ที่จริงแล้ว คุณจะเจอคู่รักไบเซ็กชวลที่ไม่สำคัญหลายร้อยหรือหลายพันคนบนอินเทอร์เน็ต และข่าวดีสำหรับทุกท่านก็คือมีมากมาย ในการค้นหา คุณจะต้องใช้เทคนิคการค้นหาสองครั้งขั้นพื้นฐาน แต่ฉันจะทำมันในไม่กี่วินาที

 

นี่คืออะไรกันแน่? มันดูเหมือนอะไร? มีโอกาสสูงมากที่คุณจะได้เห็นภาพผู้หญิงกะเทยในนิตยสารหรือทางอินเทอร์เน็ต นักสวิงกิ้งหลายคนที่คุณเคยเห็นสามารถสวิงกิ้งได้จริงๆ พวกเขาถูกเรียกว่า "กะเทย" เพราะชอบผู้ชายและผู้หญิง แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นเกย์ (นั่นเป็นคนละเรื่องกัน) ความจริงก็คือ ไบเมนและไบ-หญิงมักจะเดทกัน และมักเปิดเผยรสนิยมทางเพศของตนอย่างเปิดเผย

 

คุณพบคนข้ามเพศบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร นี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำ สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นที่คุณโปรดปรานเพื่อค้นหาเว็บไซต์ที่มีโปรไฟล์การออกเดทกะเทย คุณป้อนคำ คุณสามารถพูดว่า "ผู้ชายกะเทยกำลังมองหาผู้หญิง" หรือ "ผู้ชายกะเทยกำลังมองหาผู้ชาย" มีโอกาสมากที่คุณจะได้พบกับการแข่งขันหลายรายการ และถ้าคุณโชคดี คุณจะพบกับหลายโปรไฟล์พร้อมข้อมูลวิธีการพบปะผู้คน วิธีหาเพื่อนใหม่และแม้แต่เว็บไซต์ที่คุณสามารถส่งข้อความหาเพื่อนไบเซ็กชวล!

 

ทำไมใครๆ ถึงออกเดทกับใครบางคนที่พวกเขาสนใจด้วยเหตุผลเพียงข้อเดียว เป็นเพราะพวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นมนุษย์มากจนเป็นหนึ่งเดียวกันจริงๆหรือ? ฉันเดาอย่างนั้น แต่ก็ไม่จำเป็นต้องดี ความจริงก็คือคุณสามารถหาไบเซ็กชวลที่ใครๆ ก็ชอบได้ ตราบใดที่พวกเขามีความสนใจคล้ายกัน พวกเขาไม่สนใจคุณ เพราะคุณเป็นผู้ชาย

 

ผู้หญิงที่เป็นไบและผู้ชายเป็นสองเพศนั้นมีความดึงดูดซึ่งกันและกันเนื่องจากปัจจัยต่างๆ มากมาย สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเพศชาย อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงที่เป็นไบจะผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในปริมาณเล็กน้อย ดังนั้นจึงไม่สำคัญ ที่จริงแล้ว ผู้ชายที่มี 2 คนมักจะคิดว่าตัวเองไม่เหมือนกับผู้หญิง ลักษณะนิสัยและบุคลิกโดยรวมของพวกเขาสะท้อนถึงสิ่งนี้

 

ผู้ชายใช้เวลาไม่นานในการพัฒนาความสนใจและรสนิยมของเขาที่มีต่อผู้คนที่หลากหลาย เขาอาจจะออกเดทกับผู้หญิงหลายคนเมื่อถึงเวลาที่เขาได้พบกับภรรยาคนปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม เขามักจะเก็บส่วนหนึ่งของความคิดและหัวใจของเขาสำหรับผู้หญิงที่เป็นไบ มิฉะนั้นเขาจะไม่มองหานักแลกเงินออนไลน์ เขาอาจจะสนใจที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา

 

ตอนนี้ สิ่งสำคัญคือคุณต้องจำไว้ว่าไม่มีเว็บไซต์ออนไลน์ใดที่จะสัญญากับคุณว่าคุณจะพบสมาชิกเพศอื่น มีไดเร็กทอรีออนไลน์ไม่กี่แห่งที่จะช่วยคุณค้นหานักแลกเงินในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์บางแห่ง ตัวอย่างเช่น ไดเรกทอรีที่กำหนดเป้าหมาย swingers ที่อยู่ในมิดเวสต์จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะมี swingers กะเทย ไดเร็กทอรี swingers ที่กำหนดเป้าหมาย swingers ที่อยู่ในฟลอริดาก็เช่นเดียวกัน คุณอาจต้องการใช้ทั้งสองอย่างเนื่องจากมีโอกาสได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ การใช้ไดเร็กทอรีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์จะเพิ่มโอกาสในการพบกับคนที่คุณอาจจะออกเดทในอนาคต

 

นักแลกคู่เชื้อชาติได้รับความนิยมมากกว่าที่เคยเป็นมา เมื่อมีผู้คนมากมายที่เปิดใจมากขึ้น ไม่มีเหตุผลใดที่คุณไม่สามารถเข้าไปเกี่ยวข้องกับเชื้อชาติอื่นได้เช่นกัน ขณะนี้พบนักสวิงกิ้งในทุกมุมโลก ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมีปัญหาในการหาคู่ชีวิตหากคุณเป็นคนใจกว้าง อย่างไรก็ตาม อย่าคิดว่าเป็นเพราะคุณได้รับเลือกจาก Swingers Club ที่คุณจะมีคนรักจากเผ่าพันธุ์อื่น เพียงเพราะคุณพบใครสักคนที่ไซต์ swinger หลายแห่ง ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องมีคู่สมรสคนเดียวตลอดชีวิต

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *