เมื่อมีส่วนร่วมในการเล่นทาสกับคนพิการความพิการเหล่านั้นสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าทาย ท้ายที่สุดแล้วความพิการไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่เราเห็น พันธมิตรอาจมีภาวะสุขภาพเช่นโรคเบาหวานโรคหอบหืดหรือภาวะซึมเศร้าหรือมีอาการแพนิคหรือโรคลมบ้าหมู นั่นไม่ได้หมายความว่าสิ่งต่างๆจะผิดพลาด แต่ต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับคู่ค้า และเนื่องจากความปลอดภัยเป็นค่านิยมหลักในการหักงอทุกประเภทความพิการจึงสามารถสร้างความกังวลและความกลัวในห้องนอนได้ ข่าวดีก็คือในหลาย ๆ กรณีการเล่นพิลึกกับคู่หูที่พิการก็เหมือนกับการเล่นพิลึก ๆ กับคนอื่น ๆ นั่นคือต้องมีการสื่อสารความยินยอมและการดูแล ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการในการรักษาความปลอดภัยความสนุกสนานและความเซ็กซี่สำหรับคู่ค้าทุกความสามารถ (ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมอ่าน13 ตำนานเกี่ยวกับเพศและความพิการ )

ถามคู่ของคุณว่าคุณต้องระวังอะไรเกี่ยวกับความพิการ มันเป็นอาการบาดเจ็บที่ผ่านมาหรือไม่? การโจมตีเสียขวัญ? คุณจะทำอะไรได้บ้างถ้ามีอะไรผิดปกติ คุณจะเตรียมตัวได้อย่างไร? สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญกับความพิการหรือสภาวะที่มองไม่เห็น แม้ว่าคู่ของคุณจะเป็นโรคหอบหืด แต่คุณอาจต้องการเรียนรู้ว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยพวกเขาในกรณีที่มีอาการหอบหืดในระหว่างการเล่น คุณอาจต้องการเข้าชั้นเรียนปฐมพยาบาลหรือเรียนกายวิภาคศาสตร์พื้นฐานเพื่อช่วยให้คุณมีทักษะการผูกมัดและความปลอดภัยเช่นกัน เรียนรู้สิ่งที่คุณทำได้และเปิดกว้างในการฟังและเรียนรู้ การศึกษาเพียงเล็กน้อยสามารถไปได้ไกลในเรื่องนี้!

การสื่อสารควบคู่ไปกับการศึกษา ในกรณีนี้อย่าลืมสื่อสารระหว่างที่เกิดเหตุด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการผูกมัดต้องใช้ความระมัดระวังไม่ให้กดทับเส้นประสาทหรือทำให้กล้ามเนื้อตึงเกินไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเชือกหรือผ้าพันแขนไม่แน่นเกินไป ตามหลักการแล้วคุณควรสอดนิ้วสองนิ้วเข้ามาระหว่างกันได้ เมื่อพูดถึงเชือกคุณอาจต้องปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ทั่วไปเพื่อรองรับคู่ของคุณ การกดดันแขนขาข้างเดียวมากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาได้ ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าได้กระจายแรงกดของเน็คไทด้วยวิธีอื่น สื่อสารกับคู่ของคุณเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต้องการให้เช็คอินเกิดขึ้น (พูด? สัมผัส? สัญญาณใด ๆ ?) และหาคำพูดที่ปลอดภัยเพื่อเตือนคุณเมื่อการบาดเจ็บความพิการหรือสภาพจิตใจในอดีตเปลี่ยนไป พันธนาการอาจรุนแรงต่อจิตใจเช่นกันดังนั้นอย่าลืมสื่อสารและเช็คอินในระหว่างที่เกิดเหตุไม่ว่าคุณจะผูกหรือถูกมัด

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดมีแผนสำรอง มีกรรไกรนิรภัยในมือเพื่อตัดเชือกที่ปราศจากเชือกได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้ผิวหนังขาด มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของคู่นอนของคุณ ซึ่งอาจมีตั้งแต่เครื่องช่วยหายใจฉุกเฉินสำหรับโรคหืดไปจนถึงยาไปจนถึงรถเข็น สิ่งเหล่านี้ควรเข้าถึงได้ง่ายในกรณีที่คุณจำเป็นต้องใช้หรือกลับไปใช้ใหม่ คุณอาจต้องการมีผ้าห่มหรือสิ่งของที่ชื่นชอบติดตัวไม่ใช่แค่การปฐมพยาบาลและความปลอดภัย แต่ยังรวมไว้ในการดูแลหลังการรักษาเพื่อความสบายทางประสาทสัมผัส

เคล็ดลับเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้การเล่นของคุณปลอดภัยและเซ็กซี่สำหรับทุกคน ดังนั้นอย่าลืมจับมือคู่ของคุณและก้าวข้ามประเด็นสำคัญเหล่านี้ร่างกายสามารถหรือไม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *