หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีเครื่องรางในการดูหรืออ่าน Pissing porn คุณจะต้องอ่านบทความนี้ เราจะอธิบายถึงประโยชน์ของการใช้สื่อลามกแทนการใช้ชีวิตจริงวิธีที่คุณสามารถเปลี่ยนประสบการณ์การดูหนังโป๊หรือการอ่านหนังสือให้กลายเป็นเหตุการณ์ทางเพศและสิ่งที่คุณทำได้เพื่อให้ผู้คนตื่นตัวทางเพศในการประชุมลามก

มีประโยชน์หลายประการของการใช้สื่อลามกในโลกแห่งความเป็นจริงแทนที่จะเป็นโลกแฟนตาซีที่ผู้คนมีแนวโน้มที่จะเข้ามาเมื่อพวกเขากำลังช่วยตัวเอง ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งคือความสามารถในการเปลี่ยนจินตนาการของคุณให้กลายเป็นความจริงในโลกแห่งความเป็นจริงหรืออย่างน้อยก็ใกล้เคียงที่สุด

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังมีโลกแฟนตาซีเกี่ยวกับคนที่อยู่ใกล้คุณ ยิ่งจินตนาการของคุณกลายเป็นความจริงคุณก็จะยิ่งใกล้ชิดกับคน ๆ นั้นมากขึ้นแม้ว่าจะเป็นเพียงความคิดก็ตาม

แน่นอนว่ายิ่งคุณสร้างจินตนาการให้สมจริงมากเท่าไหร่ชีวิตทางเพศของคุณก็จะดีขึ้นเท่านั้น นี่เป็นข้อดีอีกอย่างของการใช้สื่อลามกแทนจินตนาการของคุณเอง คนที่มีเครื่องรางสำหรับสื่อลามกมักจะมีชีวิตทางเพศที่ดีกว่าคนที่ไม่มีเครื่องราง พวกเขาจะสนุกกับคู่ของพวกเขามากขึ้นด้วยเพราะพวกเขาเปิดเผยและซื่อสัตย์กับพวกเขามากขึ้นและการพูดจาสกปรกกับพวกเขาจะทำให้สิ่งต่างๆมีชีวิตขึ้นมา

แน่นอนว่ามีข้อเสียสำหรับสื่อลามกและคุณจะต้องตัดสินใจว่าจะใช้สื่อลามกแบบใด บางคนใช้สื่อลามกเพราะคิดว่ามันจะช่วยให้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองและกระตุ้นอารมณ์ได้ อย่างไรก็ตามคนเหล่านี้พบว่าสายเกินไปที่เข้ากันไม่ได้และอาจสูญเสียความสนใจไปโดยสิ้นเชิง

ข้อเสียอีกประการหนึ่งของการใช้สื่อลามกคือมีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกอับอาย หากคุณมีเครื่องรางสำหรับสื่อลามกคุณอาจไม่ต้องการให้คนอื่นรู้เรื่องนี้ คุณอาจไม่อยากยอมรับว่าคุณเข้าสู่สื่อลามกอนาจาร แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ดีหากคุณรักสื่อลามกจริงๆ แต่ก็สามารถทำให้คุณทำสิ่งต่างๆที่คุณไม่เคยทำ

ดังนั้นหากคุณไม่อยากรู้สึกอับอายกับเครื่องรางของคุณลองใช้สื่อลามกในชีวิตจริงแทนที่จะอยู่ในโลกแฟนตาซี คุณจะสนุกมากขึ้นและไม่รู้สึกละอายใจ

การถ่ายภาพอนาจารเป็นวิธีที่ดีในการเปลี่ยนจินตนาการของคุณให้กลายเป็นเรื่องจริงหากคุณไม่กลัวว่าคนอื่นจะรู้เรื่องนี้ หากคุณต้องการสร้างเซ็กส์ที่น่าตื่นเต้นและเป็นโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้นคุณต้องพยายามทำให้สื่อลามกของคุณดูโดดเด่น และคุณจะเห็นว่าการใช้สื่อลามกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างประสบการณ์ทางเพศที่แท้จริงแทนที่จะเป็นเรื่องจินตนาการ

หากคุณเคยคิดที่จะพยายามขบคิดชีวิตทางเพศของคุณให้กับคู่ของคุณสิ่งนี้อาจเป็นคำตอบสำหรับปัญหาทั้งหมดของคุณ คุณจะสามารถนำของจริงไปไว้ในห้องนอนได้ และคุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกอับอายกับเครื่องรางของคุณ

ผู้ชายเคยชินกับผู้หญิงที่คิดว่าพวกเขารับผิดชอบเรื่องเซ็กส์ ถ้าคุณบอกพวกเขาว่าคุณไม่ชอบดูหนังโป๊พวกเขาจะถือว่าคุณเห็นแก่ตัว นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการใช้สื่อลามกในโลกแห่งความจริงจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ผู้ชายที่ช่วยตัวเองในโลกแห่งความเป็นจริงมักคิดว่ามันเหมือนกับการใช้สื่อลามก พวกเขาคิดว่าต้องให้ความรักและเอาใจใส่ผู้หญิงของตนจึงจะบรรลุจุดสุดยอดได้แทนที่จะคิดถึงสิ่งที่ต้องการทำกับพวกเธอ การฉี่โป๊ช่วยให้คุณเป็นคู่รักที่ดีขึ้นได้เพราะคุณจะได้มีความสุขกับเวลาในห้องนอน

การใช้วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การกระทำจริงได้มากขึ้นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการทำ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะนำคุณสองคนมาพบกัน เมื่อคุณใช้สื่อลามกมันจะกลายเป็นจุดโฟกัสของประสบการณ์ทางเพศทั้งหมดและสิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับคู่ของคุณได้ดีกว่าเซ็กส์ประเภทอื่น ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *