ในขณะที่คนฉกรรจ์มักสงสัยว่ารถเข็นทำให้เซ็กส์ลดลงหรือไม่ แต่พวกเราที่อยู่บนรถเข็นนั้นต่างก็รู้ดี เซ็กส์บนรถเข็นของคุณสามารถเป็นได้ทุกอย่างและทุกสิ่งที่คุณอาจปรารถนาจากเซ็กส์: หลงใหลใกล้ชิดหยาบคายไร้สาระประหลาดและเป็นธรรมชาติ … รายการมีหลากหลายตามความต้องการของคุณ และมีจำนวนมากที่เป็นไปได้ หากคุณต้องการขยายการแสดงในห้องนอนของคุณต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางประการสำหรับการมีเซ็กส์บนเก้าอี้รถเข็นที่คุณอาจคิดไม่ถึงรวมถึงวิธีแนะนำของเล่นเพื่อเพิ่มเซ็กส์บนเก้าอี้ของคุณไปอีกระดับ

ผู้คนอาจคิดว่ารถเข็นคนพิการ จำกัด ตัวเลือกการกำหนดตำแหน่งสำหรับเพศ แต่ช่วงของตำแหน่งที่คุณสามารถทำได้ในเก้าอี้รถเข็นนั้นยาวมาก เริ่มต้นด้วยการสำรวจคลาสสิกบางส่วนซึ่งส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้ดีในรถเข็นโดยมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

คลาสสิกนี้ก้าวไปอีกระดับของความเข้มข้นเมื่อคู่ของคุณสามารถกระแทกคุณพร้อมกับความมั่นคงที่เพิ่มขึ้นของเก้าอี้ของคุณ คู่ของคุณสามารถวางตำแหน่งตัวเองบนตักของคุณหันหน้าไปข้างหน้าโดยให้เท้าและขาของพวกเขาซุกอยู่ใต้เบาะนั่งรอบขาของคุณ เมื่อใช้เบรกกับคู่หูของคุณสามารถใช้ที่รองรับล้อเพื่อขี่คุณ – นุ่มนวลหรือขรุขระ

บางครั้งเรียกอีกอย่างว่า“ The Lap Dance ” ท่านี้เหมาะสำหรับการค่อยๆสร้างไปจนถึงจุดสุดยอดขนาดใหญ่ ให้คู่ของคุณนั่งบนตักของคุณและพันขาไว้รอบเอวโดยให้เท้าของพวกเขาอยู่บนล้อหรือพันกันที่ด้านหลังของเก้าอี้ นี่เป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเจาะลึกและส่งเสริมความรู้สึกใกล้ชิดอย่างแท้จริงเนื่องจากเพศสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวหน้าอกต่อหน้าอกท้องถึงท้อง

ในท่านี้คู่ของคุณยืนอยู่ตรงหน้าเก้าอี้ของคุณเหมือนที่พวกเขาทำถ้าคุณนั่งบนขอบเตียงจากนั้นยกขาขึ้นวางบนไหล่ของพวกเขา ตำแหน่งนี้ยอดเยี่ยมสำหรับการเจาะลึกและการกระตุ้นG-spot หากคุณวางเก้าอี้ไว้ใกล้ประตูหรือผนังคุณจะได้รับประสบการณ์การกระแทกที่หัวเตียงอย่างแท้จริง (แต่อาจนำหมอนไปด้วยก็ได้)

คู่ของคุณหันหน้าไปข้างหน้าและวางมือไว้บนพื้นหรือที่วางเท้าวางกระดูกเชิงกรานไว้บนตักของคุณและโอบขาไว้ด้านหลังของเก้าอี้ แนะนำตัวเองให้เป็นคู่ของคุณด้วยการจับสะโพกและแก้มควบคุมการเคลื่อนไหว

รถเข็นเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับออรัลเซ็กส์มอบความสะดวกสบายให้กับคุณและคู่ของคุณเข้าถึงได้ง่าย วางขาของคุณไว้เหนือเก้าอี้ทั้งสองข้างแล้วขยับสะโพกไปที่ขอบเบาะ ในท่านี้ขาของคุณจะยังคงกางออกกว้างทำให้คู่ของคุณสามารถสำรวจและเล่นได้ทุกที่ที่ต้องการ

ย้ายไปที่ขอบเก้าอี้และให้คู่ของคุณนั่งบนตักโดยให้ขาและเท้าอยู่เหนือคุณ คู่ของคุณสามารถใช้ที่วางแขนหรือล้อเพื่อรองรับและควบคุมมุมความเร็วและความลึกของเพศของคุณ

อุปกรณ์ช่วยในการกำหนดตำแหน่งสามารถทำให้ตำแหน่งทางเพศทั้งแบบคลาสสิกและแปลกใหม่มีเสถียรภาพและเข้าถึงได้มากขึ้นในระหว่างการมีเซ็กส์บนรถเข็นและยังช่วยให้คุณคิดหาทางเลือกใหม่ ๆ สายคล้องสุนัขสไตล์สามารถนำมาใช้สำหรับความหลากหลายของความต้องการของการวางตำแหน่งรถเข็นคนพิการ ในตัวอย่าง Face-Off ด้านบน – โดยที่คู่ของคุณพันขาไว้รอบเอวและด้านหลังของเก้าอี้คุณสามารถใช้สายรัดเพื่อช่วยแนะนำจังหวะของคู่ของคุณในขณะที่พวกเขาบดเข้าหาคุณ นอกจากนี้ยังสามารถให้มือจับที่แข็งแรงกว่าสำหรับรถสาลี่แบบนั่งได้ สลิงเซ็กซ์จะทำให้ตำแหน่งไหล่ Holder ง่ายมากเพราะมันจะช่วยให้ขาของคุณในสถานที่กับไหล่ของคู่ของคุณ คุณสามารถพันสลิงรอบคอหรือหลังเก้าอี้ได้อย่างง่ายดาย

และพูดถึงการห่อสิ่งของรอบเก้าอี้ของคุณ …

นอกเหนือจากเครื่องช่วยจัดตำแหน่งเครื่องพันธนาการและของเล่นอื่น ๆ แล้วยังช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับตำแหน่งและกิจกรรมทางเพศบนรถเข็น ของเล่นที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณเล่นกับคู่ของคุณ (และพวกเขาอยู่กับคุณ) และจะมีประโยชน์หากคุณมีปัญหาในการควบคุมมือหรือขาของคุณ (หรือหากคุณพบว่าเป็นความท้าทายในการจับมือหรือขาในท่าเดียว)

งานชิ้นนี้ถูกโพสต์บนSportsheets.com มีการพิมพ์ซ้ำที่นี่โดยได้รับอนุญาต

Sportsheets International, Inc. ให้การรักษาคู่รักConnected®มาตั้งแต่ปี 1993

กลุ่มผลิตภัณฑ์แฟนตาซีที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของ บริษัท ได้เติมเต็มชีวิตทางเพศของชายหญิงและคู่รักจำนวนนับไม่ถ้วนทั่วโลก Sportsheets เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพความคิดสร้างสรรค์และราคาที่แข่งขันได้กลายเป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้และเป็นที่ไว้วางใจของชุมชนผู้ใหญ่ที่มีความอยากรู้อยากเห็นทางเพศที่กำลังเติบโตจากทุกย่างก้าวของชีวิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *