การตอบสนองทางเพศเป็นสิ่งที่มาโดยธรรมชาติ ร่างกายของเรารู้ว่าต้องทำอะไรเมื่อได้รับการกระตุ้นที่ถูกต้อง แต่การค้นพบวิธีกระตุ้นการตอบสนองทางเพศที่ทรงพลังมักเป็นสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ ใช่เรากำลังพูดถึงการสัมผัสตัวเอง หากคุณไม่รู้จักร่างกายของคุณและตอบสนองต่อการสัมผัสคุณจะคาดหวังให้คู่ของคุณเรียนรู้วิธีที่จะทำให้คุณพอใจได้อย่างไร? คำตอบคือคุณทำไม่ได้ ดังนั้นในการสำเร็จความใคร่ด้วยเกียรติของเดือนนี่คือรายการของสิ่งที่คุณอาจไม่เข้าใจเกี่ยวกับการตอบสนองทางเพศจากClitical.com กุญแจสำคัญในการเรียนรู้คือการเล่น!

เพื่อที่จะเป็นคู่รักที่ดีที่สุดที่เราสามารถเป็นได้เราต้องเป็นนักเรียนของตัวเองก่อน มันไม่มีประโยชน์ที่จะรู้วิธีเอาใจคนรักของคุณอย่างเชี่ยวชาญหากคุณไม่เคยเรียนรู้ที่จะทำให้ตัวเองพอใจ เพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีที่สุดคุณต้องเรียนรู้ทั้งสองอย่าง

อะไรที่ทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์? เรียนรู้ที่จะปรับแต่งให้เข้ากับเพศของคุณ ขยายขอบเขตแห่งความสุขอันน่าตื่นเต้นของคุณต่อไป เรียนรู้ที่จะสำเร็จความใคร่ได้ง่ายขึ้นและรุนแรงขึ้น คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการตอบสนองทางเพศของคุณเองสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีและสิ่งที่จะนำคุณไปสำเร็จความใคร่ คู่ของคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าต้องทำอะไรเพื่อให้คุณมีความสุขถ้าคุณไม่รู้จักตัวเอง

คุณเป็นครูของคู่ของคุณ ไม่ใช่ความรับผิดชอบของคู่ของคุณที่จะรู้ว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้คุณพอใจ เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องรู้วิธีทำให้ตัวเองพอใจแล้วจึงสื่อสารสิ่งนี้กับคู่ของคุณเพื่อให้เขาหรือเธอได้รับความสุขที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (การฝึกฝนทำให้สมบูรณ์แบบค้นหาวิธีการในThe No.1 Secret to the Female Orgasm )

การขาดความรู้เกี่ยวกับการตอบสนองทางเพศของตัวเองดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงโดยรวมมากกว่าผู้ชาย ฉันสงสัยว่านี่เป็นเพราะผู้ชายมีการจัดการและทดลองกับอวัยวะเพศชายของพวกเขามานานตราบเท่าที่พวกเขารู้ว่าพวกเขามีอวัยวะเพศชายและด้วยเหตุนี้จึงอาจรู้จักร่างกายของพวกเขาดีกว่าผู้หญิงเล็กน้อยโดยเฉลี่ย (แต่พวกเขาอาจไม่รู้สิ่งเหล่านี้: 10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย )

ฉันได้อ่านโพสต์ออนไลน์จำนวนมากจากผู้หญิงทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่พวกเขาจะผิดหวังก็เพราะว่าพวกเขาไม่สำเร็จความใคร่ผ่านการมีเพศเพศคู่มือหรือออรัลเซ็กซ์ บางคนไม่เคยสำเร็จความใคร่มาก่อนในชีวิต เมื่อถูกถามผู้หญิงเหล่านี้ส่วนใหญ่ยอมรับว่าไม่เคยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองหรือมีส่วนร่วมในการสำรวจตนเองเช่นกัน ผู้หญิงหลายคนต้องสอนตัวเองให้มีจุดสุดยอดที่ดี พวกเขาต้องทดลองและเรียนรู้เกี่ยวกับการตอบสนองทางเพศของร่างกาย เมื่อพวกเขารู้วิธีทำด้วยตัวเองแล้วพวกเขาก็สามารถสอนสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อที่จะได้สัมผัสกับความสุขที่ยิ่งใหญ่ (ต้องการเคล็ดลับในการสัมผัสผู้หญิงหรือไม่ลองดูStroke That: How to Rub Her the Right Way )

ผู้หญิงที่สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นประจำมักจะสำเร็จความใคร่กับคู่นอนได้มากกว่าเนื่องจากความคุ้นเคยของร่างกายการตอบสนองทางเพศและกระบวนการสำเร็จความใคร่

หลายคนโดยเฉพาะผู้ชายไม่สนใจความสุขทางอารมณ์ของร่างกายโดยเลือกที่จะให้ความสำคัญกับการกระตุ้นอวัยวะเพศ แต่การทำเช่นนั้นจะทำให้คุณมีความใกล้ชิดและความพึงพอใจที่เป็นไปได้มากและสามารถนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ที่มุ่งเน้นไปที่การสำเร็จความใคร่ แต่เพียงอย่างเดียวแทนที่จะเข้าถึงทุกสิ่งที่การเกี้ยวพาราสีมีให้อย่างเต็มศักยภาพระหว่างทาง เรียนรู้ที่จะปรับแต่งร่างกายของคุณและรู้สึกถึงสิ่งที่กำลังประสบอยู่ (เทคนิคการมีเพศสัมพันธ์แบบ Tantric มีเป้าหมายเพื่อทำเช่นนั้นเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาในTantric Exploration for Beginners )

สำรวจร่างกายของคุณคนเดียวก่อน เมื่อคุณทดลองคนเดียวคุณต้องรับผิดชอบต่อความสุขของตัวเองเท่านั้นดังนั้นคุณจึงมีแนวโน้มที่จะผ่อนคลายมากขึ้นทำงานในจังหวะที่เหมาะกับคุณมากที่สุดและให้เวลากับตัวเองในการทดสอบความรู้สึกที่แตกต่างจากที่คุณทำกับคนรัก . เมื่อคุณกำหนดแผนที่ความสุขส่วนตัวของคุณเองแล้วคุณสามารถถ่ายทอดข้อมูลนี้ให้กับคู่ของคุณและเริ่มทดลองใช้ คู่ของคุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ให้คุณได้อย่างแม่นยำเท่าที่คุณจะทำได้ด้วยตัวเอง

เผื่อเวลาไว้กับตัวเองว่าเมื่อไหร่คุณจะไม่ถูกขัดจังหวะ ล็อคประตู ถอดโทรศัพท์ออกจากตะขอ อาบน้ำ. ทำให้อบอุ่นและลึกซึ้ง เปิดเพลงสบาย ๆ จุดเทียน. ผ่อนคลาย ใช้เวลาในการลูบไล้นิ้วไปทั่วร่างกายและจดบันทึกสิ่งที่รู้สึกดี ใส่ใจกับคำตอบของคุณ ฟังร่างกายของคุณ คุณรู้สึกอย่างไร? ผ่อนคลาย? เปิด? การสัมผัสแบบใดก็ได้ที่ยอมรับได้ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสเบาสัมผัสหนักการเกาด้วยเล็บการจิกการลูบหลังมือและวิธีอื่น ๆ ในการสัมผัสตัวเองที่คุณสามารถจินตนาการได้

กฎข้อเดียวคือสัมผัสที่น่าพึงพอใจและคุณสำรวจทุกสถานที่ที่เป็นไปได้ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ รับรายละเอียดในการสำรวจของคุณ สัมผัสและสำรวจทุกที่อย่างแน่นอน ใช้เวลาอย่างเต็มที่ในแต่ละส่วนพยายามใช้วิธีต่างๆในการกระตุ้นแต่ละส่วนในขณะที่ใช้แรงกดดันและความเร็วต่างๆ คุณจะสัมผัสตัวเองเบาหรือหนักเท่าที่คุณต้องการเพื่อทดสอบขีด จำกัด ของความสุขของคุณ คุณอาจพบว่าในตอนแรกคุณชอบตีหัวนมเบา ๆ และพบว่าเมื่อคุณเปิดมากขึ้นคุณจะชอบจังหวะที่หนักกว่านั้น จดบันทึกข้อสังเกตทั้งหมดของคุณ ไม่มีกำหนดระยะเวลาที่คุณต้องใช้ในการทำสิ่งนี้ ทำนานเท่าที่รู้สึกพอใจ คุณอาจต้องการทำสิ่งนี้หลายครั้ง ยิ่งคุณรู้จักร่างกายของตัวเองมากเท่าไหร่

คนรักที่มีประสิทธิภาพสูงจะรู้ร่างกายและการตอบสนองทางเพศของพวกเขาทั้งภายในและภายนอกและสื่อสารข้อมูลนี้กับคู่ของพวกเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *