เป็นเพราะเขาไม่เข้าใจคอนเซปต์การเป็นเลสเบี้ยนหรือเกย์? เป็นเพราะเขาชอบผู้หญิงมากกว่าหรือเปล่า? หรือมันเกี่ยวอะไรกับเรื่องไร้สาระและเขาต้องการมีเพศตรงข้ามเพื่อเอาใจเขา?

 

ไบเซ็กชวลเป็นที่ต้องการอย่างมากในทุกวันนี้ มีผู้ชายและผู้หญิงหลายคนที่รักมันเมื่อผู้ชายกลายเป็นภรรยาที่สามีซึ่งภรรยามีชู้สำหรับพวกเขา ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบว่าผู้หญิงต่างเพศจำนวนมากกำลังมองหาผู้ชายที่เป็นไบเซ็กชวลเพื่อเติมเต็มจินตนาการนี้ ผู้หญิงหลายคนไม่คิดว่าตัวเองเป็นเกย์ด้วยซ้ำ แต่พวกเขาจะ เดทกับผู้ชายที่เป็นไบเซ็กชวล เพียงเพราะความเพ้อฝันของพวกเขา รวมถึงผู้ชายที่เป็นไบเซ็กชวลด้วย

 

กะเทยเป็นที่นิยมของเพศตรงข้าม เพราะพวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการได้เช่นเดียวกับคู่ของพวกเขา ชายสองคนมีจินตนาการที่สามีซึ่งภรรยามีชู้ซึ่งผู้หญิงจะตั้งครรภ์เพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันตลอดชีวิต และมีผู้ที่คิดว่าจะหาผู้หญิงเพียงคนเดียว พวกเขาอาจชอบความคิดที่จะมีคู่รักหลายคู่ แต่กลัวว่ามันจะทำลายชื่อเสียงของพวกเขาถ้ามีคนรู้ว่าพวกเขาเป็นกะเทย

 

ไบเมนเป็นที่นิยมเพราะเข้าใจสิ่งที่ผู้ชายรักและต้องการ พวกเขาดึงดูดผู้หญิงเพราะพวกเขารู้วิธีดึงดูดและล้อเลียนพวกเขา พวกเขาสามารถแซวใครก็ได้ ไม่สำคัญว่าความสัมพันธ์จะเกินนั้นหรือไม่ บางทีผู้หญิงก็มีความสำคัญกับเขามาก และเขารู้สึกว่าต้องไปรับเธอด้วยกัน นั่นคือทั้งหมดที่มีความสำคัญ

 

หากคุณเป็นผู้ชายที่มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอายุสองขวบก่อนหน้านี้ คุณจะได้เรียนรู้ว่าการเอาชนะใจเธอนั้นยากเพียงใด บางทีคุณอาจยังมีบางอย่างที่ทำให้คุณนึกถึงเธอ ในส่วนของเธอ เธออาจโกรธคุณสำหรับสิ่งที่คุณพูดหรือทำกับเธอในอดีตให้เจ็บปวด คุณต้องเลิกโกรธเพราะคุณสามารถเดินหน้าต่อไปได้

 

 

บางคู่เลือกที่จะรอจนกว่าจะมีความสัมพันธ์เพื่อพยายามแต่งงาน หากคุณรอจนถึงจุดนั้น มีโอกาสที่คุณจะเอาชนะเธอได้ยาก คุณได้สร้างสายสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคนแล้ว และตอนนี้สายสัมพันธ์นั้นน่าจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก ไม่มีที่ว่างในความสัมพันธ์สำหรับการโต้เถียงและความเข้าใจผิดเพราะสิ่งเหล่านี้สามารถทำลายความสัมพันธ์ได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำเมื่อคิดที่จะแต่งงานคือการพูดกับคู่ของคุณอย่างตรงไปตรงมาและรับฟังความคิดเห็นจากพวกเขาว่าเมื่อไหร่ที่คุณควรจะแต่งงาน

 

ในบางกรณี ผู้ชายคนนี้เป็นผู้หาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียวของครอบครัว ซึ่งหมายความว่าเขาจะเป็นบุคคลหลักที่รับผิดชอบในการเริ่มต้นครอบครัวที่ดี หากชายคนนั้นไม่สบายใจกับความคิดที่จะเป็นคนเดียวที่หารายได้ เขาอาจต้องการคิดถึงเรื่องความเป็นไปได้ที่จะหารายได้เสริม ในขณะที่ผู้ชายบางคนไม่เห็นความจำเป็น แต่การมีรายได้เสริมสามารถช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินที่มาจากการเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว

 

ระวังอย่าคิดผิดว่าคุณควรกระโดดเข้าสู่ความสัมพันธ์กับกะเทยสามีซึ่งภรรยามีชู้ทันที รักษาระยะห่างทางอารมณ์ระหว่างคุณสองคนในขณะที่คุณใช้เวลาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น พยายามใช้เวลาห่างกันบ้างเพื่อจะได้รู้จักกันมากขึ้นโดยไม่ต้องเจอกันบ่อยที่สุด เมื่อคุณได้อยู่ด้วยกันในที่สุด จำไว้ว่ามันเป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น ทำความรู้จักกันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเชื่อในสัญชาตญาณของคุณว่าผู้ชายคนนั้นคือผู้ชายที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *