หากคุณใช้เวลาอยู่บนไซต์เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณอาจไม่ได้สังเกตเห็นว่าเรากำลังเฉลิมฉลองเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม นี่เป็นสาเหตุที่เราเชื่อมั่นมากและเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะร้องเพลงสรรเสริญความรักเดี่ยว เรากำลังตะโกนจากหลังคา (เสมือน)! สิ่งที่เราค้นพบในกระบวนการนี้ก็คือในขณะที่ยังมีความอัปยศและความอัปยศอยู่มากมาย – หรือเพียงแค่ความเงียบเฉยๆ – เกี่ยวกับการมีเซ็กส์เดี่ยว แต่ก็ยังมีผู้คนมากมายที่หิวกระหายข้อมูลและให้กำลังใจ!

เพื่อน ๆ เราพบผู้สนับสนุนที่ดีสำหรับคุณ ผู้เขียน Jenny Block สามารถพูดเกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองได้อย่างกระตือรือร้นและคมคายเหมือนคนที่เราเคยพบ ในความเป็นจริงเธอหลงใหลในเรื่องนี้มากจนเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดตัวหนังสือไม่กี่เล่มที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องนี้”The Ultimate Guide to Solo Sex” เราได้พูดคุยกับเจนนี่เกี่ยวกับหนังสือของเธอและมีมุมมองของเธอเกี่ยวกับเซ็กซ์เดี่ยวความอัปยศและตัวคุณเองที่น่าประหลาดใจสามารถช่วยให้คุณหลุดพ้นจากกามารมณ์ได้อย่างไร

Kinkly: ยังมีข้อห้ามเกี่ยวกับการช่วยตัวเอง คุณจะพูดอย่างไรเมื่อคุณกำลังพูดคุยหรือเขียนถึงคนในหัวข้อนี้

Jenny Block:ฉันคิดว่ามันแปลกมาก มันเปิดกว้างสำหรับผู้ชาย ฉันคิดว่ามันเข้ากันกับเรื่องเพศของผู้หญิงเป็นเรื่องต้องห้ามอยู่รอบตัว สิ่งแรกที่ฉันบอกผู้คนคือพยายามปล่อยให้ความอับอายนั้นมาจากไหน นั่นอาจเป็นศาสนาหรือวัฒนธรรมหรือไม่เคยพูดถึง [การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง] วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือการล้อมรอบตัวเองกับคนที่คิดบวกทางเพศ ที่สามารถทำได้จริง เราเป็นสัตว์ทางเพศ คุณเกือบจะต้องล้างสมองตัวเองอย่างถูกต้องเมื่อคุณกลับไปเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นที่นั่น และถ้าคุณไม่สามารถก้าวข้ามส่วนทางเพศของการช่วยตัวเองได้ในตอนแรกให้คิดว่าเป็นการดูแลตัวเอง ดีสำหรับอาการปวดหัวและเหมาะสำหรับตัวคุณเอง เป็นเพียงการปฏิบัติเพื่อสุขภาพ เริ่มคิดว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่คุณทำเพื่อสุขภาพและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องทางเพศ หวังว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณจะสามารถรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันได้

Kinkly: การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมีแนวโน้มที่จะเป็นสิ่งที่คนทั่วไปคิดออกด้วยตัวเอง การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำให้ตัวเองพอใจทำให้เรามีอะไรบ้าง?

Jenny Block:ฉันเติบโตมาในยุค 70 และไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ ฉันไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ ทั้งเชิงลบหรือเชิงบวก ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่และฉันเสียเวลาไปกับการกังวลว่ามันจะโอเคไหม ข้อมูลคือพลัง ยิ่งคุณสามารถรู้บางสิ่งบางอย่างได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถทำได้ดีขึ้นหากคุณรู้วิธีทำ

ช่วงเวลาที่ฉันกำลังจะเขียนหนังสือเล่มนี้ฉันขอผ้าอนามัยแบบสอดให้เพื่อน

“ฉันมีแผ่น” เธอกล่าว “ ฉันไม่ใช้ผ้าอนามัย … ฉันไม่อยากแตะ.. ลงตรงนั้น”

และฉันก็ชอบ “แต่เธอจะช่วยตัวเองได้อย่างไร!” จากนั้นเครื่องอบผ้าก็ดังขึ้นและฉันไม่คิดว่าฉันเคยเห็นใครมีความสุขมากที่ได้วิ่งไปตรวจเสื้อผ้าของเธอ และนี่ไม่ใช่เด็ก – นี่คือผู้ใหญ่ที่โตแล้ว

เลยตัดสินใจจัดปาร์ตี้เซ็กส์ทอย ประสบความสำเร็จอย่างมาก! ผู้หญิงเหล่านั้นรอให้ใครสักคนบอกว่ามันโอเค มันโง่จริงๆ เราเสียเวลาและพลังงานมากเกินไปโดยกังวลกับสิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ารักเรียบง่ายและดีต่อสุขภาพ มันเหมือนกับความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ที่ไม่ควรเป็นความลับ (เรียนรู้เพิ่มเติมในเหตุใดการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจึงมีความสำคัญต่อการปลดล็อกความลับของตัวคุณเอง )

Kinkly: คุณเขียนเกี่ยวกับความสุขของผู้หญิงมากมาย มีอะไรบ้างที่มักจะฉุดรั้งผู้หญิงไม่ให้สำรวจสิ่งที่ทำให้พวกเธอรู้สึกดี

Jenny Block:ฉันมีครอบครัวที่น่ารักโอบอ้อมอารี แต่ดูเหมือนว่าฉันไม่ควรจะเป็นอะไรมากเกินไป อย่าใช้คุกกี้มากกว่าหนึ่งชิ้นอย่าใช้คุกกี้ที่ใหญ่ที่สุดอย่าส่งเสียงดังเกินไป เราควรจะเป็นผู้หญิงที่ดีและมีขยะอยู่รอบ ๆ ตัว เราทุกคนรู้สึกอับอายมาก ในระดับหนึ่งผู้หญิงถูกสังสรรค์ไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ ภารกิจของฉันมีขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้หญิงเรียนรู้ความจริง

Kinkly: คุณพูดในหนังสือของคุณว่าผู้คนสามารถเข้าสู่ “ร่องสบาย” ได้ด้วยการช่วยตัวเอง นั่นหมายความว่าอย่างไรและเหตุใดจึงเป็นปัญหา

Jenny Block:ถ้าคุณช่วยตัวเองและมันได้ผลสำหรับคุณมันก็ดีโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อคุณลองสิ่งใหม่คุณจะสร้างทางเดินใหม่ เมื่อคุณสำรวจการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองคุณจะเปิดเส้นทางใหม่ ๆ ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ฉันขอท้าให้ผู้หญิงลองทำอะไรที่แตกต่างออกไป และเมื่อทำเช่นนั้นพวกเขามักจะกลับมาพูดว่ามันใหม่กว่าและดีกว่าและน่าตื่นเต้นและพวกเขาต้องการทำมันมากขึ้นและนั่นทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้น แม้จะมีเซ็กส์คุณก็ยังคงอยู่ในรูปแบบที่สะดวกสบายนี้ ดีใจที่ตัวเองแปลกใจ มีหลายสิ่งที่จะได้รับจากการเสี่ยงและดูว่าคุณสนใจอะไรอีกบ้าง (เรียนรู้เพิ่มเติมใน10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับการรักตนเอง)

Kinkly: อะไรคือสิ่งที่คุณอยากให้ทุกคนรู้เกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง?

Jenny Block:นั่นเป็นสิทธิ์และความรับผิดชอบของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะมีร่างกายและความสุข แต่คุณก็มีความรับผิดชอบในการดูแลตัวเองด้วย ฉันไม่สามารถคิดหาเหตุผลเดียวที่จะไม่ทำ ฉันคิดได้เป็นล้านว่าทำไมคุณควร เมื่อใดก็ตามที่มีคนมาหาฉันด้วยปัญหาฉันถามพวกเขาว่า: คุณกำลังช่วยตัวเองมากแค่ไหน? เมื่อฉันสำเร็จความใคร่ฉันรู้สึกเหมือนได้ครอบครองโลก ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนที่เซ็กซี่ที่สุดและมีอำนาจมากที่สุดในโลก สิ่งต่าง ๆ สามารถฉุดรั้งคุณไว้ได้ แต่สิ่งที่ทำได้คือเริ่มทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง

Kinkly: อะไรคือเคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการมีเซ็กซ์เดี่ยว?

Jenny Block:เคล็ดลับข้อที่ 1 ของฉันคือการทำให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาและพื้นที่ที่จะทำ เลือกเวลาและสถานที่ที่คุณจะมีความเป็นส่วนตัว อย่างที่สองคือไปให้ได้ ไม่มีอะไรแปลกแค่ไปกับจินตนาการและการเคลื่อนไหวและสิ่งที่คุณอยากทำ และอย่ากลัวที่จะสำรวจสิ่งที่คุณยังไม่เคยลอง หากคุณนอนหงายเสมอให้นอนหงาย หากคุณยังไม่เคยลองของเล่นให้ไปเลย สำรวจอย่างที่คุณรู้สึก

ต้องการอ่านเคล็ดลับการมีเซ็กซ์เดี่ยวของเจนนี่เพิ่มเติมหรือไม่? ตรวจสอบหนังสือของเธอที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *