มีมติปีใหม่หรือไม่? พวกเราส่วนใหญ่ทำ บางทีคุณอาจวางแผนที่จะกินให้ดีขึ้นหรือออกกำลังกายมากขึ้นหรือใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้นหรือหาเวลาทำงานให้มากขึ้น เราขอเพิ่มอีกหนึ่งคำแนะนำได้ไหม หาเวลามากขึ้นที่จะได้รับมันใน – และดี นี่อาจเป็นปีที่คุณมีเซ็กส์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา (เล่นสำนวนตั้งใจโดยสิ้นเชิง) คุณต้องเสียอะไรไปบ้าง?

คำแนะนำยอดนิยมบางประการเกี่ยวกับวิธีเริ่มต้นใช้งาน

โอเคคุณบางคนอาจคิดว่านี่เป็นคำแนะนำที่ค่อนข้างเชื่อง แต่โปรดฟังฉัน ตามสถิติจากของเล่นทางเพศสำหรับผู้ใหญ่และผู้ค้าปลีกแปลกใหม่อดัมและอีฟ , เพียงร้อยละ 44 ของผู้หญิงที่มีอายุ 18 และ 60 ระหว่างได้ใช้ของเล่นทางเพศ นั่นเป็นมากกว่าที่คุณอาจคาดเดา แต่ก็ยังหมายความว่าคุณมากกว่าครึ่งอาจพลาดช่วงเวลาที่สนุกสนานอย่างจริงจังกับร่างกายของคุณ เซ็กส์ทอยเป็นเรื่องสนุกที่จะใช้กับคู่นอน แต่การช่วยตัวเองเป็นประจำก็เหมาะสำหรับชีวิตเซ็กส์ของคุณโดยรวมเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้วคุณจะคาดหวังให้คู่ของคุณเข้าใจการผสมผสานเวทมนตร์ที่ทำให้คุณมาได้อย่างไรหากคุณไม่คุ้นเคยกับมันเอง?

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

G-จุดได้กลายเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของความสุขหญิงทั้งสำหรับผู้หญิงและพันธมิตรของพวกเขา เป็นเวลาหลายปีแล้วที่คลิตอริสถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิง (อย่างน้อยก็เป็นทางการ) จากนั้นในปี 1950 แพทย์ชื่อ Ernst Grafenberg ได้พบเนื้อเยื่อที่สร้างความสุขที่ซ่อนอยู่ภายในช่องคลอด กระตุ้นจุดนี้ผลิตชนิดที่แตกต่างกันมากของการสำเร็จความใคร่และอาจก่อให้เกิดsquirting คุณหรือคู่ของคุณสามารถสำรวจบริเวณนี้ได้ด้วยตนเอง (คุณจะพบเนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนนี้ที่ผนังด้านหน้าของช่องคลอด) หรือในตำแหน่งต่างๆเช่นรูปแบบสุนัขหรือผู้หญิงที่อยู่ด้านบน หรือลองสั่นG-จุด

โอ้และถ้าคุณพบ G-spot ของคุณแล้วให้พิจารณาพิชิตจุดร้อนอื่นที่คุณยังไม่เชี่ยวชาญ

หากคุณไม่สามารถแบ่งปันความต้องการทางเพศที่ลึกที่สุดและมืดมนที่สุดของคุณกับคู่นอนที่ไว้ใจได้คุณอาจจะไม่มีทางพอใจอย่างแท้จริงในกระสอบ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะโหยหาชุดชั้นในเซ็กซี่ความอยากที่จะผูกมัดกับหมูหรือแทบลืมหายใจเกี่ยวกับการลอง BDSM เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้พูดคุยกับคู่ของคุณและพยายามผสมผสานมันเข้ากับละครของคุณ แฟนตาซีคือความสนุกครึ่งหนึ่ง – อย่าทิ้งมันไป! (อ่านแฟนตาซีทั่วไปเรื่องหนึ่งในทำไม Bondage จึงสนุกได้มาก )

ต่อไปนี้เป็นเรื่องของจินตนาการทางเพศ: พวกเขาทั้งหมดเกี่ยวกับการให้และรับ ลองคิดดูสิว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสัมพันธ์ทางเพศที่ดีต่อสุขภาพ หากคุณกำลังจะปลดเปลื้องนิสัยทางเพศของคุณให้กับคู่ของคุณและคาดหวังให้เขาหรือเธอตอบสนองทุกความปรารถนาของคุณคุณจะต้องเต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกัน ฉันไม่ได้บอกว่าคุณควรรู้สึกกดดันที่ต้องทำทุกอย่างที่คู่ของคุณต้องการหากคุณไม่สบายใจ แต่คุณต้องเปิดกว้างเพื่อขยายเขตความสะดวกสบายของคุณ นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่ด้วยการสื่อสารที่ดีคุณจะดีใจที่ได้ทำ

ซื่อสัตย์: บางครั้งคุณก็แค่ผ่านการเคลื่อนไหว ไม่เป็นไร. ชีวิตไม่ใช่สื่อลามกและคุณไม่สามารถมีเซ็กส์ที่ดีที่สุดในชีวิตได้ทุกวัน แต่เมื่อคุณมีเวลาคุณจะจ่ายเงินทั้งหมดให้กับคู่ของคุณ แต่งตัว (หรือลง!) ตั้งเวทีและจัดงานเพื่อมอบความสุขให้กันและกัน นี่คือความหรูหราอย่างหนึ่งที่คุณสามารถจ่ายได้เป็นประจำ

เมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักมีสองค่ายที่แตกต่างกัน นั่นหมายความว่าในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของคุณจะewwwwwในขณะที่ส่วนที่เหลือของคุณกำลังคิดooooohhhhh yeaaah เจ๋งมาก ฉันเข้าใจแล้ว แต่ฉันโยนสิ่งนี้เข้ามาเพราะการวิจัยชี้ให้เห็นว่ามีคนพยายามทางทวารหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ มันไม่ใช่ข้อห้ามอีกต่อไป (แต่ถึงจะเป็นใครจะสนล่ะ) หากเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณให้พูดคุยกับคู่ของคุณ หากวันใดที่ต้องออกไปใช้ชีวิตโป๊ของตัวเองก็อาจจะเป็นได้ (ดูข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบบูตในสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเพศทางทวารหนัก )

ไม่มีอะไรผิดปกติกับการวิ่งเล่นตามปกติ แต่ปีใหม่เป็นช่วงเวลาที่เรามีส่วนร่วมในชีวิตและตรวจสอบสิ่งที่เราสามารถทำได้ดีกว่า แทงอะไรใหม่ ๆ และผลักดันขอบเขตทางเพศของคุณสักหน่อย นี่อาจเป็นปีที่คุณมีเซ็กส์ที่ดีที่สุดในชีวิต

Anna Lynn เป็นบรรณาธิการและเป็นผู้สนับสนุน Kinkly.com เป็นประจำ เธอเริ่มเขียนเกี่ยวกับการเงินส่วนบุคคลและหลังจากนั้นก็ย้ายไปมีเพศสัมพันธ์ ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบว่าทั้งสองหัวข้อมีหลายอย่างที่เหมือนกัน วิธีที่เรารู้สึกเกี่ยวกับเงินและเซ็กส์มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับสิ่งที่เราถูกเลี้ยงดูมาให้เชื่อสิ่งที่สังคมคาดหวังจากเราและวิธีที่เราลงทุนอัตตาจำนวนมากโดยไม่รู้ตัวในการแสดง (หรือดูเหมือนจะแสดง) เมื่อมัน มาที่หนึ่งอื่น ๆ หรือทั้งสองอย่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *