จากการสำรวจล่าสุดพบว่า 42% ของผู้หญิงใน OkCupid มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักและ 17% ของผู้หญิงชอบถึงจุดสุดยอดจากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก (ฉันภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 17%)

ก่อนที่จะให้ความรู้กับตัวเองAngela Watson, MD , ไม่ทราบว่าคนที่มีช่องคลอดสามารถเพลิดเพลินกับการถึงจุดสุดยอดทางทวารหนักได้เช่นกัน “ ฉันรู้สึกว่าคุณต้องการให้ต่อมลูกหมากสำเร็จความใคร่จากการกระตุ้นทางทวารหนัก” วัตสันกล่าว “ตั้งแต่นั้นมาฉันได้เรียนรู้ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ค้นพบที่น่าอัศจรรย์: ฉันสามารถมีจุดสุดยอดที่สม่ำเสมอจากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก โดยปกติแล้วฉันต้องการการกระตุ้นทางช่องคลอดและช่องคลอดเพื่อสำเร็จความใคร่ดังนั้นจึงเป็นการค้นพบที่น่ายินดีที่มาจากการสอดใส่อวัยวะเพศในทวารหนักเพียงอย่างเดียว (ฉันยังไม่ได้ลองกับสายรัดแต่ฉันเดาว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่คล้ายกัน)

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ฉันชอบมีเซ็กส์ทางทวารหนักมาโดยตลอด – มีข้อห้ามบางอย่างเกี่ยวกับการอยากโดนเย็ดในตูดซึ่งเป็นจุดสำคัญ Ditto สำหรับการตรึงพันธมิตร

เป็นการกระตุ้นรูปแบบที่แตกต่างจาก PIV ฉบับมาตรฐานหรือการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด กุญแจสำคัญในการถึงจุดสุดยอดของฉันได้รับที่จะกระตุ้นซุปเปอร์ (อุ่นเครื่องกับของเล่นทางเพศหรือเพศทางปากไม่หลอกลวง) ก่อนที่จะถูกเจาะสไตล์คนชอบสุนัข บางครั้งฉันจะเข้าถึงระหว่างต้นขาและเล่นกับฉันclitแต่มันไม่ได้ 100% ที่จำเป็นในการเข้าถึงจุดสุดยอด

อ่าน: กฎ 5 ข้อของการเล่นทวารหนักสำหรับผู้หญิง

ฉันเลิกกังวลเกี่ยวกับความยุ่งเหยิง – มันสามารถเกิดขึ้นได้และจะเกิดขึ้นแม้จะพยายามอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม ถ้ามีคนเต็มใจที่จะเจาะทวารหนักของฉันพวกเขาอาจจะรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่

ทัศนคติที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ฉันชื่นชมทวารหนักเป็นอีกแหล่งหนึ่งของความสุข

“ การมีเซ็กส์ทางทวารหนักไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้ที่ชอบการสำเร็จความใคร่ทางทวารหนักเป็นอีกประเภทหนึ่งที่ผู้หญิงสามารถเพลิดเพลินได้เช่นเดียวกับคลิโตรัลช่องคลอด ฯลฯ ” นิโคลบูรัตติ Certified Pelvic Floor & Diastasis Recti กล่าว ผู้เชี่ยวชาญ.

คุณทราบดีว่าอวัยวะเพศและช่องคลอดเต็มไปด้วยเส้นประสาท แต่ทวารหนักเป็นส่วนที่หนาแน่นที่สุดของปลายประสาท ทำไมต้องปฏิเสธตัวเองหรือคู่ชีวิตอีกทางหนึ่ง?

สิ่งนี้ก็คือทวารหนักยังใช้ในการถ่ายอุจจาระดังนั้นโดยค่าเริ่มต้นอาจทำให้ยุ่งได้ หากคุณกังวลว่าจะทำเรื่องยุ่งมีบางสิ่งที่คุณสามารถเตรียมได้สำหรับการเล่นทวารหนัก ไปที่ห้องน้ำและล้างลำไส้ให้หมด จากนั้นล้างทวารหนักด้วยสบู่และน้ำทั้งภายในและภายนอกหรือใช้ฉีดทางทวารหนัก

หากคุณยังกังวลให้โยนLiberator Fascinator โยนลงเพื่อปกป้องผ้าปูที่นอนหรือพรมของคุณ

อ่าน: เพราะคุณอยากรู้: วิธีการสวนทวารก่อนเล่นทวารหนัก

สิ่งที่รู้สึกพอใจสำหรับคน ๆ หนึ่งอาจรู้สึกแตกต่างไปสำหรับอีกคน กุญแจสำคัญคือการไปช้าๆสื่อสารกับคู่ของคุณและใช้น้ำมันหล่อลื่นให้มาก และหากมีบางสิ่งที่ทำให้เจ็บปวดรู้สึกไม่พอใจหรือคุณเปลี่ยนใจก็สามารถหยุดได้ อาจมีความรู้สึกไม่สบายในตอนแรก แต่อาการปวดตรงเป็นธงสีแดง

อ่าน: ทวารหนักเวลาที่เจ็บปวดเกินไปสำหรับคู่ของคุณหรือไม่? นี่คือวิธีช่วยให้พวกเขาสนุกกับมันในครั้งต่อไป

ความกลัวที่ชัดเจน (และใช้ได้โดยสิ้นเชิง) เกี่ยวกับการสอดใส่ทางทวารหนักคือการสอดใส่สิ่งของที่มีขนาดใหญ่เท่าอวัยวะเพศชาย (หรือแม้แต่นิ้ว) เข้าไปในรูเล็ก ๆ นั้นจะเจ็บปวด

จากข้อมูลของ OKCupid ผู้หญิง 68% บอกว่ายิ่งมีสารหล่อลื่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้นเมื่อมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ไม่เหมือนช่องคลอดทวารหนักไม่ใช่อวัยวะที่หล่อลื่นตัวเองดังนั้นฉันต้องวางใจว่าคู่นอนจะเดินช้าใส่ใจกับความสะดวกสบายของฉันและสื่อสารทุกขั้นตอน (ผิดพลาดหรือเป็นนิ้ว) หรือระหว่างทาง

เมื่อคุณรู้สึกผ่อนคลายและพร้อมแล้วให้เริ่มทีละน้อยและใช้ลิ้นหรือนิ้วกระตุ้นเบา ๆ บริเวณรอบทวารหนัก เมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้นพยายามคลายนิ้วหรือปลายปลั๊กด้านในออก กล้ามเนื้อควรเปิดเอง หากต้องฝืนแสดงว่าคุณยังไม่พร้อม

อ่าน: 7 เคล็ดลับในการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักที่ไม่เจ็บ

ทุกอย่างเกี่ยวกับการค้นหาและกระตุ้น ” A-spot ” หรือที่เรียกว่าฟันหน้า “ส่วนหน้าโดยทั่วไปจะอยู่ระหว่าง 5-6 นิ้วภายในช่องคลอด” วัตสันกล่าวแม้ว่ามันจะอยู่ภายในช่องคลอดของคุณ แต่คุณสามารถทำได้ กระตุ้น A-spot ผ่านทวารหนักของคุณ

“ สำหรับตัวฉันเองมันยากมากที่จะกระตุ้น A-spot ผ่านการกระตุ้นอวัยวะเพศชาย (การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก) มากพอที่จะทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดได้อย่างไรก็ตามฉันได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อใช้ไวเบรเตอร์” วัตสันกล่าว

โดยปกติแล้วเมื่อเรามีเซ็กส์ทางทวารหนักสามีของฉันจะเริ่มด้วยการใช้เครื่องสั่นเพื่อให้ฉัน “อุ่นเครื่อง” และพาตัวเองเข้าใกล้จุดสุดยอดมากขึ้น ขั้นแรกเขาจะพบจุด A ของฉันจากนั้นเขาจะหมุนแรงสั่นสะเทือนและเคลื่อนย้ายของเล่นเป็นวงกลมรอบ ๆ จุด A ของฉัน จากนั้นเมื่อฉันรู้สึกว่าตัวเองถูกกระตุ้นมากขึ้นและใกล้ถึงจุดสุดยอดมากขึ้นฉันจะขอให้เขาหยุดแล้วเขาก็จะสอดใส่อวัยวะเพศของเขา (แน่นอนว่าหลังจากที่เลียเสร็จแล้ว) นี่เป็นวิธีเดียวที่ฉันสามารถสำเร็จความใคร่ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก

“ อย่าคาดหวังว่าจะสำเร็จความใคร่ในครั้งแรกที่คุณกระตุ้น A-spot” วัตสันกล่าว “ เราใช้เวลาไม่กี่ครั้งในการที่ฉันจะสำเร็จความใคร่ได้ในที่สุด”

เมื่อมันมาถึงการร่วมเพศทางทวารหนักหรือการเจาะคนส่วนใหญ่บอกว่าถึงจุดสุดยอดของพวกเขามาถึงเมื่อกระตุ้นทางทวารหนักจะถูกรวมกับสัมผัสอื่น ๆ เกี่ยวกับอวัยวะเพศหญิงหรือช่องคลอด

อ่าน: ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่แบบผสมผสาน

“ตำแหน่งที่ช่วยให้นิ้วสัมผัสถูหรือนวดอวัยวะเพศได้ง่ายพร้อมกันนั้นดีที่สุด” Amy Baldwin Sex Educator, Sex and Relationship Coach และ Co-Host ของShameless Sex Podcastกล่าว “ นี่อาจเป็นท่ามิชชันนารีโดยตัวรับสัญญาณอยู่ด้านบนตั้งฉากจากคู่ของพวกเขา – หรือเมื่ออุ่นเครื่องจริงๆ – ท่าหมาน้อยที่ผู้รับสามารถเข้าถึงอวัยวะเพศหญิงของพวกเขาได้ในขณะที่คู่ของพวกเขาอยู่ข้างหลังพวกเขา”

หากคุณใช้ถุงยางอนามัยให้เปลี่ยนถุงยางอนามัยก่อนเคลื่อนย้ายจากทางทวารหนักไปยังการเจาะช่องคลอด Ditto สำหรับถุงยางอนามัยสำหรับของเล่นทางเพศที่สลับไปมาระหว่างอวัยวะ “ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเมื่อมีสิ่งใดเข้าไปในทวารหนักแล้วสิ่งนั้นจะไม่เข้าไปในช่องปากอื่น ๆ ” บุรัตติกล่าว เป็นเรื่องปกติที่จะพบแบคทีเรียในทวารหนัก แต่การกลับไปกลับมาจากทางทวารหนักไปยังช่องคลอดหรือการมีเพศสัมพันธ์ทางปากสามารถเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อได้

ฉันสนุกกับการช่วยให้คู่ของฉันรู้สึกดีอย่างแท้จริงและสำรวจแหล่งใหม่ของความสุขทางกาม ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลิกมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักเพราะความกลัวความอัปยศหรือสิ่งที่เรียกว่าอิคแฟคเตอร์ให้ลองดู เปิดใจที่จะลองตำแหน่งต่างๆเพื่อค้นหาตำแหน่งที่เหมาะกับคุณ

อ่าน: 6 ตำแหน่งทางเพศสำหรับเพศทางทวารหนักที่ยอดเยี่ยม

เป็นหุ้น Buratti, ตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีเซ็กซ์ทางทวารหนักมีสไตล์คนชอบสุนัขและspooning ด้วยการช้อนเธอหรือคู่ของเธอยังสามารถเล่นกับอวัยวะเพศของเธอได้เพิ่มโอกาสในการหลั่งน้ำอสุจิ บางครั้งอาจต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยและการคลำหาร่องของคุณ และถ้าเซ็กซ์ทางทวารหนักไม่ใช่เรื่องของคุณก็ไม่เป็นไรเช่นกัน การสำรวจเรื่องเพศควรเป็นเรื่องสนุก – ไม่น่าเบื่อหรือน่าหงุดหงิด

Charyn Pfeuffer เป็นงานพิมพ์และนักเขียนดิจิทัลที่มีความเชี่ยวชาญในหัวข้ออาหารการเดินทางและเรื่องเพศเชิงบวก ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาผลงานของเธอปรากฏในสื่อมากกว่า 100 แห่งเช่นDelta Sky , Marie Claire, National Geographic Traveler, Playboy, Refinery29, The Globe and Mail, The Washington Post, ThrillistและTravel + Leisure เธออาศัยอยู่ในซีแอตเทิลกับ Mimi สุนัขช่วยเหลือของเธอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *