Ticktock คุณไม่หยุด ฉันรู้ว่าคุณก็รู้ความรู้สึกนี้ดีเช่นกัน เมื่อคุณจมอยู่ในกองงานและความรับผิดชอบคุณจะรู้สึกหนักใจได้ง่ายๆ ชีวิตเริ่มยุ่ง บางครั้งมันรู้สึกยุ่งเกินไปที่จะหาเวลาให้กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นส่งข้อความหวาน ๆ ให้คู่ของคุณหรือหาอะไรทำระหว่างแผ่น ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนี้ ด้วยการเปลี่ยนความคิดเพียงเล็กน้อยคุณสามารถกระตุ้นเปลวไฟแห่งความปรารถนาได้อย่างง่ายดายแม้ในเวลาอันสั้น ลองดูเคล็ดลับทั้งเจ็ดนี้และเตรียมคว้าทุกโอกาสเพื่อหลอกล่อคู่ของคุณด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ที่สุด

ครั้งต่อไปที่คุณกำลังรอรถไฟใต้ดินหรือถูกพักสายในระหว่างการโทรเขียนความตั้งใจที่น่าสนใจบางอย่างเช่น“ ซื้อถุงน่องลายลูกไม้ฉีกออกแล้วใช้เป็นผ้าปิดปากใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า” หรือ“ ให้หัวหน้าคนรักของฉันในตอนเช้าโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนหนึ่งวันในสัปดาห์นี้” ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความชัดเจนบรรลุได้และน่าตื่นเต้น ด้านที่สร้างสรรค์ของสมองของเราต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้มีรูปร่างเช่นเดียวกับกล้ามเนื้อของเรา การเขียนเป้าหมายที่เซ็กซี่ของคุณช่วยกระตุ้นสมองของคุณเพื่อสร้างชีวิตเซ็กส์ที่ไม่หยุดนิ่งและน่าตื่นเต้น ยิ่งคุณระดมความคิดเกี่ยวกับเป้าหมายทางเพศของคุณมากเท่าไหร่ชีวิตทางเพศของคุณก็จะยิ่งสร้างสรรค์และน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะกำลังเล่นเซ็กส์หายใจหนักทางโทรศัพท์หรือนั่งกางขากางเกงชั้นในแบบเปิดกว้างทั่วห้องรับรองว่าการพูดจาสกปรกจะทำให้อารมณ์ร่วมของคุณดีขึ้น ถ่ายภาพเซลฟี่ในห้องน้ำที่รวดเร็วและสกปรกหรือพิมพ์ข้อความที่มีไรเควบ่อย ๆ ตลอดทั้งวันเพื่อเป็นวิธีในการเล่นเกมหน้าของคุณ เมื่อคุณกลับมาอยู่ในอ้อมแขนของกันและกันคุณทั้งคู่จะพร้อมสำหรับบางสิ่งบางอย่าง จากนั้นแม้ว่าคุณจะไม่อยู่คุณก็จะมีวัสดุสำหรับความสุขในตัวเองอยู่แค่ปลายนิ้ว

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

คุณไม่จำเป็นต้องมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์แฟนซีสักขวดที่มีประโยชน์สำหรับการถูและจังหวะที่กระตุ้นความรู้สึกอย่างกะทันหัน (แม้ว่าจะช่วยได้) เริ่มง่ายๆ ลูบไหล่เบา ๆ บนเสื้อผ้าสัมผัสสิ่งที่อยู่ข้างใต้เป็นครั้งคราว หากเวลาเอื้ออำนวยให้ไปที่จุดที่ซุกซนและอยู่เหนือโซนที่กระตุ้นอารมณ์ หยอกล้อและยั่วยวนและหยอกล้อมากขึ้น ไม่เป็นไรถ้าไม่มีเวลาทำสิ่งที่คุณเริ่มต้นให้เสร็จสิ้น คุณทั้งสองจะมีบางสิ่งที่รอคอยในภายหลัง

การลูบคลำอย่างหนักการดึงผมการเกาการดิ้นและการแทะติ่งหูรวมกับการจูบแบบเมามันจะทำให้เลือดสูบฉีดเสมอ ทำสิ่งนี้ที่เบาะหลังรถของคุณสักสองสามนาทีก่อนการประชุมมื้อค่ำหรือที่มุมหนึ่งของคลับในขณะที่คุณรอ Uber มารับคุณ ถ้าคุณไม่หอบหนักแสดงว่าคุณทำไม่ถูก

คุณรู้หรือไม่ว่าความฝันที่เกิดขึ้นประจำที่เต็มไปด้วยตำแหน่งที่ประนีประนอมเพิ่มขึ้นด้วยทุกข้อห้ามที่คุณเคยจินตนาการ? ตอนนี้บอกกับคู่ของคุณ อย่าทิ้งรายละเอียดที่ใกล้ชิดเพียงอย่างเดียว อธิบายทุกช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยอารมณ์มากที่สุดเท่าที่จะรวบรวมได้ อย่ากลั้น. แม้ว่าคุณจะไม่มีเวลาทำตามความเชื่อมั่น แต่คุณทั้งคู่ก็มีแนวคิดที่น่าสนใจเมื่อคุณทำ

คุณไม่สามารถผิดพลาดกับตอนที่เกิดขึ้นเองได้จากกิจกรรมทางเพศที่เร่งรีบ ไปทำงานสาย? จับคู่ของคุณกระโดดลงไปในห้องอาบน้ำและฟอกตัวเพื่อวิ่งเล่นตอนเช้า เบื่องานเลี้ยงค็อกเทลหรือไม่? จับคู่ของคุณหาห้องว่างล็อกประตูและทำกรรมจนกว่าจะมีคนมาเคาะ ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนจับ หรือทำถ้านั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณเปลี่ยนไป

คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อคุณกอดฮอร์โมนที่เรียกว่าออกซิโทซินหรือที่เรียกว่าฮอร์โมนอารมณ์ดีจะถูกหลั่งออกมา ช่วงเวลาสั้น ๆ เป็นเวลาที่เพียงพอสำหรับการกอดอย่างรวดเร็ว โอบแขนขาของคุณไว้รอบ ๆ กันและจับให้แน่น ทำเปล่าและสิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง …

Zoe Wilder เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสัมพันธ์และที่ปรึกษาทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกัญชาเทคโนโลยีสุขภาพดนตรีศิลปะไวน์และสุรา เป็นเวลา 17 ปีที่ Zoe ทำงานร่วมกับลูกค้าหลายร้อยรายในหลากหลายอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาและดำเนินการเนื้อหาส่งเสริมการขายที่สร้างสรรค์และแคมเปญที่ดึงดูดความสนใจของนักชิมและผู้มีอิทธิพลจากทั่วโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *