของฉันกลับคืนมา ฉันจมอยู่กับกิจวัตรประจำวันการเลี้ยงดูและการทำงานเกี่ยวกับบันทึกความทรงจำเกี่ยวกับเส้นทางการรักษาของฉันเพื่อฟื้นฟูจากประสบการณ์ของฉัน

เมื่อฉันอ่านสิ่งที่ฉันเขียนฉันตระหนักว่าฉันไม่สามารถดำเนินเรื่องต่อไปได้เพราะฉันไม่ได้ฝึกฝนสิ่งที่ฉันสั่งสอน ฉันรู้ว่าเรื่องโป๊เปลือยสามารถช่วยฉันได้ แต่ฉันไม่ได้อ่านหรือเขียนมันเป็นเรื่องปกติในชีวิตของฉัน ฉันกลับเข้าสู่ภาวะปกติเดิม ๆ

ฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อีก ฉันรู้ว่าชีวิตเซ็กส์ของฉันจะไม่มีวันหวนกลับหากฉันเพียง แต่ถือว่ามันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน ครึ่งชั่วโมงในคืนวันเสาร์ไม่ได้ทำงานให้ฉันหันกลับมามีเพศสัมพันธ์ ฉันต้องกลับไปหาคนที่ฉันเคยเป็นมาก่อนและทำให้เซ็กส์เป็นหัวใจสำคัญของชีวิตฉัน

ดังนั้นฉันจึงซื้อ “Desire: 100 of Literature’s Sexiest Stories ” โดย Mariella Frostrup และ ” The Big Book of Submission ” โดย Rachel Kramer Bussell ฉันฟังเรื่องสั้นวันละเรื่อง มันเหมือนกับการออกกำลังกายทางจิตเพื่อให้จิตใจและร่างกายของฉันอยู่ในสภาวะที่เร้าอารมณ์ ฉันเริ่มเขียนเรื่องโป๊เปลือยทุกวันแม้ว่าจะเป็นเวลาเพียง 10 นาทีก็ตาม ฉันดาวน์โหลดแอปเขียน Scrivener ลงในโทรศัพท์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนฉันก็สามารถแส้ออกและเขียนย่อหน้าได้ไม่กี่ย่อหน้า

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ถ้าฉันมีเวลานานกว่านี้ฉันจะหมกมุ่นอยู่ในโลกแห่งกามส่วนตัวนี้อ่านหนังสือร่างแนวคิดในสมุดบันทึกหรือแต่งเรื่องใหม่ให้จบ

หลังจากใช้เวลาแบบนี้มาทั้งวันมันเป็นไปไม่ได้เลยที่ฉันจะไม่อยู่ในอารมณ์เซ็กส์!

Kate Orson เป็นนักเขียนอิสระและเป็นผู้เขียน Tears Heal: จะฟังลูก ๆ ของเราได้อย่างไร เธอเขียนเกี่ยวกับการช่วยตัวเองการเลี้ยงดูและเมื่อไม่นานมานี้เรื่องเซ็กส์! ตอนนี้เธอกำลังทำไดอารี่ บาดแผลในสมองเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในการมีขั้นตอน LEEP และการฟื้นตัวจากผลข้างเคียงที่แพทย์ไม่ได้เตือนเธอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *