นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจาก”BDSM: A Guide for Explorers of Extreme Eroticism”โดย Ayzad ได้รับการเผยแพร่ซ้ำที่นี่โดยได้รับอนุญาตจากผู้เขียน 
ขอให้ใครสักคนจินตนาการถึงฉากทรมาน ใน 99% ของกรณีนี้พวกเขาจะอธิบายสถานการณ์ทั่วไปอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้: เตารีดสีแดงร้อนหากเป็นแบบดั้งเดิมมากกว่าหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีความรุนแรงหากจินตนาการของพวกเขามีสตรีคที่ทันสมัย นักจิตวิทยากล่าวว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับภัยคุกคามที่เกิดจากไฟและไฟฟ้าโดยธรรมชาติดูเหมือนว่าจะควบคุมได้ยากและไม่สามารถคาดเดาได้ ยิ่งไปกว่านั้นมีเพียงไม่กี่คนที่โชคร้ายเท่านั้นที่มีประสบการณ์โดยตรงกับผลกระทบของพวกเขาในขณะที่คนส่วนใหญ่มีเพียงความคิดที่ไม่ชัดเจน – แม้ว่าจะไม่น่ากลัวน้อยกว่าก็ตาม – ความคิดที่ว่าพวกเขาอาจทำให้เกิดความเจ็บปวดได้มากเพียงใดโดยเฉพาะในกรณีของกระแสไฟฟ้า

นี่คือเหตุผลที่แม่นยำสำหรับความชุกขององค์ประกอบทางจิตวิทยาใน BDSM ที่เล่นไฟฟ้า สำหรับผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่เคยพยายามหรือมีประสบการณ์น้อยกับมันก็คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสำรวจโดยธรรมชาติกลัวไม่ตรงกับความเจ็บปวด แต่ผลกระทบ“ลึกลับ” ของสิ่งที่เราได้รับเสมอสอนให้กลัว แต่เราเพียงรางทราบ ในทางกลับกันผู้ที่เคยสัมผัสเกมเหล่านี้มาแล้วมักจะพบว่าแรงกระตุ้นทางไฟฟ้าทำงานได้ค่อนข้างน่าตื่นเต้น ในความเป็นจริงไม่เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับการกระตุ้นในรูปแบบอื่น ๆ คุณไม่สามารถต้านทานไฟฟ้าได้เลย ร่างกายอยู่ในความเมตตาของพลังที่มองไม่เห็นโดยสิ้นเชิงและการขาดการควบคุมอย่างแท้จริงนี้เป็นเสน่ห์อย่างปฏิเสธไม่ได้สำหรับคนที่ยอมแพ้

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ยิ่งกว่าเกมอื่น ๆ เมื่อต้องจัดการกับไฟฟ้าจำเป็นอย่างยิ่งที่Domจะต้องเตรียมพร้อมเขาได้ศึกษาและรู้ว่ากำลังทำอะไร สิ่งแรกและสำคัญที่สุดนั่นหมายถึงการกำจัดความคิดของคุณเกี่ยวกับความคิดที่เร่าร้อนโดยภาพยนตร์และเรื่องราวสงครามนับไม่ถ้วนพร้อมกับภาพที่หนีบแบตเตอรี่รถยนต์ส่วนโค้งไฟฟ้า (“ประกายไฟและสายฟ้า”) และไดนาโมในสนาม การทรมานโดยใช้โทรศัพท์ “มือหมุน” ที่น่าอับอายนั้นดีที่สุดสำหรับนักสู้กองโจรโรคจิตในทะเลทรายที่สุ่มเสี่ยง ปลั๊กไฟในประเทศควรเป็นของเหล่าร้ายชั้นนำในภาพยนตร์นักสืบที่ไร้ค่า เหตุผล – เพียงเพื่อทำให้ความไม่แน่นอนเหลืออยู่ – นั้นง่ายมาก: ไฟฟ้าเป็นอันตราย

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นนี้: ใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีในการที่ชีพจรไฟฟ้าจะทำให้เกิดแผลไหม้เคล็ดขัดยอกกระดูกหักหรือสมองถูกทำลายอย่างถาวรและด้วยค่าแอมแปร์ที่สูงจะใช้เวลาเพียงหนึ่งในร้อยวินาทีในการฆ่าใครบางคน เวลาเหล่านี้ลบล้างโอกาสในการแทรกแซงเพื่อจัดการกับเหตุฉุกเฉินดังนั้นผู้ที่ต้องการเล่นเกมไฟฟ้าจึงไม่สามารถเรียนรู้ได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะศึกษาและปฏิบัติตามข้อควรระวังทุกประการอย่างรอบคอบหรือคุณควรเลือกงานอดิเรกอื่น

ข่าวดีก็คือในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาผู้ที่ชื่นชอบแพทย์และวิศวกรจำนวนมากได้ระบุแนวทางที่แม่นยำและเชื่อถือได้พอสมควรสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการจำลองไฟฟ้าสถิต (หรือ ‘อิเล็กโทรเพลย์’ หากคุณต้องการ) การรู้และปฏิบัติตามข้อบ่งชี้เหล่านี้จะช่วยให้คุณสนุกสนานได้อย่างปลอดภัยพบกับความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครและไม่จำเป็นต้องเจ็บปวด มาเรียนรู้พื้นฐานกันดีกว่า

อ่าน: Electro Sex 101: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

ทิ้งคำศัพท์ทางเทคนิคที่ซับซ้อนและรายละเอียดที่สงวนไว้สำหรับมืออาชีพหลักการทั่วไปของเกมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้านั้นค่อนข้างง่าย อุปกรณ์ทุกชิ้นมีขั้วไฟฟ้าสองขั้วตามลำดับที่เชื่อมต่อกับขั้วบวกและขั้วลบของแหล่งจ่ายไฟ: เมื่อคุณเชื่อมต่อโดยวางลงบนพื้นผิวที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าทั่วไปกระแสไฟฟ้าจะไหลระหว่างทั้งสองตามแนวเส้นตรง สิ่งใดก็ตามที่ขวางทางของมันจะดูดซับกระแสไฟฟ้าจำนวนหนึ่งและอาจได้รับผลกระทบ

ในกรณีของเราระหว่างอิเล็กโทรดทั้งสองจะเห็นได้ชัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ซึ่งประกอบด้วยเนื้อเยื่อหลายประเภท ผลของฟลักซ์ไฟฟ้าต่อเนื้อเยื่อนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของเซลล์ที่ประกอบขึ้นกับระยะเวลาของพัลส์และความเข้มของกระแส – หรือเพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้นคือค่าแอมแปร์ ลองพิจารณาประเด็นเหล่านี้ทีละประเด็น


โดยปกติของเล่นไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าจะถูกนำไปใช้กับผิวหนังซึ่งจะไม่เหมือนกันทั้งหมด ความหนาของหนังกำพร้าในความเป็นจริงแตกต่างกันไปตามส่วนต่างๆของร่างกายและลักษณะหลายอย่างอาจมีผลต่อการนำไฟฟ้า ตัวอย่างเช่นความชื้นและความเค็มของเหงื่อการมีขนขัดขวางการสัมผัสที่สม่ำเสมอหรือน้ำมันธรรมชาติที่แยกออกบางส่วน ซึ่งหมายความว่าพัลส์ไฟฟ้าเดียวกันอาจมีผลกระทบที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับพื้นที่เป้าหมายถึงขนาดที่อาจรู้สึกว่ามองไม่เห็นในจุดหนึ่ง แต่ไม่สามารถทนได้ในอีกจุดหนึ่ง การทำความเข้าใจว่าส่วนใดเป็นส่วนที่อ่อนไหวที่สุดนั้นเข้าใจได้ง่าย:

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งคือปริมาณของเนื้อสัตว์ที่เกี่ยวข้อง: ยิ่งพื้นที่มีขนาดใหญ่การกระจายตัวของชีพจรก็ยิ่งมากขึ้นซึ่งจึงมีผลกระทบที่รับรู้ได้น้อยลง กล่าวอีกนัยหนึ่งคือการทำให้อิเล็กโทรดอยู่ห่างไกลความเข้มจะลดลง ข้อสรุปอย่างหนึ่งก็คือเกมจะมีความทนทานมากขึ้น (และอันตรายน้อยกว่า) หากคุณใช้จุดสัมผัสขนาดใหญ่ที่ยึดติดกับผิวหนังอย่างสม่ำเสมอ

หนังกำพร้ามีความสามารถในการดูดซับพลังในปริมาณที่พอเหมาะ แต่เมื่อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังก็จะได้รับผลกระทบเช่นกัน ผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ: โดยธรรมชาติแล้วการไหลของกระแสไฟฟ้าทำให้เกิดการหดตัวโดยไม่สมัครใจเช่นเดียวกับใครก็ตามที่เคยเห็นอุปกรณ์ยิมนาสติกแบบพาสซีฟในที่ทำงานจะรู้ดี การกระตุกเหล่านี้เป็นลักษณะสำคัญของการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าเนื่องจากเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างระหว่างเกมที่น่าพอใจและความตาย

คุณต้องระวังการหดตัวสามประเภทซึ่งขึ้นอยู่กับส่วนของร่างกายที่เกี่ยวข้อง:

อวัยวะเพศ
หากกล้ามเนื้อที่กระตุกเป็นส่วนที่อยู่ในบริเวณอวัยวะเพศผลอาจน่าสนใจและน่าพึงพอใจเนื่องจากการเต้นเป็นจังหวะทำให้เกิดการนวดลึกแบบแปลก ๆ พร้อมเอฟเฟกต์การช่วยตัวเอง

กล้ามเนื้อหลักกล้ามเนื้อ 
ขาและแขน แต่ส่วนอื่น ๆ ก็สร้างพลังที่น่าทึ่งเช่นกัน การทำสัญญาโดยไม่สมัครใจอาจเป็นอันตรายได้เนื่องจากการเต้นของชีพจรกลายเป็นการเตะและต่อยที่รุนแรง ตัวอย่างเช่นการจับไว้ด้วยการผูกมัดจะยิ่งแย่ลงไปอีก: การหดตัวจะเกิดขึ้นอยู่ดีและอาจทำให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอกกล้ามเนื้อดึงหรือ – ในกรณีที่รุนแรง – กระดูกหัก

Cardiorespiratory S ystemหากสิ่งที่หดตัวผิดเวลาคือกะบังลมอาจเกิดภาวะวิกฤตทางเดินหายใจได้ หากเป็นหัวใจคุณกำลังมองหาสภาวะที่อาจส่งผลให้เกิดภาวะกล้ามเนื้อตายได้ง่าย นี่เป็นสาเหตุหลักของภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าและไม่ควรมองข้ามแม้ในกรณีของอาสาสมัครที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสมบูรณ์ นี่เป็นเรื่องจริงยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจหรือผู้ที่ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ 

ความเสี่ยงที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นสาเหตุของกฎที่อ้างบ่อยใน BDSM: “ห้ามใช้ไฟฟ้าเหนือสายพาน” นี่เป็นคำแนะนำที่ดี แต่ยังเป็นคำแนะนำที่ไม่ถูกต้องอีกด้วย ในแง่หนึ่งความจริงแล้วไม่ได้คำนึงถึงว่าภาวะหัวใจล้มเหลวอาจเกิดจากเกมอื่น ๆ เช่นการกระตุกเล็ก ๆ ที่ขาเป็นเวลานานซึ่งทำให้เส้นเลือด “บีบตัว” รบกวนภาวะปกติ การไหลเวียน; ในทางกลับกันจะไม่รวมกิจกรรมทั้งหมดที่ไม่เกี่ยวข้องกับกระแสที่ไหลผ่านหัวใจหรือกะบังลมซึ่งเราจะเห็นในไม่กี่หน้า

แม้ว่านี่จะไม่ใช่แบบจำลองทางกายวิภาคที่หรูหราที่สุด แต่เราสามารถนึกภาพเซลล์ที่ประกอบเป็นเนื้อเยื่อของมนุษย์เป็นถุงเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยน้ำและสารประกอบทางเคมีต่างๆ เมื่อกระแสไฟฟ้าผ่านเข้าไปเนื้อหาของ“ ถุง” แต่ละใบจะได้รับผลกระทบหลายวิธีขึ้นอยู่กับทั้งระยะเวลาของพัลส์และปริมาณกระแสไฟฟ้า

การลดความซับซ้อนสูงสุดเราสามารถพูดได้ว่าชีพจรที่สั้นมาก (เรากำลังพูดถึงมิลลิวินาที) จะไม่มีผลกระทบใด ๆ เมื่อความยาวเพิ่มขึ้นแม้จะอยู่ต่ำกว่าหนึ่งวินาทีสารภายในเซลล์ก็จะถูกโพลาไรซ์ก่อนจากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการอิเล็กโทรลิซิส กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกมันกลายเป็นชิ้นส่วนและสูญเสียฟังก์ชันการทำงาน ถ้าเรายืดชีพจรให้นานขึ้นเซลล์ก็จะสุกดี ผลกระทบทั้งหมดนี้ซึ่งในการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าใด ๆ เกิดขึ้นในระดับน้อยที่สุดอย่างไรก็ตามจะสะสมบางส่วน การแปล: ในแง่นี้ไม่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสิบพัลส์แต่ละหนึ่งในสิบของวินาทีและ “ช็อต” หนึ่งวินาทีเดียว

เพื่อความสนใจของเราสิ่งนี้นำเราไปสู่เคล็ดลับง่ายๆสองข้อ ขั้นแรกอย่าขยายเกมที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าโดยไม่จำเป็น ประการที่สองให้ย้ายขั้วไฟฟ้าบ่อยๆ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ร่างกายเคยชินกับการกระตุ้นจึงทำให้ไม่ค่อยมีความสุข

องค์ประกอบสุดท้ายที่ต้องพิจารณาคือความเข้มของกระแสไฟฟ้าที่ใช้อย่างชัดเจน ประเด็นนี้สามารถพูดคุยกันได้โดยใช้ความพยายามอย่างมากโดยใช้ความพยายามอย่างมากกับคำใหญ่ ๆ แต่สุดท้ายมีเพียงสองสิ่งเท่านั้นที่สำคัญ: สิ่งที่คุณรู้สึกและผลกระทบที่เกิดขึ้นในระดับทางสรีรวิทยา สำหรับแง่มุมแรกความรู้สึกมีดังนี้ตามลำดับจากน้อยไปมาก:

ปฏิกิริยาทางระบบประสาทที่พื้นผิว 
ปลายประสาทถูกกระตุ้นและคุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึก “สั่นสะเทือน” หรือ “เข็มหมุด”

ปฏิกิริยาของกล้ามเนื้อโดยไม่สมัครใจ 
นี่คือหลักการที่อยู่เบื้องหลังเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อการออกกำลังกาย หากคุณกำหนดกระแสผ่านกล้ามเนื้อมันจะหดตัวแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการก็ตาม หากคุณทำด้วยจังหวะที่ถูกต้องและถูกที่ถูกจุดสิ่งต่างๆก็น่าสนใจ

เซลล์เนื้อเยื่อที่ปรุงแล้วทอดด้วยเอฟเฟกต์ตั้งแต่ผิวไหม้เล็กน้อยไปจนถึงเก้าอี้ไฟฟ้าแบบพิเศษพร้อมศพที่ไหม้เกรียมและสูบบุหรี่

สำหรับประเด็นที่สองคุณสามารถอ้างถึงตารางต่อไปนี้ซึ่งดัดแปลงมาจากเอกสารทางการฉบับเดียวที่เผยแพร่โดยนักวิจัยทางการแพทย์

แอมแปร์

ผลกระทบ

<100 µa (ไมโครแอมป์)

ไม่มีผลเว้นแต่นำไปใช้กับอวัยวะภายในโดยตรง

1 ma (มิลลิแอมแปร์)

รู้สึกเสียวซ่าแทบไม่เห็นได้ชัด

5 ม

ช็อตที่ไม่เจ็บปวด เบรกเกอร์ควรได้รับการปรับเทียบเพื่อปิดอุปกรณ์ใด ๆ ที่เกินเอาต์พุตที่ไม่มีการป้องกันของความเข้มนี้

18 ม

ชีพจรเป็นเวลานานทำให้กะบังลมหดตัวและทำให้หายใจไม่ออก

6-39 ม

การหดตัวของกล้ามเนื้อโดยไม่สมัครใจและการช็อกที่เจ็บปวด นี่คือช่วงเวลาที่คนเรา“ ปล่อยไม่ได้” และมักจะเสียชีวิต (ถ้าชีพจรเต้นต่อเนื่อง) ขีด จำกัด โดยเฉลี่ยสำหรับผู้ชายคือ 15.5 ma และ 10.5 ma สำหรับผู้หญิง

50-150 ม

อาการปวดอย่างรุนแรงการหดตัวของกล้ามเนื้อและการหยุดหายใจ ในผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ที่มีกระเป๋าหน้าท้อง 100 mA จะเกิดขึ้น เสี่ยงต่อการเสียชีวิต การกระตุกโดยไม่สมัครใจสามารถทำให้ร่างกายห่างจากแหล่งพลังงานได้

1-4,5 a (แอมแปร์)

ภาวะหัวใจห้องล่างการหดตัวของกล้ามเนื้อและความเสียหายทางระบบประสาท หนังสือคู่มือทางการแพทย์ระบุว่าการเสียชีวิตนั้น ‘มีความเป็นไปได้สูง’ และไม่ใช่เรื่องบังเอิญนี่คือระดับที่ใช้สำหรับเก้าอี้ไฟฟ้า

10 ก

มีโอกาสสูงที่จะเสียชีวิตหัวใจหยุดเต้นและแผลไหม้อย่างรุนแรง นี่คือพลังของสายฟ้าฟาด

ข้อมูลข้างต้นอ้างถึงกระแสไฟฟ้าสำรอง 60 เฮิรตซ์ที่ใช้อย่างต่อเนื่องดังนั้นจึงควรถือว่าเป็นข้อมูลบ่งชี้ทั้งหมด อุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมดที่ใช้ใน BDSMใช้ความถี่ที่สูงกว่าและปลอดภัยกว่า แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือพัลส์ในช่วงเวลาสั้น ๆ แม้แต่เครื่องกระตุ้นอิเล็กโทรนิกเพื่อการออกกำลังกายก็วิ่งได้ระหว่าง 80 ถึง 120 ไมโครแอมป์โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ นี่เป็นการยืนยันสิ่งที่เราได้กล่าวไว้ในตอนต้น: จำเป็นต้องใช้เฉพาะอุปกรณ์เฉพาะสำหรับเกมของเรา

เนื่องจากอันตรายจากการสร้างอุปกรณ์ไฟฟ้าชั่วคราวหรือวัตถุติดตั้งเพิ่มเติมที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเชิงกาม แต่เดิมการรับรู้และการได้รับอุปกรณ์ที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องยาก มีกฎเพียงข้อเดียวคือไปที่ร้านขายบริการทางเพศโดยเฉพาะ คุณอาจสังเกตเห็นว่าสินค้ามีป้ายราคาซึ่งมักจะทำให้หัวใจวายมากกว่ากระแสไฟฟ้าที่ผลิตได้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นหนึ่งในไม่กี่กรณีที่ควรค่าแก่การใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ราคาสะท้อนถึงคุณภาพของวัสดุและการวิจัยที่อยู่เบื้องหลังซึ่งให้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นและปราศจากความเสี่ยง เมื่อเลือกแล้วขอแนะนำให้ซื้ออุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง CE หรือ FCC เนื่องจากตามกฎหมายแล้วต้องผ่านการทดสอบที่เข้มงวดมากจึงรับประกันความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น

หัวใจสำคัญของเกมไฟฟ้ามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือที่เรียกว่า “กล่องไฟ” เป็นหน่วยที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาดเล็กซึ่งมีชุดปุ่มหรือปุ่มสำหรับควบคุมพัลส์ หนึ่งในนั้นมักจะควบคุมความเข้มของกระแสในขณะที่อีกอันหนึ่งจะปรับความถี่ของมันจากการเพิ่มขึ้นครั้งหนึ่งทุกๆหลายวินาทีไปจนถึงลำดับที่รวดเร็วจนถูกมองว่าเป็นการไหลต่อเนื่องหนึ่งครั้ง คุณสมบัติเหล่านี้สามารถทำซ้ำได้สำหรับแต่ละเอาต์พุตที่มีอยู่ซึ่งโดยปกติจะมีสองถึงหกตัวซึ่งมีการต่ออิเล็กโทรดประเภทต่างๆ บางรุ่นมีกุญแจนิรภัยซึ่งประกอบด้วยปลั๊กพิเศษ: อุปกรณ์จะไม่ทำงานหากไม่มีมันจึงช่วยปกป้องคุณจากการเปิดเครื่องโดยไม่ได้ตั้งใจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมือที่วุ่นวายของเด็ก ๆ และเพื่อน ๆ ที่ “ต้องการลองใช้” มีผู้ผลิตกล่องไฟที่เชื่อถือได้ไม่มากนักดังนั้นจึงควรระบุไว้:

รายการด้านบนประกอบด้วยอุปกรณ์ยี่ห้อหลักที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกามโดยเฉพาะ ผู้ที่ชื่นชอบบางคนยังใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ (โดยทั่วไปเรียกว่าหน่วย TENS ) และอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบพาสซีฟซึ่งมีระดับพลังงานสูงกว่าและอาจเป็นอันตรายได้หากใช้ไม่ถูกต้อง กล่องไฟใด ๆ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ซึ่งแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ

อุปกรณ์เสริม Unipolar
อุปกรณ์เสริม Unipolar เป็นขั้วไฟฟ้าที่เรียบง่าย เนื่องจากพวกเขาเชื่อมต่อกับขั้วเดียวของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจึงไม่สามารถใช้เพียงอย่างเดียวได้ แต่ต้องใช้ขั้วเดียวอีกขั้วหนึ่ง (ไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างเหมือนกัน) เพื่อปิดวงจรและทำให้กระแสไฟฟ้าไหลได้ ข้อดีของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้คือความสามารถรอบด้าน: การเคลื่อนย้ายขั้วไฟฟ้าหนึ่งในสองขั้วจะช่วยกระตุ้นส่วนต่างๆของร่างกายให้กว้างขึ้นได้ ด้านพลิกของเหรียญคือพวกเขามีความเสี่ยงทั้งหมดที่กล่าวถึงในหน้าที่แล้วเนื่องจากเป็นไปได้ (และมองไม่เห็นอย่างยิ่ง) ในการวางตำแหน่งในลักษณะที่ให้กระแสไหลผ่านหน้าอก อุปกรณ์เสริม unipolar ที่พบมากที่สุดคือแผ่นอิเล็กโทรดเช่นเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ เป็นวัสดุคล้ายยางเหนียวรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งมีอนุภาคโลหะเป็นตัวนำไฟฟ้า เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะดูดซับน้ำมันของผิวหนังและสูญเสียความยึดติดซึ่งสามารถกู้คืนได้บางส่วนเพียงแค่ล้างด้วยน้ำและสบู่ เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมทุกชิ้นจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อปิดทับด้วยเจลที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าบาง ๆ ซึ่งจะช่วยสร้างพื้นผิวสัมผัสที่เรียบเนียน วัตถุเหล่านี้ยังใช้ในอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นบริเวณที่ค่อนข้างกว้างเช่นก้นหรือขาหนีบ สายพันธุ์ที่ซาดิสม์ที่สุดของพวกเขาคือที่หนีบซึ่งบางครั้งก็แข็งแกร่งเป็นพิเศษซึ่งตอนนี้การใช้งานควรใช้งานง่าย ใช้เพื่อกระตุ้นบริเวณที่ค่อนข้างกว้างเช่นก้นหรือขาหนีบ สายพันธุ์ที่ซาดิสม์ที่สุดของพวกเขาคือที่หนีบซึ่งบางครั้งก็แข็งแกร่งเป็นพิเศษซึ่งตอนนี้การใช้งานควรใช้งานง่าย ใช้เพื่อกระตุ้นบริเวณที่ค่อนข้างกว้างเช่นก้นหรือขาหนีบ สายพันธุ์ที่ซาดิสม์ที่สุดของพวกเขาคือที่หนีบซึ่งบางครั้งก็แข็งแกร่งเป็นพิเศษซึ่งตอนนี้การใช้งานควรใช้งานง่าย

รูปแบบ unipolar อื่น ๆ ได้แก่ วงดนตรีและแหวนไก่ที่จะวางไว้รอบฐานของอวัยวะเพศชายล้อ Wartenberg และแปรงที่คล้ายกับที่ใช้โดยมือกลองแจ๊สเหมาะสำหรับการกอดรัดหรือจัดการกับแสงไฟ ใครบางคนยังสร้างถุงมือที่สมบูรณ์แบบที่สามารถใช้สัมผัสส่วนย่อยได้ด้วยวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุด แต่ก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเท่าที่ควร ดิลโด้และปลั๊กก้นน่าสนใจกว่ามาก: พวกเขาต้องการความระมัดระวังในระดับหนึ่งอย่างแน่นอนเมื่อใช้ แต่สามารถให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร เคล็ดลับที่แปลกประหลาดอย่างหนึ่งเมื่อคุณพบการตั้งค่าที่ถูกต้องคือการบังคับให้ทวารหนักหดตัวซ้ำ ๆ และผ่อนคลายดังนั้นการเคลื่อนย้ายของเล่นทั้งภายในและภายนอกโดยไม่สมัครใจในรูปแบบการเล่นสวาทด้วยตนเองที่น่าสงสัยและไม่มีที่สิ้นสุด ผู้ผลิตทุกรายยังมีอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อเจาะท่อปัสสาวะโดยเฉพาะของผู้ชาย แม้ว่าพวกมันจะสามารถให้ความรู้สึกที่เหนือชั้นและรุนแรงมาก แต่ก็ควรตระหนักว่าสิ่งเหล่านี้เป็นของเล่นที่อันตรายอย่างไม่น่าเชื่อทั้งสองอย่างเนื่องจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องมีความบอบบางมากและเนื่องจากการใส่อะไรเข้าไปในนั้นจึงมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการบาดเจ็บสูงมาก แม้กระทั่งการปฏิบัติในโรงพยาบาลที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

อุปกรณ์เสริมไบโพลาร์
เราสามารถพูดได้ว่าอุปกรณ์เสริมสองขั้วมีไว้สำหรับ“ การใช้งานเฉพาะที่” เนื่องจากพวกมันรวมขั้วไฟฟ้าทั้งสองเข้าด้วยกัน (บวกและลบ) ดังนั้นจึงทำหน้าที่เฉพาะกับบริเวณที่มีขอบกั้นระหว่างทั้งสองเท่านั้น มีผลกระทบหลักสองประการ: ผลกระทบที่รุนแรงขึ้นโดยทั่วไปเนื่องจากระยะห่างที่สั้นระหว่างเสาซึ่งแสดงให้เห็นถึงการลดความรุนแรงของการกระตุ้นและความเป็นไปได้ที่จะใช้กับหัวนมด้วย โดยส่วนตัวแล้วแม้ว่าฉันจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับของเล่นดังกล่าว แต่ฉันก็ยังเชื่อว่าโอกาสที่จะเกิดชีพจรที่ชาร์จมากเกินไปทำให้วงจรการเต้นของหัวใจมีความเสี่ยงมากเกินไป อย่างไรก็ตามผู้ที่สงสัยน้อยลงสามารถซื้อที่หนีบสองขั้ว – เหมาะสำหรับใช้ที่อื่นเช่นกัน – และถ้วยเต้านม

นอกจากนี้ยังมีวงแหวนสองขั้ว, dildos / ปลั๊กและล้อ แต่น่าจะมีวัตถุที่น่าสนใจกว่านี้ ในหมู่พวกเขา: โล่ช่องคลอด (แผ่นโค้งที่มีแถบนำไฟฟ้าสองแถบที่สอดคล้องกับริมฝีปาก): ถ่างทางนรีเวชซึ่งการขยายตัวทางกลให้ความแตกต่างที่น่าสนใจกับการหดตัวที่เกิดจากไฟฟ้าและร่มชูชีพที่ใช้ห่อหุ้มถุงอัณฑะ มีตัวเลือกการทรมานเพิ่มเติมสำหรับอวัยวะเพศชายรวมถึงปลอกหุ้มอวัยวะเพศที่ถูกไฟฟ้าเรียกว่า “กระดานผีเสื้อ” ซึ่งจริงๆแล้วประกอบด้วยสี่เหลี่ยมพลาสติกสองอัน (ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรูเข้าถึง) ซึ่งอวัยวะเพศถูกบีบและตกใจและ การกดอัณฑะต่าง ๆ ทำให้เกิดความชั่วร้ายยิ่งขึ้นจากการไหลของกระแสไฟฟ้า

อุปกรณ์ไฟฟ้าสถิต
อีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากวัตถุที่กล่าวถึงจนถึงตอนนี้คืออุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้าสถิตแบบเดียวกับที่บางครั้งเสียงแตกและทำให้คุณตกใจเมื่อคุณสัมผัสประตูรถ สิ่งเหล่านี้เป็นไปตามแนวคิดของพื้นผิวสองพื้นที่อยู่ใกล้กันซึ่งหนึ่งในนั้นถูกชาร์จด้วยพลังงานไฟฟ้า: เมื่อร่างกายเข้าใกล้มากพอประจุจะค้นหาเส้นทางผ่านอากาศและเหยื่อที่ไม่ดีปิดวงจรที่นำไปสู่อีกด้านหนึ่ง พื้นผิว ผลลัพธ์ที่รู้จักกันดีคือประกายไฟสีน้ำเงินเสียงป๊อปและเสียงร้องโหยหวนของเหยื่อ นอกจากความสวยงามแล้วอุปกรณ์เหล่านี้มักจะสามารถปลดปล่อยพลังได้มากซึ่งทำให้พวกมันดูน่ากลัวอีกด้วย

ราชาแห่งความทรมานจากไฟฟ้าสถิตถูกสร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่หลอกลวงเมื่อต้นศตวรรษที่ผ่านมาเมื่อกระแสไฟฟ้าที่มีแรงบิดใหม่ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่มหัศจรรย์สำหรับปัญหาของโลกทั้งหมด เรียกว่า Violet Wand และประกอบด้วยด้ามจับหุ้มฉนวนที่เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟซึ่งคุณสามารถติดตั้งอุปกรณ์โลหะหรือแก้วต่างๆได้ ชื่อนี้มาจากชื่อหลังซึ่งมีการอพยพหรือเต็มไปด้วยก๊าซมีตระกูลที่เรืองแสงสีม่วง (หรือสีอื่น ๆ ในรุ่นล่าสุด) เมื่อถูกไฟฟ้าลัดวงจรทำให้เกิด “ประกายสายฟ้า” ขนาดเล็กจำนวนมากซึ่งเป็นรุ่นจิ๋วที่มีราคาแพง “ พลาสมาสเฟียร์” ที่ขายในร้านขายอุปกรณ์บางแห่ง เมื่อวางไม้กายสิทธิ์ไว้ใกล้กับผิวหนังสิ่งที่ปล่อยออกมาจะกระโดดไปทางด้านหลังโดยมีเอฟเฟกต์ที่ขึ้นอยู่กับระยะทางและการตั้งค่าของอุปกรณ์ มีตั้งแต่การรู้สึกเสียวซ่าเบา ๆ ไปจนถึงความเจ็บปวดที่รุนแรงมาก อุปกรณ์โลหะเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีกว่าและมีความเข้มข้นมากกว่าแก้ว

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ไม้กายสิทธิ์สีม่วงแม้จะมีการใช้งานที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมอีกต่อไป ประการแรกมักเป็นสินค้าวินเทจที่ไม่ได้ผลิตมานานหลายทศวรรษโดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสุดท้ายมีอายุย้อนไปถึงปี 1950 และถือเป็นสินค้าราคาแพงของนักสะสม ต่อมาพวกเขาถูกแทนที่ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ดูน่าเกลียดซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสถานเสริมความงามเป็นส่วนใหญ่ อุปกรณ์กระจกรุ่นเก่ายังมีความเปราะบางมากซึ่งอาจเสียหายได้เพียงแค่สัมผัสด้วยมือเปล่า ในความเป็นจริงน้ำมันธรรมชาติที่ตรวจไม่พบที่ผิวหนังทิ้งไว้บนกระจกทำหน้าที่เป็นตัวดึงดูดสำหรับการปล่อยประจุไฟฟ้าซึ่งในระยะยาวไม่นานจะสร้างรอยแตกขนาดเล็กซึ่งก๊าซรั่วไหลทำให้สิ่งที่แนบมาไร้ประโยชน์ หากสิ่งนี้ยังไม่เพียงพอ

ในที่สุดบางรุ่นควบคุมได้ยากเนื่องจากกำลังขับถูกควบคุมโดยอุปกรณ์กึ่งกลไกที่สึกหรอเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าเมื่อใช้งานแล้วจะมีแนวโน้มที่จะล้มเหลวและทำให้เกิดความผันผวนของกำลังไฟซึ่งอาจทำให้เกิดแรงกระแทกที่รุนแรงกว่าที่ตั้งใจไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ ในรุ่นอื่น ๆ สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นเนื่องจากวงแหวนโลหะที่ใช้ติดอุปกรณ์เสริมและอาจทำให้เกิดประกายไฟที่ไม่ต้องการ ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการแก้ไขแล้วในไม้กายสิทธิ์สีม่วงที่ผลิตในปัจจุบันแม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียความคลาสสิกไปแล้วก็ตาม (และมาดูกันเถอะ!) รูปลักษณ์ในห้องปฏิบัติการของนักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่งและโดยปกติจะเชื่องกว่าบรรพบุรุษของพวกเขามาก

ในปี 2012 อีกทางเลือกหนึ่งปรากฏในตลาด: Neon Wand ที่เป็นเครื่องหมายการค้าได้แก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือทั้งหมดด้วยการใช้ส่วนประกอบดิจิทัลเมื่อเทียบกับอุปกรณ์อนาล็อกเช่นอุปกรณ์รุ่นเก่าและได้รับการปรับเทียบเพื่อสร้างพัลส์ที่น่าพึงพอใจมากกว่าเจ็บปวด .

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือลงโทษเพิ่มเติมคุณสามารถเปลี่ยนเป็นไม้ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ซึ่งมีให้เลือกสองเวอร์ชัน พบมากที่สุดในร้านขายแกดเจ็ตเป็น “ไม้พายกันยุง” และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะใช้เพื่อจุดประสงค์ทางกามารมณ์เนื่องจากพื้นผิวที่มีประจุไฟฟ้าได้รับการปกป้องด้วยตาข่ายโลหะซึ่งยากต่อการถอดออกโดยไม่ทำให้อุปกรณ์เสียหาย ในทางกลับกันเวอร์ชันสำเร็จรูปถูกสร้างขึ้นเพื่อควบคุมฝูงกวางเรนเดียร์ในอลาสก้าและยุโรปตอนเหนือเช่นเดียวกับแบบดั้งเดิมมากขึ้นและโดยปกติแล้วจะมีความรุนแรงเกินไปสำหรับการใช้งานของมนุษย์ เป็นวัตถุพลาสติกที่มีขนาดเกือบครึ่งหนึ่งของไม้เทนนิสมีตาข่ายโลหะและปุ่มที่ด้ามจับ หากกดใกล้กับร่างกายจะปล่อยการกระแทกที่รุนแรงมากซึ่งเหมาะสำหรับนักมาโซคิสต์ที่มุ่งมั่นที่สุดเท่านั้น ตามความเป็นจริงชีพจรมีพลังมากจน

ต้องการอ่านเพิ่มเติมหรือไม่? ซื้อหนังสือที่นี่

เพศเป็นเหมือนสมาคมลับ ทุกคนทำมันก็แค่ไม่มีใครพูดถึงมัน ภารกิจของ Kinkly คือการเริ่มต้นการสนทนาตอบคำถามของคุณและช่วยให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศความรักและร่างกายของคุณ เรารับประกันว่ามันจะสว่างกระจ่างใสสนุกสนาน … และแปลกประหลาดเล็กน้อย และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรา

ไม่มีการเสียดสีไม่มีการตัดสินและไม่ขอโทษเพียงแค่พูดเรื่องเพศอย่างไม่เกรงกลัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *