พวกเขาแค่มองหาผู้หญิงคุยสกปรกด้วย มันจะต้องเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็วพวกเขาบอกตัวเอง ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะมีส่วนร่วมในการช่วยตัวเองด้วยองคชาตของกันและกัน

 

สองสามวันต่อมา พวกเขาได้ร่วมกับเพื่อนหญิงของพวกเขาและได้ทำการบันทึกครั้งแรกเกี่ยวกับสิ่งที่จะกลายเป็นภาพยนตร์ลามกอนาจารที่ชื่อว่า "Brandi Bae" พวกเขาใช้เวลาสองวันถัดไปในการปรับปรุงเทคนิคพิเศษของการใคร่ด้วยอวัยวะเพศชายของกันและกัน เด็กชายสองคนทำการตัดและขัดเกลาฉากหลายร้อยฉากที่พวกเขาถ่ายทำในห้องนอนใต้ดิน ที่โต๊ะปิกนิก ในห้องน้ำ ที่โรงเรียน และที่บ้านของพวกเขา เมื่อพวกเขาทำเสร็จแล้ว พวกเขารู้ว่ามันจะต้องเป็นสิ่งที่ผู้คนจะพูดถึงเป็นเวลานาน

 

เมื่อทั้งสองทำเสร็จแล้ว พวกเขาได้ติดต่อเพื่อนของพวกเขาและถามเธอว่าเธอต้องการแสดงแคสติ้งหนังโป๊หรือไม่ เธอตกลงและพวกเขาก็กำหนดเวลาที่จะพบกันในช่วงบ่าย ในตอนท้ายของวัน พวกเขามีผู้หญิงสองคนที่พวกเขาถ่ายทำเป็นเวลาหลายชั่วโมงในตอนท้ายและแบ่งปันกันและ Brandi Bae porn

 

พวกเขาระมัดระวังอย่างมากที่จะให้ชื่อวิชาทั้งหมดถูกต้อง พวกเขาไม่ต้องการให้ใครเข้าใจผิดเกี่ยวกับพวกเขา เด็กหญิงสองคนจากไอโอวาและอีกคนหนึ่งจากแคลิฟอร์เนียผลัดกันเป็น "เจ้าสาว" และ "เจ้าบ่าว" สำหรับผู้ชายที่ต้องการเป็น "ราชินี" บทบาทของพวกเขามีความสำคัญมากจนตัดสินใจทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถเดาได้ว่าใครเป็นใคร สิ่งนี้ทำให้ความสนุกดำเนินต่อไปสำหรับทุกคน

 

เด็กหญิงสองคนอายุสิบหกและสิบแปดปีเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกันและกันเพราะพวกเขาสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้าน พวกเขาทั้งสวยและผอม ทำให้กันและกันมีความสุข อันที่จริง ผู้สูงวัยกำลังมีปัญหากับโรคบูลิเมียและคิดว่ามันจะช่วยให้เธอลดน้ำหนักได้ น้องสาวของเธอช่วยเธอในการดูแลขน ทำผม และแต่งหน้า รวมถึงการพูดคุยให้กำลังใจที่จำเป็นก่อนการถ่ายทำในแต่ละวัน

 

ลูกสาวคนโตดูแลเจ้าสาวและเจ้าบ่าว สำหรับน้องสาวที่รับผิดชอบการถ่ายทำ สาวๆ ได้เรียนรู้การแต่งหน้า ทรงผม เสื้อผ้า และเครื่องประดับที่เหมาะสมกับบทบาทของพวกเขา ซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจขึ้นในขณะถ่ายทำ พวกเขายังสนุกกับบทบาทของพวกเขาอย่างมาก พวกเขาดูเหมือนจะเผาไหม้ตลอดเวลาและรักทุกนาที

 

สองสาวแต่ละคนกลายเป็นดาราหนังโป๊ที่ทุกคนอยากเห็น หนังโป๊ออนไลน์ และตอนนี้คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน คุณสามารถสร้างแบรนด์โป๊ Brandi Bae ของคุณเอง คุณตัดสินใจว่าคุณเก่งอะไร อยากเป็นผู้หญิงแบบไหน อยากเล่นบทไหน? เมื่อพูดถึงฉากโป๊ของคุณ ไม่มีคำตอบที่ผิด ตราบใดที่คุณใส่ใจในตอนท้าย

 

ตอนนี้คุณมีผู้หญิงสองคน คุณต้องเลือกผู้หญิงที่ใช่ อันดับแรก คุณต้องเลือกภูมิหลังที่ผู้หญิงทุกคนจะโดดเด่น ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเลือกสถานที่ที่ไม่มีเสียงรบกวนรอบข้างมากนัก พยายามเลือกสถานที่ที่ผู้หญิงสองคนสามารถอยู่ด้วยกันและโต้ตอบกันได้อย่างอิสระ สุดท้าย อย่าลืมสร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้อาสาสมัครได้แสดงออกอย่างเต็มที่และสนุกกับบทบาทของตน

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *