เป็นความลับที่ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบรับออรัลเซ็กส์ เป็นเรื่องปกติที่จะจมอยู่กับความอับอายของร่างกายและความประหม่าและอาจเป็นเรื่องยากที่จะผ่อนคลายและปล่อยวางให้เพียงพอที่จะสนุกกับตัวเอง ฉันมีหนึ่งพันธมิตรที่เป็นดังนั้นประสาทเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่ไม่ดีเธอยืนกรานที่จะมีห้องอาบน้ำฝักบัวที่เหมาะสมก่อนที่จะเล่นทางเพศใด ๆ แม้ว่าฉันหวังว่าเธอจะสบายใจและมั่นใจมากขึ้น แต่นั่นเป็นความคิดที่ดีจริงๆ คุณไม่สามารถทำความสะอาดปากได้มากเกินไปเมื่อมีส่วนเกี่ยวข้องกับปากและการอาบน้ำก็สามารถเล่นหน้าได้อย่างเซ็กซี่

ไม่เพียง แต่การอาบน้ำเพื่อผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจได้ว่าคุณสดชื่นอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคู่ของคุณ ทำไมไม่อาบน้ำด้วยกัน การสบู่กันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจร่างกายของกันและกันและอาจจะพูดถึงพื้นที่ที่คุณอยากสัมผัสและคนที่คุณอยากจะหลีกเลี่ยง

เมื่อพูดถึง cunnilingus ตัวรับอาจยังตกอยู่ในอันตรายจากการหลงทางในหัวของตัวเอง หลายคนกังวลว่าคู่ของพวกเขากำลังสนุกกับการทำอะไรกับพวกเขาหรือพวกเขาอาจรู้สึกผิดที่ต้องใช้เวลาในการสำเร็จความใคร่นานแค่ไหน (หรือบางทีพวกเขาอาจจะไม่สำเร็จความใคร่จากออรัลเซ็กส์เลย)

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ต่อไปนี้เป็นสองสามวิธีในการต่อสู้กับจิตใจที่หลงทางและเริ่มเพลิดเพลินกับปากเปล่า:

พยายามเงียบเสียงในหัวของคุณและจดจ่อกับสิ่งที่คุณรู้สึก ระบุความรู้สึกทีละอย่างและจดจ่อกับสิ่งนั้น นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับตัวให้เข้ากับร่างกายของคุณและสัมผัสกับความสุขอย่างเต็มที่ หากคุณยังไม่สามารถมาจากปากเปล่าหรือใช้เวลานานก็ไม่เป็นไรเช่นกัน เพียงแค่สื่อสารกับคู่ของคุณ กิจกรรมทางเพศไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นเป้าหมายหรือจำเป็นต้องนำไปสู่การสำเร็จความใคร่ ดูว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกและการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับคู่ของคุณได้หรือไม่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะนำไปสู่ที่ใด

หากคุณกังวลเกี่ยวกับเวลาลองเปลี่ยนออรัลเซ็กส์ให้กลายเป็นเกม กำหนดระยะเวลาและเมื่อหมดเวลาให้ไปทำกิจกรรมอื่นแทนที่จะทำต่อไปและพยายามบรรลุจุดสุดยอด บางครั้งการรับรู้ความรู้สึกกำลังจะหยุดลงในไม่ช้าก็ทำให้มีความสุขหรือเข้มข้นขึ้น เกมอื่นที่คุณสามารถเล่นกับตัวเองหรือกับคู่หูคือเกมที่ยังไม่มาถึง เช่นเดียวกับหม้อน้ำที่ไม่เดือดในขณะที่คุณดูบางครั้งเราก็มุ่งเน้นไปที่การพยายามที่จะทำให้การสำเร็จความใคร่ของเรากลายเป็นเรื่องเข้าใจยาก ดังนั้นสิ่งที่ตรงกันข้าม ดูว่าคุณสามารถอดทนและอดทนกับทุกสิ่งที่คู่ของคุณทำกับคุณโดยไม่ต้องมาได้หรือไม่ คุณอาจพบว่าการสำเร็จความใคร่ของคุณกำลังแอบมองคุณอยู่

การ “บังคับ” ให้อดทนต่อออรัลเซ็กส์ทำงานบนหลักการเดียวกับเกมข้างต้น หากคุณและคู่ของคุณรู้สึกสบายใจกับการถูกมัดเบา ๆ ให้ลองมัดมือและยึดกับเตียง การรับรู้การทำอะไรไม่ถูกนี้จะทำให้ความรับผิดชอบของคุณหมดไป จากนั้นกิจกรรมจะเป็นการให้คู่ของคุณทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการในขณะที่คุณนั่งเฉยๆและเพลิดเพลินไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ก็ตาม (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเซ็กซี่ของการผูกมัดได้ในบทความของเราทำไม Bondage ถึงสนุกมาก )

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าร่างกายทั้งหมดแตกต่างกัน สิ่งที่ใช้ได้ผลกับคน ๆ หนึ่งอาจใช้ไม่ได้กับอีกคนหนึ่ง ผู้หญิงบางคนมีคลิตอริสที่บอบบางมากและการกระตุ้นโดยตรงอาจต้องอ่อนโยนมาก อาจเป็นไปได้ว่าการกระตุ้นโดยตรงจะไม่สะดวกสบาย ในทางกลับกันผู้หญิงบางคนต้องการการกระตุ้นอย่างมากซึ่งอาจจะมากกว่าที่ริมฝีปากและลิ้นของคู่นอนจะให้ได้ สิ่งสำคัญคือต้องสื่อสารกับคู่ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบ ความสามารถในการให้และรับข้อเสนอแนะประเภทนี้อย่างสง่างามมีความสำคัญต่อการสร้างความมั่นใจว่าทั้งสองฝ่ายรู้สึกสบายใจกับช่องโหว่ดังกล่าว

คุณไม่ได้ “ล้มเหลว” ในการมีเพศสัมพันธ์ทางปากหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากของเล่นหรือสองชิ้น หากเป้าหมายคือความสุขและความเชื่อมโยงร่วมกันเหตุใดคุณจึงควรไปถึงจุดนั้น ผู้หญิงบางคนชอบสอดใส่พร้อมกับออรัลเซ็กส์ มีของเล่นมากมายที่สามารถช่วยได้และให้ความลึกและความยืดหยุ่นมากกว่าที่จะทำได้ด้วยมือของคุณ ไม้กายสิทธิ์ที่ออกแบบมาสำหรับการกระตุ้นจุดจีเป็นเพื่อนที่ดีในการออรัลเซ็กส์ สำหรับการกระตุ้น clitoral ให้ลองเปลี่ยนสิ่งต่างๆเล็กน้อย ปรับความรู้สึกที่ได้รับโดยการสลับระหว่างลิ้นและนิ้วของคุณและเครื่องสั่น (เพื่อช่วยคุณเลือกของเล่นที่ดีที่สุดในการเสริมออรัลเซ็กส์ให้ดู10 เซ็กส์ทอยพื้นฐานที่คุณควรรู้และลอง )

กังวลเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือไม่? ความกลัวนั้นยังทำให้ไม่สามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินได้ – สำหรับทั้งสองฝ่าย เขื่อนทันตกรรมได้รับการลงโทษที่ไม่ดี แต่เมื่อคุณได้รับการแขวนคอพวกเขาใช้งานง่ายอย่างน่าประหลาดใจและสามารถทำให้ทุกคนสบายใจได้ พวกเขาไม่ได้ลดความรู้สึกมากเท่าที่คุณคิด เช่นเดียวกับถุงยางอนามัยการใช้สารหล่อลื่นระหว่างร่างกายและแผ่นกั้นช่วยเพิ่มความรู้สึก สำหรับผู้ที่ทำปากเปล่าอาจได้รับการต้อนรับด้วยน้ำมันหล่อลื่นที่ปรุงแต่งเล็กน้อย

เคล็ดลับสำหรับมือโปร : กังวลว่าจะลืมด้านไหนของเขื่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหยุดพักเล็กน้อยเพื่อทำกิจกรรมอื่น เขียนชื่อของคุณหรือ “ของฉัน” หรือวลีใด ๆ ที่ทำให้คุณหันไปทางด้านที่หันหน้าเข้าหาคุณแล้วคุณจะรู้ทันทีว่ามันถอยหลัง

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด cunnilingus ไม่ใช่สำหรับทุกคน หากคุณไม่ชอบให้หรือรับ – ก็ไม่เป็นไร มีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายในการสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับคู่หูหรือบรรลุจุดสุดยอดหากนั่นคือเป้าหมายของคุณ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของความสุข ถ้าคุณไม่สนุกกับบางสิ่งอย่าทำ

สเตลล่าแฮร์ริสเป็นคนโง่ดังกล่าวเกี่ยวกับการสื่อสารที่เธอเขียนหนังสือเกี่ยวกับมัน – “ลิ้นผูก: แกะสื่อสารในเพศ Kink และความสัมพันธ์” ในฐานะนักการศึกษาด้านความใกล้ชิดที่ได้รับการรับรองและโค้ชเรื่องเพศเธอใช้เครื่องมือที่หลากหลายเพื่อแนะนำและเพิ่มศักยภาพให้กับลูกค้าของเธอและเธอสอนทุกอย่างตั้งแต่กายวิภาคของความสุขไปจนถึงทักษะการสื่อสารไปจนถึงการงอและ BDSM Stella สอนในสถานที่และการประชุมทั่วประเทศ (และแคนาดา!) ล่าสุดปรากฏตัวที่ ConvergeCon ในแวนคูเวอร์ BC, Dark Odyssey: Surrender ในซานฟรานซิสโก, Kinky Kollege ในชิคาโกและ Reed College ในบ้านเกิดของเธอที่พอร์ตแลนด์โอเรกอน นอกเหนือจากหนังสือเล่มใหม่ของเธอสเตลล่ายังยุ่งอยู่กับการเขียนคอลัมน์เรื่องเพศของเธอในสัปดาห์ Willamette, Humptown!

เรียนรู้เพิ่มเติมที่www.stellaharris.netหรือติดตาม @stellaerotica บน Twitter หรือ @stellaharriserotica บน Instagram

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *