จุด Grafenberg หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ” G-spot ” เป็นเรื่องลึกลับที่น่าสับสนสำหรับบางคนและเป็นการผจญภัยที่น่าหลงใหลสำหรับคนอื่น ๆ แม้ว่าคุณอาจจะเคยได้ยินมิฉะนั้นผู้หญิงหลายคนรายงานว่าไม่อยู่และสามารถเป็นผู้ริเริ่มของจุดสุดยอดที่รุนแรงและความพึงพอใจที่บางทีอาจจะดีที่สุดที่คุณเคยมี อย่างไรก็ตามต้องใช้ทักษะและความรู้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อกระตุ้น

แล้วมันคือที่ไหน? และสมมติว่าคุณไม่ถูกค้นพบคุณจะพบได้อย่างไร คำถามมากมาย ไม่ต้องกังวลฉันมีคำตอบแล้ว

G-Spot ตั้งอยู่ภายในผนังด้านหน้าของช่องคลอดประมาณ 1-3 นิ้วไปทางกระดูกหัวหน่าวและอยู่ด้านหน้าปากมดลูก

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

G-Spot ประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่แข็งตัวและบวมเมื่อถูกกระตุ้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่สุดที่จะพบเมื่อคุณถูกกระตุ้นทางเพศ เริ่มต้นด้วยการเลื่อนนิ้วหนึ่งหรือสองนิ้วเข้าไปในช่องคลอดของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ งอนิ้วเล็กน้อยในลักษณะ “มาที่นี่” เพื่อที่ตอนนี้จะสัมผัสกับผนังด้านหน้าของช่องคลอด คุณควรรู้สึกว่ามีเนื้อเยื่อพอง ๆ อยู่แถว ๆ นั้น มันหยาบกว่าส่วนอื่นเล็กน้อยและมีขนาดประมาณเท่าวอลนัทเล็ก ๆ นี่คือจุด G (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจของผู้หญิงใน10 สิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับ Vaginas )

G-spot ได้รับความกดดันมากมายว่าเป็นพื้นที่ทางเพศที่ระเบิดได้ ซึ่งมักจะเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่พบว่าพื้นที่นี้มีความสุข ในความเป็นจริงบางคนพบว่าการกระตุ้นที่นี่ทำให้ไม่สบายใจ นี่เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ความไวของ G-Spot มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงสร้างร่างกายส่วนบุคคลความหนาของผนังช่องคลอดความแตกต่างทางสรีรวิทยาอื่น ๆ และแม้กระทั่งบางครั้งอายุของคุณ ในความเป็นจริงผู้หญิงบางคนรายงานถึงจุดสุดยอด G-spot ที่รุนแรงในช่วงอายุ 40 ปีแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีในช่วงอายุน้อยกว่าหรือพบว่าพวกเธอพอใจเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงที่ไม่พบว่า G-spot เป็นจุดที่อ่อนไหวต่อความรู้สึกทางเพศเลย หากด้วยเหตุผลบางประการสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณอย่าหงุดหงิด ยังมีส่วนอื่น ๆ ของร่างกายอีกมากมายที่จะได้รับความเพลิดเพลิน6 โซน Erogenous ที่ด้อยค่าที่สุด)

หลังจากที่คุณพบ G-spot แล้วแสดงความยินดีกับตัวเองคุณอยู่ที่นั่นครึ่งทางแล้ว! กองเนื้อที่เป็นรูพรุนที่คุณพบนั้นสุกงอมสำหรับการกระตุ้น มีของเล่นมากมายในตลาดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยที่นี่และมีลักษณะโค้งหรือมุมเพื่อให้เข้าถึง G-spot ของคุณได้ง่ายขึ้นและทำให้มันร้อง ใช้นิ้วคู่หูของคุณหรือแม้แต่ของเล่นเพื่อกดและถูจุดนี้ด้วยแรงผลักที่มั่นคงและมั่นคง ขอแนะนำให้ใช้แรงกดและการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอบน G-spot แต่เปิดรับสิ่งที่รู้สึกดีที่สุดสำหรับคุณและไปจากที่นั่นทุกคนแตกต่างกัน

เนื่องจากตำแหน่งของ G-spot อยู่ใกล้กับท่อปัสสาวะการกระตุ้นอาจทำให้คุณรู้สึกว่าต้องฉี่ ไม่ต้องกังวลคุณจะไม่ แม้ว่าผู้หญิงบางคนจะหลั่งของเหลวออกมาจากท่อปัสสาวะเมื่อถึงจุดสุดยอด (หรือบางครั้งก็แค่ถูกกระตุ้นมาก ๆ ) ของเหลวนี้ไม่ใช่ปัสสาวะ … การอุทานของหญิงเป็นของเหลวใสที่นักวิจัยบางคนเชื่อว่ามาจากกระเพาะปัสสาวะ ( Schubach, 2544) แต่ต้องมีการศึกษาเพิ่มเติม นักวิจัยคนเดียวกันนี้พบว่าในขณะที่มีกรดยูริกในอุทานเพศหญิงเพียงเล็กน้อย (พร้อมกับของเหลวต่อมลูกหมากและเอนไซม์บางตัวที่พบในน้ำอสุจิ) แต่ก็ไม่ใช่ปัสสาวะ 100 เปอร์เซ็นต์ ในความเป็นจริงสิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น: ร่างกายเป็นไปไม่ได้ที่จะฉี่และอุทานของเหลวในเวลาเดียวกันดังนั้นผ่อนคลายกล้ามเนื้อพีซีของคุณและสนุกกับการนั่ง!

เนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่ที่เรามีใน G-spot ส่วนใหญ่มาจากบัญชีที่รายงานด้วยตนเองเราจึงรู้ว่าผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างน่าอัศจรรย์และมีพลวัต สำหรับบางคน G-spot สามารถสร้างจุดสุดยอดที่เข้มข้นและลึกล้ำที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยมีมา สำหรับคนอื่น ๆ การเพิ่มจุดสุดยอดต่างๆที่พวกเขาสามารถทำได้นั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม สำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้ ไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ในหมวดหมู่ใดการสำรวจร่างกายของคุณเป็นเรื่องสนุกไปครึ่งหนึ่ง ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพตามลำพังเพื่อค้นหาว่าอะไรทำให้คุณรู้สึกดีและพิจารณาซื้อของเล่นที่ทำขึ้นเพื่อให้เข้ากับ G-spot ฉันขอแนะนำให้มีการสั่นสะเทือนเพื่อให้เกิดความรู้สึกที่แท้จริง หากคุณต้องการกระตุ้น G-spot ของคุณระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ให้ลองท่าเข้าทางด้านหลังเช่นdoggy-style. ไม่ว่าคุณจะลองใช้วิธีใดให้แน่ใจว่าคุณเริ่มต้นด้วยวิธีที่คุณพอใจ เพียงจำไว้ว่าควรกระตุ้นก่อนที่คุณจะนำ G-spot มาใช้ในการดำเนินการ (รับตำแหน่งทางเข้าด้านหลังเพิ่มเติมจากPosition Playlistของเรา)

หากคุณมีปัญหาในการผ่อนคลายระหว่างขั้นตอนนี้ให้ลองใช้เครื่องสั่นที่คลิตอริสของคุณพร้อมกัน การมีความตื่นเต้นทั้งหมดในครั้งเดียวอาจเป็นเพียงการเล้าโลมที่คุณต้องการเพื่อทำให้ G-spot ของคุณมีชีวิตชีวา หากคุณกำลังสำรวจกับเพื่อนคู่หูคุณควรขอให้พวกเขาทำให้คุณสำเร็จความใคร่ด้วยปากเปล่าก่อนแล้วจึงลองกระตุ้น G-spot

อย่างไรก็ตามคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อคำวิเศษคือ “ผ่อนคลาย” สำหรับผู้หญิงบางคนการประสบกับจุดสุดยอดแบบ G-spot อาจต้องใช้เวลา ร่างกายของคุณต้องอบอุ่นขึ้นเพื่อความสุขทางกามประเภทอื่น ดังนั้นจงอ่อนโยนรักและสนุกไปกับมัน ด้วยวิธีนี้การสำเร็จความใคร่ G-spot หรือไม่การเล่นของคุณจะมีความสุขเสมอ

นักเขียนนักการศึกษาเรื่องเพศและโค้ชElle Chaseดูแลบล็อกสตรีนิยมภาพเร้าอารมณ์www.LadyCheeky.com (NSFW)ตลอดจนกองบรรณาธิการที่ได้รับรางวัลและเว็บไซต์เพื่อการศึกษาwww.SmutForSmarties.com . เว็บไซต์ทั้งสองมุ่งเน้นไปที่ความสุขที่มุ่งเน้นกระตุ้นความรู้สึกและการแสดงออกโดยเน้นที่ภาพลักษณ์ของร่างกายในเชิงบวก LadyCheeky.com มีความภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับการตั้งชื่อโดย Salon.com ว่า “The Best of Tumblr Porn”และ SmutForSmarties.com ได้รับรางวัล ” Best Sex Blog” จาก LA Weekly อันทรงเกียรติ

ในฐานะนักเขียน Elle เป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอให้กับนิตยสารออนไลน์ EvolvedWorld.com และได้รับบทนำใน The Frisky, Fleshbot, TheRumpus, Huffington Post, นิตยสาร AVN และกวีนิพนธ์เรื่องโป๊เปลือยของ Rachel Kramer Bussel The Big Book of Orgasms: 69 เรื่องเซ็กซี่ .

ผู้สำเร็จการศึกษาจากโครงการSan Fransisco Sex Information Sex Educator Program (SFSI)ที่ครอบคลุมและได้รับการยกย่องElle เป็นนักการศึกษาและโค้ชทางเพศที่มุ่งเน้นไปที่ภาพลักษณ์ในเชิงบวกความรู้สึกเชิงบูรณาการและการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้นหลังจากอายุ 35 ปีสามารถดูการฝึกสอนและเวิร์กช็อปได้ที่:www.ElleChase.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *