ฉันถือว่าตัวเองโชคดีมาก อีกด้านหนึ่งของสายโทรศัพท์เมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการหรือจำเป็นคือยายของฉัน ตลอดเวลา 95 ปีและนับถึงเธอ เต็มไปด้วยความกล้าหาญและมีความสุขเธอเป็นคนประเภทที่จะช่วยล้อคนที่อายุน้อยกว่าเธอ 20 ปีลงไปที่ห้องโถงอาหารเย็นที่บ้านของพวกเขาและหากมีความจำเป็นเธอก็จะต้องเก็บข้าวโพดที่พวกเขามีไว้สำหรับมื้อเย็นด้วย เราพูดคุยกันทุกสัปดาห์เกี่ยวกับสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของฉันเมืองของเธอมุมมองของผู้อาวุโสของเธอเกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกและอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่เราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศ

นั่นไม่เป็นความจริงทั้งหมด ฉันจำได้ว่ามีการพูดถึงเรื่องเพศสั้น ๆ หลังจากที่ฉันทำหมัน เธอตั้งคำถามเกี่ยวกับการหวังว่าทุกอย่างจะยังคงทำงานอยู่ นั่นแหล่ะ เพราะแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกในยุคสมัยของเธอ แต่เซ็กส์ก็ยังคงเป็นเรื่องเงียบสำหรับเธอตลอดไป ฉันไม่สงสัยเลยว่าเธอมีเรื่องราวดีๆที่จะเล่า แต่ในขณะเดียวกันฉันมั่นใจว่าเรามีเรื่องราวที่ดีกว่านี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น? การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้เราทุกคนมีเพศสัมพันธ์ที่ดีกว่าปู่ย่าตายายของเรา

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

แล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างนอกจากการเปิดกว้างที่ดีขึ้นในการพูดถึงคำว่าเซ็กส์? โลกที่แตกต่างกัน? โอ้ Nellie (คำพูดที่ชอบของคุณยายของฉัน) แน่นอน! ถ้าฉันลองเปรียบเทียบว่าคุณยายของฉันอายุเท่าไหร่กับสิ่งที่ลูก ๆ ของฉันกำลังจะรู้มันทำให้ฉันรู้สึกเสียใจกับคนรุ่นเก่า นี่คือเหตุผลสี่ประการที่เราทุกคนมีเพศสัมพันธ์ที่ดีกว่าปู่ย่าตายายของเรา

จุดเริ่มต้นพื้นฐานคือเราพูดถึงเรื่องเพศ เราพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศบนเฟซบุ๊กของแบบทดสอบ Buzzfeed มากกว่าที่ยายของฉันจะมีเป็นปี ๆ สาเหตุส่วนหนึ่งที่เราทำได้ก็เพราะมีการแนะนำเรื่องเพศให้เรารู้จักผ่านการสอนเรื่องเพศอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ แน่นอนว่าการมีเพศสัมพันธ์อย่างเป็นทางการส่วนใหญ่ที่พวกเราส่วนใหญ่ได้รับนั้นขาดไปแต่อย่างน้อยก็มักจะมีแผนผังและฉลากและชื่อของอวัยวะเพศ มันเป็นจุดเริ่มต้น ฉันแน่ใจว่ายายของฉันและเพื่อน ๆ ของเธอมีแชทที่เต็มไปด้วยความขบขันที่ปิดภาคเรียน ในที่สุดเราก็เริ่มปล่อยให้เด็ก ๆ พูดคุยเรื่องเพศอย่างเปิดเผยมากขึ้น นั่นนำไปสู่การสนทนาสาธารณะมากขึ้น

ตอนนี้เรามีคนทุกประเภทที่เป็นนักการศึกษาเรื่องเพศที่ยอดเยี่ยม คนที่เขียนบล็อกวิจารณ์เรื่องเพศคนที่เป็นผู้นำการประชุมเชิงปฏิบัติการและคนที่เป็นนักเคลื่อนไหวที่พร้อมจะเรียกคนที่พยายามจะทำให้เรื่องเพศเงียบ ปู่ย่าตายายของเราไม่มีโอกาสเหล่านี้เพราะไม่มีที่ว่างในสังคมของพวกเขา อย่างช้า ๆ เรามั่นใจว่าจะมีพื้นที่ว่างผ่านการศึกษาที่ดีขึ้น

พวกเราส่วนใหญ่ได้ย้ายไปอยู่ในจุดที่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องเพศ เราไม่พอใจกับนิยายรักการเสียดสีในสื่อและการอ้างอิงที่ถูกปิดบังอีกต่อไป เราไม่พอใจกับการปล่อยให้ความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ผ่านนิ้วของเราอีกต่อไปเพราะมันไม่ได้อยู่ที่ริมฝีปากของเรา โชคดีที่เรามีเทคโนโลยีในการแสดงความรู้สึกเหล่านี้จริงๆ นอกจากนี้ในขณะที่ช้าและไม่ถูกต้องเสมอไปสื่อก็เริ่มเปิดรับการสนทนาเกี่ยวกับเรื่องเพศด้วย เราจะพยายามทำให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

เทคโนโลยีขับเคลื่อนชีวิตเรามากมาย มันจะไม่ทำให้ชีวิตทางเพศของเราดีขึ้นได้อย่างไร? เราไม่เพียง แต่มีเพศศึกษาออนไลน์เท่านั้น แต่เรายังมีเซ็กส์ทอยและเทเลดิลโดนิกส์ที่เปิดใช้งานแอพรวมถึงสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ตและประสบการณ์สื่อลามกเสมือนจริงที่เราสามารถเข้าถึงและเพลิดเพลินได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งตัวตนทางเพศและเรื่องเพศของเราเป็นสิ่งที่เราสามารถสำรวจได้ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครและให้ความกระจ่าง ฉันไม่แน่ใจว่าปู่ย่าตายายของเรามีโอกาสเช่นนี้นอกเหนือจากนิตยสารสกปรกสองสามฉบับและจินตนาการของพวกเขาเอง

อีกเหตุผลหนึ่งที่ขัดแย้งกันคือเรามีเพศสัมพันธ์ที่ดีกว่าปู่ย่าตายายของเราคือสื่อลามก เฮ้เราทุกคนรู้ดีว่าสื่อลามกไม่ได้ไม่ใช่สิ่งที่ดีเสมอไปและส่วนใหญ่ไม่ควรใช้เป็นสื่อการสอนทางเพศใด ๆ

อย่างไรก็ตามสื่อลามกได้เปิดโอกาสให้ผู้คนจำนวนมากได้มีทางเลือกและศักยภาพทางเพศและเรื่องเพศที่หลากหลาย การได้ดูคนอื่นสนุกกับท่าออรัลเซ็กส์และ BDSM เป็นเรื่องธรรมดามากกว่า เราสามารถเข้าถึงทรัพยากรนี้ได้แทบทุกเวลา ย้อนกลับไปในวันนั้นหากมีคนต้องการดูคนอื่นมีเพศสัมพันธ์พวกเขาต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มที่จะไปเยี่ยมผู้ขายที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าเพื่อให้ได้ม้วนฟิล์ม อุตสาหกรรมสื่อลามกของเรายังไม่สมบูรณ์แบบ แต่แน่นอนว่ามันกำลังก้าวไปสู่จริยธรรมที่ดีกว่าที่นักแสดงในอดีตเคยสัมผัส นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่หลากหลายมากขึ้นระหว่างผู้คนจำนวนมากและประเภทต่างๆ

อ่าน: ทำไมผู้หญิงควรดูหนังโป๊ด้วย

ในธีม “ที่ปลายนิ้วของคุณ” เดียวกันเนื่องจากสื่อลามกคือการเข้าถึงโลกมหัศจรรย์ของเซ็กส์ทอยได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ Pleasure ได้เริ่มต้นในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าเซ็กซี่กว่าและมีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ากว่าที่เคย นอกจากนี้ยังเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นและได้รับการยอมรับมากขึ้นว่าเป็นส่วนเสริมที่ดีในห้องนอนของเรา ความอัปยศเกี่ยวกับการใช้ของเล่นเพื่อลงจากรถกำลังลดลง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอุปกรณ์เช่นไวเบรเตอร์หายากและมีชื่อเสียงมากขึ้นที่ใช้เป็นเครื่องมือในการรักษาโรคฮิสทีเรียในผู้หญิง – ไม่ใช่อุปกรณ์เสริมการสำเร็จความใคร่แบบไม่เป็นทางการ แน่นอนว่าดิลโดประเภทต่างๆมีมานานหลายศตวรรษแล้ว แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่ความงามที่เหมาะกับร่างกายและเหมาะกับสรีระอย่างที่เรามีในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันผู้หญิงสามารถควบคุมและเข้าถึงร่างกายและความสุขได้มากกว่าที่เคยมีมาในอดีต

แล้วความก้าวหน้าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? ทำไมเราถึงอยู่ในจุดที่ดีกว่านี้? คำตอบมีสองเท่า: เหตุผลหนึ่งที่ใช้ได้จริงอีกเหตุผลหนึ่งทางจิตวิทยา

มีอะไรมากมายให้ไตร่ตรองเมื่อพูดถึงข้อดีทางเพศทั้งหมดที่ปู่ย่าตายายของเราไม่เคยได้รับ ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าเชนานิกันคุณยายที่รักของฉันคงจะต้องทำ นี่เป็นความคิดที่มีความสุข: ปู่ย่าตายายในตอนนี้ที่สนใจเรื่องเซ็กส์ก็มีทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์ทอยสื่อลามกเทคโนโลยีและการศึกษาซึ่งพร้อมให้พวกเขาเพลิดเพลินเช่นกัน!

Jon Pressick เป็นสื่อที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ เขาเป็นนักเขียนบรรณาธิการผู้จัดพิมพ์และอดีตผู้ประกาศข่าวผู้จัดงานและผู้อำนวยความสะดวกในการประชุมเชิงปฏิบัติการ นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ชนะของปี 2010 รางวัลนักข่าวทีเอ็นทีที่ชื่นชอบผู้ใหญ่และเป็นหนึ่งใน Broken ดินสอ 50 คนและสถานที่ที่เรารักที่ผ่านมาร่วมเป็นเจ้าภาพและผู้ผลิตแอบซิตี้และบรรณาธิการของแอบเขียนดีที่สุดของปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *