บางคนบอกว่าเงินเป็นรากเหง้าของความชั่วร้ายทั้งหมด ผมบอกว่ามันเป็นความไม่ซื่อสัตย์ การนอกใจคนสำคัญของคุณเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้กับพวกเขาในหนังสือของฉัน มันไม่ซื่อสัตย์ส่อเสียดไม่ซื่อสัตย์และเห็นแก่ตัวธรรมดา ๆ

ถ้าคุณเป็นคนที่อ่านงานเขียนของฉันบ่อยๆตอนนี้คุณอาจจะถามว่า “เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งเหวี่ยง?”

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ใช่ฉันอยู่ในไลฟ์สไตล์สวิงกิ้งและมีความสุขที่ได้เป็นนักสวิงกิ้ง อย่างไรก็ตามการสวิงกิ้งและการโกงไม่ตรงกัน มาดูการสวิงกิ้งกับการโกงกันดีกว่าไหม?

โดยส่วนตัวแล้วคำจำกัดความของการโกงของฉันคืออะไรก็ได้ทั้งทางร่างกายหรือทางอารมณ์ที่กระทำโดยลับหลังคู่ของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมหรือความรู้ หากคุณต้องแอบลบข้อความและซ่อนการกระทำของคุณแสดงว่าคุณกำลังโกง!

คู่สวิงทุกคู่มีกฎและขอบเขตของตัวเองที่ไม่เหมือนใครสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขา บางคนมีไลฟ์สไตล์เพียงเพื่อดูคนอื่นมีเซ็กส์ (หนังโป๊สดฟรี!) คนอื่น ๆ อาจสนุกกับการถูกจับตามองเมื่อพวกเขาได้รับความสนใจจากอีกฝ่าย จากนั้นมีคู่รักที่มีส่วนร่วมในการเล่นแบบ”soft swap”ซึ่งทุกอย่างยกเว้นการมีเพศสัมพันธ์กับคนที่อยู่นอกความสัมพันธ์ก็ใช้ได้ (เช่นการจูบการสัมผัสความสุขทางปาก) ถึงกระนั้นยังมีคู่รักอีกหลายประเภทที่เรียกว่า “การแลกเปลี่ยนเต็มรูปแบบ” ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีอิสระที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของตน ถึงแม้จะมีกฎระเบียบสำหรับคู่รักเช่นอยู่ห้องเดียวกับคู่ของพวกเขาหรือไม่เคยอยู่ห้องเดียวกับคู่ของพวกเขา

ความเป็นไปได้ที่แปลกประหลาดไม่มีที่สิ้นสุด!

เป็นตำนานที่นักสวิงกิ้งมีความคิด “หญ้าเป็นสีเขียวในอีกด้านหนึ่ง” ในทางตรงกันข้ามเรารักคู่ค้าของเราอย่างลึกซึ้งมีการสื่อสารที่เปิดเผยและซื่อสัตย์และแบ่งปันความผูกพันทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งกับคู่ของเรา เราไม่ได้มองหาสิ่งที่ดีต่อไปหรือเพื่อทดแทนคู่ค้าของเรา เป็นเพียงการตอบสนองความต้องการทางเพศของเรา

มักจะมีคนที่โกงโดยไม่คำนึงถึงแนวความสัมพันธ์หรือทางเลือกในการดำเนินชีวิต แต่การสวิงกิ้งจะไม่ทำให้ใครเป็นคนขี้โกงมากไปกว่าการดื่มเหล้าทำให้คนติดเหล้า หากมีใครจะโกงแล้วพวกเขาก็กำลังจะทำมันได้ไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์คู่สมรสหรือเปิดหนึ่ง นั่นเป็นเพียงความจริง

การสวิงกิ้งจะไม่ช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณ แต่สามารถช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นได้ ทั้งสองฝ่ายต้องอยู่บนเรือและต้องมีกฎเกณฑ์และขอบเขตในฐานะคู่สามีภรรยาที่ทั้งคู่สบายใจ วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงที่ใครบางคนต้องลงเอยด้วยความรู้สึกเจ็บปวดหรือคู่นอนไม่สบายใจ

เมื่อคุณมีกฎแล้วสิ่งสำคัญคือทั้งคู่ต้องปฏิบัติตามกฎ หากคุณรู้สึกสบายใจและคิดว่าคุณอาจต้องการฝ่าฝืนกฎของคุณคุณก็ต้องมีการสนทนา อย่าเพิ่งทำตามแรงกระตุ้นของคุณในช่วงเวลาที่ร้อนแรง การทำเช่นนั้นหมายความว่าคุณเสี่ยงต่อการทำลายความสัมพันธ์ที่คุณมีกับคู่ของคุณอย่างรุนแรง

นักสวิงมองว่าเซ็กส์กับคนนอกความสัมพันธ์เป็นกิจกรรมสันทนาการ เซ็กส์ที่พวกเขามีกับคู่ของพวกเขานั้นเกี่ยวข้องกับความผูกพันที่พวกเขาแบ่งปันและอารมณ์ที่พวกเขามีต่อกันและกันมากกว่า คู่รักในไลฟ์สไตล์สามารถสร้างความแตกต่างได้ ที่ช่วยให้มันสนุกและน่าตื่นเต้น เราทุกคนมีจินตนาการทางเพศ ดังนั้นทำไมไม่สำรวจพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและกับคนที่แบ่งปันชีวิตของคุณ ความสัมพันธ์นั้นไม่ดีไปกว่าก) ไม่เคยมีจินตนาการเหล่านั้นเป็นจริง b) แสวงหาความสำเร็จจากที่อื่น (เช่นการโกง); หรือ c) ไม่เคยสื่อสารความต้องการของคุณกับคู่ของคุณ?

การขาดการสื่อสารที่เปิดเผยและตรงไปตรงมาเป็นตัวการสำคัญอันดับหนึ่งของการแต่งงานและความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ แทนที่จะซ่อนความต้องการที่แปลกประหลาดของคุณจากคู่ของคุณหรือพยายามที่จะละทิ้งความเพ้อฝันที่คุณมีทำไมไม่ปล่อยให้คนที่คลั่งไคล้อยู่ข้างในออกมาเล่นกับคู่ของคุณล่ะ คุณอาจชอบและคุณอาจได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับกันและกันในกระบวนการนี้!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *