การเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีสามารถทำให้วันที่เหลือบินผ่านไปได้ดีขึ้นมาก แล้วอะไรทำให้การเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม? ทำไมไม่เพิ่มการสำเร็จความใคร่ลงในส่วนผสม? ไม่เพียง แต่เช้าของคุณจะสนุกสนานมากขึ้นเท่านั้นคุณยังจะได้รับประโยชน์มากมายทั้งทางร่างกายและอารมณ์ที่คงอยู่ตลอดทั้งวัน

ไม่เชื่อ? ประโยชน์ 6 ประการของการถึงจุดสุดยอดรายวัน:

การสำเร็จความใคร่จะปล่อยเอนดอร์ฟินที่ให้ความรู้สึกดีเช่นโดปามีนและเซโรโทนินเข้าสู่ร่างกายทำให้คุณสงบมีความสุขและสมดุลมากขึ้น การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความรู้สึกดีๆจะช่วยให้คุณมีจิตใจที่ชัดเจนในการรับมือกับนรกที่สดใหม่ในวันนั้นด้วยท่าทางที่เหมือนเซน (ลองมากกว่าหนึ่ง! อ่านเคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงหลายคนเพื่อดูเคล็ดลับในการทำ)

บอกลาความวิตกกังวลและสวัสดีที่สำนักงานหัวมุม การศึกษาล่าสุดในสกอตแลนด์พิสูจน์ให้เห็นว่าคนที่ถึงจุดสุดยอดก่อนการพูดที่สำคัญจะรู้สึกสงบและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องกล่าวสุนทรพจน์ อาจเป็นเพราะระดับคอร์ติซอลที่ลดลงซึ่งมาจากการสำเร็จความใคร่ คุณสามารถพูดว่า “win-win situation” ได้ไหม

เมื่อคุณถึงจุดสุดยอดจะมีฮอร์โมนออกซิโทซินพุ่งผ่านตัวคุณทำให้คุณรู้สึกอัศจรรย์ทางร่างกายขณะที่ขับระดับคอร์ติซอลออกไปนอกหน้าต่าง เนื่องจากคอร์ติซอลเป็นฮอร์โมนที่อยู่เบื้องหลังความเครียดและท้องอืดคุณจึงฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ไปเลย

ข้ามปริศนาซูโดกุที่กำหนดไว้เป็นประจำในวันนี้การสำเร็จความใคร่ไม่เพียง แต่ทำให้คุณรู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความจำและเพิ่มการทำงานของสมอง สาเหตุหลักมาจากฮอร์โมน DHEA ของคุณพุ่งสูงขึ้นซึ่งทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายหลังมีเซ็กส์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ สวัสดีความงามและสมอง

การสำเร็จความใคร่ก็เหมือนกับการทำสมาธิ คุณผ่านการเคลื่อนไหวคุณทำอย่างสม่ำเสมอคุณหมั่นและสม่ำเสมอและหลังจากนั้นไม่นาน – บูม! – จิตใจของเราเปลี่ยนไปคุณคุ้นเคยกับการโฟกัสและผ่อนคลายและคุณเริ่มรู้สึกถึงประโยชน์

นั่นเป็นเพราะการทำสมาธิและการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองช่วยส่งเสริมการมีสติ ได้แก่ ความสามารถในการอยู่กับตัวการทำใจให้สงบและจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง สมองของเราต้องประมวลผลข้อมูลมากมาย แต่ด้วยสติเราสามารถเรียนรู้ที่จะชะลอตัวและควบคุมการไหลของข้อมูลแม้ว่าเราจะไม่ได้นั่งสมาธิ (หรือใคร่!)

อะไรคือความเชื่อที่แพร่หลายเช่นนี้ว่าสิ่งที่ให้ความรู้สึกดีนั้นไม่ดีสำหรับคุณและคุณสามารถบรรลุความยิ่งใหญ่ได้ด้วยความทุกข์ทรมานเท่านั้น? Newsflash: หลายสิ่งที่รู้สึกดีก็ดีสำหรับคุณเช่นกัน

ในความเป็นจริงการศึกษาจำนวนหนึ่งจากมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนาที่ Chapel Hill แสดงให้เห็นว่าประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมีแนวโน้มที่จะทำให้ชีวิตของเราหมุนวน

ได้เวลาทำความจริงกับตัวเองและทำสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขในขณะที่บรรลุเป้าหมาย Ditch ว่าประเภท-A ความผิดและความจำที่มากเช่นการดื่มน้ำผลไม้สีเขียวหรือกดปุ่ม Stairmaster ความรู้สึกที่ดีเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการสำเร็จความใคร่ไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่จะทำให้คุณรู้สึกดีในตอนนี้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ตลอดทั้งวันพร้อมทั้งปรับปรุงสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่

อย่าคุณสำเร็จความใคร่ทุกเช้า? บอกเราว่าการสำเร็จความใคร่ช่วยเพิ่มวันของคุณได้อย่างไรในความคิดเห็น!

Erica Braverman เริ่มทำงานที่ Doc Johnson ในปี 2011 และตั้งแต่นั้นมาได้กลายเป็นนักเลงคอนเทนต์ของ บริษัท โดยให้ความสำคัญกับการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ เธอจบปริญญาตรีสาขาวรรณคดีอังกฤษจากมหาวิทยาลัยไมอามีในฟลอริดาและมีความหลงใหลในการศึกษาอย่างต่อเนื่องผ่านหลักสูตรการตลาดออนไลน์และการสัมมนาในอุตสาหกรรม Erica อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสและใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและสำรวจร้านอาหารใหม่ ๆ ในพื้นที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *