คำที่คุณอาจไม่เกี่ยวข้องกับวันวาเลนไทน์: Electrifying แต่ถ้าคุณทำล่ะ? การเล่นกับกระแสไฟฟ้าสามารถทำให้เกิดไฟฟ้าได้ (ฉันต้องทำอย่างนั้น) จริงๆแล้วผู้คนจำนวนมากหลงรักการเล่นอิเล็กโทรเซ็กซ์หลังจากครั้งแรกที่ได้ลองเล่น

การเต้นของชีพจรที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เพียงให้ความรู้สึกเหมือนการลูบไล้อย่างอ่อนโยนที่ทำให้ปลายประสาทของคุณเกิดความสนใจ แต่ยังเป็นวิธีที่สนุกและน่าสนใจในการโต้ตอบกับร่างกายของคุณ วันวาเลนไทน์เป็นข้ออ้างที่ดีในการลองทำสิ่งใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นกับคู่ของคุณและอิเล็กโทรเซ็กซ์เป็นวันที่หลายคนยังไม่เคยลอง แต่ควรทำอย่างแน่นอน!

ที่กล่าวว่าการเล่นกับไฟฟ้ามีความเสี่ยงเล็กน้อย ที่นี่เราจะดูสิ่งที่คุณต้องรู้และทำก่อนที่จะจุดประกาย

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

อ่าน: Electro Sex 101: ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ Electro Sex

คนส่วนใหญ่เล่นออกจินตนาการ electrifying ของพวกเขาในสองวิธีที่: หน่วย TENSหรือคันสีม่วง หน่วย TENS ใช้กระแสไฟฟ้าผ่านผิวหนังในขณะที่ไม้กายสิทธิ์สีม่วงยิงประกายไฟเล็ก ๆ เหล่านั้นออกจากไม้กายสิทธิ์ (เช่นเดียวกับลูกบอลไฟฟ้าที่คุณสามารถพบได้ในห้างสรรพสินค้าที่สร้างความตกใจเล็กน้อยเมื่อคุณสัมผัส) ในขณะที่TENS Units เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบอิเล็กโทรเซ็กซ์แต่มีคนไม่กี่คนที่เข้าสู่ electrosex (หรือที่เรียกว่าe-stim ) หลังจากได้เห็นฉากสนุกสนานที่มีไม้กายสิทธิ์สีม่วง

หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์มีวิธีอื่น ๆ ในการเล่นอิเล็กโทรเซ็กซ์ แต่คุณต้องใส่ใจกับความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในสิ่งที่บางคนอาจพิจารณาในตอนแรก ตัวอย่างเช่นเครื่องตีฟลายไฟฟ้าอาจดูเหมือนของเล่นตบอิเล็กโทรเซ็กซ์แสนสนุก อย่างไรก็ตามคุณต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นกับสิ่งของเหล่านี้เนื่องจากไม่เคยถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานทางเพศในตอนแรกและอาจทิ้งรอยไหม้ที่น่ารังเกียจไว้บนผิวหนังหากคุณไม่ระมัดระวัง

เช่นเดียวกับฉากอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับedgeplayคุณจำเป็นต้องรู้บางสิ่งก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่การเล่นไฟฟ้า เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นคุณควรหาข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อนี้ให้ครบถ้วนก่อนที่จะดื่มด่ำ

ถ้าเป็นไปได้พยายามหาที่ปรึกษาในชีวิตจริงเสมอเพื่อแนะนำสิ่งที่คุณต้องการทำตามคำแนะนำเพิ่มเติม แม้ว่าการหาที่ปรึกษาอิเล็กโทรเซ็กซ์ในพื้นที่ของคุณอาจเป็นเรื่องยาก แต่โดยปกติแล้วคุณสามารถจัดการบางอย่างผ่านการประชุมทางวิดีโอออนไลน์ได้หากคุณไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ

เมื่อคุณคิดว่าคุณได้ครอบคลุมฐานของคุณแล้วก็ถึงเวลาที่จะทำให้ฉากสำเร็จความใคร่ของคุณเป็นจริง! หากคุณได้อ่านทุกสิ่งที่คุณสามารถเข้าใจเกี่ยวกับหัวข้อนี้ได้แล้วก็ถึงเวลาตรวจสอบความปลอดภัยขั้นสุดท้ายก่อนที่คุณจะเล่นไฟฟ้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้คำตอบของคำถามเหล่านี้ทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มเล่น:

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้! การเล่นไฟฟ้ากับผู้ที่มีเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือปัญหาหัวใจเรื้อรังอาจถึงแก่ชีวิตได้ คุณอาจได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจหากคุณเล่นไฟฟ้าใกล้คนที่มีการเปลี่ยนกระดูกโลหะเช่นกัน

คุณไม่จำเป็นต้องมีประวัติทางการแพทย์ทั้งหมดของคู่หูของคุณ แต่คุณควรสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการผ่าตัดใหญ่ ๆ หรือปัญหาทางการแพทย์ที่จะทำให้พวกเขาแตกต่างจากคน “ทั่วไป” ได้ คุณกำลังเล่น “ที่ขอบ;” ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลที่จะทำอย่างปลอดภัย

โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตเครื่องเล่นวิดีโอเกม ฯลฯ สิ่งเหล่านี้อาจได้รับความเสียหายจากไฟฟ้าบางส่วนที่หลงทาง เครื่องประดับบางชิ้นนำกระแสไฟฟ้าซึ่งสามารถทำให้สัมผัส “เบา” ที่คุณคิดว่าคุณใช้เปิดไฟให้ร้อน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่ของคุณได้ถอดเครื่องประดับและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดออกก่อนที่คุณจะเข้าไปใกล้พวกเขาด้วยของเล่นไฟฟ้า

แม้ว่าการเจาะจะนับเป็นเครื่องประดับ แต่ก็สมควรได้รับส่วนของตัวเอง การเจาะยังสามารถนำไฟฟ้าได้ คุณต้องแน่ใจว่าคุณหลีกเลี่ยงการเจาะทั้งหมดหรือให้คู่หูของคุณถอดออกก่อนเล่น อะไรก็ตามที่มีโลหะรวมถึงซิปหรือกระดุมกางเกงก็จะนำไฟฟ้าได้เช่นกัน

แม้ว่าการเล่นประเภทนี้อาจไม่จำเป็นต้องใช้คำที่ปลอดภัยแต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะข้ามขั้นตอนสำคัญนี้ไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณและคู่ของคุณได้ตกลงกันโดยใช้คำพูดที่ปลอดภัยและไม่ใช่คำพูด คุณไม่มีทางรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณต้องการ จะดีกว่าถ้ามีไว้ในกรณีที่คุณทำ

แม้ว่าการเล่นไฟฟ้าของคุณไม่น่าจะส่งผลให้เกิดสิ่งที่ต้องใช้ชุดปฐมพยาบาล แต่ส่วนหนึ่งของการรับผิดชอบคือการเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด การบาดเจ็บที่เป็นไปได้มากที่สุดคือแผลไฟไหม้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผ้าห่อตัวอะซิตามิโนเฟนหรือไอบูโพรเฟนครีมยาปฏิชีวนะและอุปกรณ์เผาไหม้อื่น ๆ อยู่ในมือ อย่าลืมอ่านข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาแผลไฟไหม้อย่างเหมาะสมด้วย

ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณว่ามีสายไฟขาดหรือไม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เล่นใกล้น้ำและตรวจสอบให้แน่ใจว่าของเล่นไฟฟ้าของคุณได้รับการต่อสายดินอย่างเหมาะสมหากต้องใช้พลังงานจากเต้าเสียบ

หากคุณใช้ไม้กายสิทธิ์สีม่วงตรวจสอบให้แน่ใจว่าอิเล็กโทรดทั้งหมดของคุณได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับไม้กายสิทธิ์นี้และติดตั้งทั้งหมดอย่างเหมาะสม

หากคุณกำลังเล่นกับอุปกรณ์ชิ้นใหม่หรือไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์ของคุณมากเกินไปคุณควรเริ่มช้าๆ

เริ่มต้นที่การตั้งค่าต่ำสุดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำร้ายหรือหักโหมกับความรู้สึก คุณสามารถอ้างได้เสมอว่าสัมผัสที่นุ่มนวลและหยอกล้อของคุณเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉาก

หากคุณใช้ไม้กายสิทธิ์สีม่วงคุณอาจต้องการเริ่มต้นด้วยอิเล็กโทรดที่ “อ่อนโยนกว่า” ขั้วไฟฟ้าที่ใหญ่กว่าจะให้ความรู้สึกนุ่มนวล ทั้งนี้เนื่องจากกระแสไฟฟ้ากระจายออกไปตามพื้นที่ที่ใหญ่กว่า อิเล็กโทรดที่มีขนาดเล็กจะให้ความรู้สึกที่เข้มข้นมากขึ้นแม้ว่าจะใช้ไฟฟ้าในปริมาณเท่ากันก็ตาม

จำสิ่งนี้เมื่อเล่นกับคนที่เพิ่งเริ่มใช้ไฟฟ้า คุณไม่ต้องการที่จะทำให้ตกใจด้วยสัมผัสแรก!

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นหรือทุกคนที่มีหน่วย TENSคุณต้องการหลีกเลี่ยงการเล่นอิเล็กโทรไลต์ใกล้หัวใจ ยึดติดกับความสนุกสนานด้านล่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเล่นได้อย่างปลอดภัยที่สุด มีสถานที่สนุกสนานมากมายรอบต้นขาที่สามารถเพลิดเพลินได้เช่นเดียวกับที่ใดก็ตามที่คุณสามารถจินตนาการได้เหนือเอว

คุณได้ทำการวิจัยของคุณคุณได้ผ่านอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับการเล่นของคุณและคุณมีอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณพร้อมและรอ ตอนนี้ถึงเวลาเติมพลังให้กับวันวาเลนไทน์ของคุณและมีช่วงเวลาที่ดี หลังจากนั้นคุณได้รับมัน!

นายหญิงเคย์มีความชื่นชอบในทุกเรื่องทางเพศ ด้วยบ้านที่ไม่มีที่ว่างอย่างรวดเร็วสำหรับการอ่านหนังสือและความสุขที่สั่นสะเทือนเธอจึงใช้เวลาว่างในการอ่านเขียนและเรียนรู้เกี่ยวกับจักรวาลทางเพศกับคู่ของเธอ เธอสามารถติดต่อได้ที่Kinky โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *