เซ็กส์ที่อยู่นอกโลกนี้คือสิ่งที่เราทุกคนมองหาใช่ไหม? ตอนนี้คุณมีโอกาสแล้ว มูลนิธิที่เรียกว่าInspiration Marsกำลังสัมภาษณ์คู่แต่งงานสำหรับภารกิจบรรจุ 500 วันรอบดาวอังคาร สันนิษฐานว่าพวกเขากำลังเลือกคู่แต่งงานเพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ในอวกาศทดลอง … โดยที่ศีลธรรมของอวกาศเข้ามาขวางทาง

หากคุณเคยเห็นเจมส์บอนด์ในเรื่อง Moonraker เรื่องเซ็กส์ไร้แรงโน้มถ่วงไม่ใช่แนวคิดใหม่สำหรับคุณ แน่นอนว่าอาหารอวกาศแท่ง Tang และวิดีโอของนักบินอวกาศที่บีบฟองน้ำออกมานั้นดูดีทีเดียว แต่มันก็ซีดลงเมื่อเทียบกับสัญญาเรื่องเซ็กส์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในห้วงอวกาศ และนี่ไม่ใช่แค่เครื่องราง หากมนุษย์มีความหวังที่จะตั้งรกรากสถานีอวกาศและอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงอื่นการค้นคว้าข้อมูลเชิงลึกของความขำในอวกาศเป็นสิ่งสำคัญ NASA สาบานว่านักบินอวกาศของพวกเขาไม่เคยทำในอวกาศ ฉันไม่แน่ใจ. ภารกิจอวกาศจำนวนมากมีระยะเวลาหลายเดือนหรือหลายปี ถ้าฉันเป็นนักบินอวกาศที่ยุ่งอยู่กับศูนย์-G ฉันก็คงไม่บอก NASA เกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน

การวิจัยที่มีอยู่แสดงให้เห็นว่าการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์นั้นยากต่อร่างกายและส่งผลกระทบต่อความสามารถในการทำงานตามปกติรวมถึงเรื่องเพศ อืม … บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมโครงการอวกาศของเศรษฐี Richard Branson จึงเรียกว่า Virgin … อันที่จริงการขาดแรงเสียดทานที่เชื่อกันว่าเป็นอุปสรรคสำคัญในการผสมพันธุ์ในอวกาศที่ประสบความสำเร็จ จับคู่ที่ขาดการต่อต้านและคุณอาจกำลังมองหาพรหมจรรย์ในอวกาศนิรันดร์ การศึกษาเรื่องเพศที่ไร้แรงโน้มถ่วงจากมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ระบุว่ามีแนวโน้มที่จะ “ชนเข้ากับสิ่งต่างๆ” มากมาย ฟังดูแล้วเหมือนเมาเซ็กส์สำหรับฉัน

ในทางกลับกันความคิดเกี่ยวกับอวกาศอาจเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นสำหรับความสุขในอวกาศเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เป็นศูนย์ G มีแนวโน้มที่จะส่งผลให้เกิดการตั้งครรภ์นอกมดลูกในขณะที่การฉายรังสีในอวกาศอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่เรายังไม่ได้นึกถึง ถึงกระนั้นการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างดวงดาวก็อยู่ในใจมาก เมื่อเราได้รับความผิดพลาดของเซ็กส์ในอวกาศแล้วการท่องเที่ยวทางเพศในอวกาศเป็นขั้นตอนต่อไปที่สมเหตุสมผล ฮันนีมูนแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ฟังดูดีสำหรับฉัน ฉันสงสัยว่าคุณสามารถทำผักกระเฉดจาก Tang ได้หรือไม่

โอ้ความเป็นไปได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *