ตัดสินจากจำนวนเรื่องที่เราได้ยินจากผู้หญิงที่ได้รับ”รูปหำ” ที่ไม่พึงประสงค์ (และไม่เป็นที่พอใจ) จากแฟนหนุ่มคนรู้จักและผู้ชายที่พวกเขาพูด “เฮ้” ในเว็บไซต์หาคู่แบบไม่เป็นทางการฉันเป็นห่วงผู้ชายและ เทคนิคการมีเซ็กส์กับผู้หญิง บทเรียนสั้น ๆ เป็นไปตามลำดับ ที่นี่ฉันจะให้คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับวิธีเพลิดเพลินไปกับข้อความที่มีสีสันเย้ายวนและแม้แต่เรื่องเพศที่มีระดับและสำคัญที่สุด – เคารพ

อ่าน: Dick Pics: นี่ไม่ใช่การแสดงออกของปู่ของคุณ

ผู้หญิงหลายคนจะสนุกกับการได้ยินว่าคุณชอบพวกเขามากแค่ไหนมีความน่าตื่นเต้น / น่าสนใจ / น่าดึงดูด / ฉลาด / สวย / สวย / เซ็กซี่ / ตระการตา ฯลฯ ที่คุณพบ ในความเป็นจริงพวกเขาอาจจะได้ยินแบบนั้นมากกว่าที่จะเห็นภาพควยของคุณ โปรดจำสิ่งนี้ไว้

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

สิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถพูดกับผู้หญิงได้ก็คือ …

“ฉันคิดถึงคุณ…”

คุณสามารถใช้รูปแบบต่างๆของธีมนั้น -“ ฉันคิดถึงคุณเมื่อคืน…” (ซึ่งอาจทำให้รู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นเนื่องจากเป็นนัยว่าบางทีคุณอาจจะนอนคิดถึงเธอ…) หรือ“ ฉันชอบคิดถึงคุณ…

“ ฉันคิดถึงคุณเมื่อเช้านี้” ฟังดูเหมือนคุณตื่นขึ้นมาด้วยไม้ในตอนเช้าเหมือนที่เคยทำและตัดสินใจว่าคุณต้องการใครสักคนที่จะคิดถึงคุณเพื่อที่คุณจะได้ไปอาบน้ำ นั่นไม่ใช่ตัวเลือกแรกของฉันและอาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของคุณด้วย

ถ้าคุณคิดว่าเธอชอบมันอาจจะเขียนได้ไกลถึงว่า“ ฉันตื่นเต้นเมื่อคิดถึงคุณ…”

ขอให้สังเกตว่าข้อความเหล่านี้ที่บอบบางสวยและที่สำคัญกับเธอและไม่ได้อยู่ในของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งความตื่นเต้น

ติดตามการนำของเธอ ถ้าเธอตอบว่า“ หีของฉันเปียกตั้งแต่คิดถึงเธอ” คุณอาจจะตอบคล้าย ๆ กันว่า“ ตอนนี้คุณทำให้ควยของฉันดีและแข็งแล้ว”

จากนั้นดูว่าเธอนำมันมาจากที่ใด เธออาจจะคุกเข่าลงพร้อมกับอมควยของคุณไว้ในปากตามข้อความถัดไปหรือเธออาจปล่อยให้มันค้างอยู่ในนั้นเราทั้งคู่หันหน้าไปทางอื่น แต่เราไม่ได้พูดถึงสิ่งที่เรากำลังทำเพื่อกันและกัน . นั่นอาจเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการออกไปเที่ยว ดูว่าคุณสามารถเก็บไว้ที่นั่นได้หรือไม่

อีกครั้งคำชมเชยมักได้รับการต้อนรับ ให้ความสำคัญกับเธอ

การเขียนว่า“ คุณมีหน้าอกที่สวยงาม” นั้นแตกต่าง (และโดยทั่วไปได้รับการตอบรับที่ดี) มากกว่าการเขียนว่า“ ฉันชอบหัวนมร่วมเพศ” ความแตกต่างคือเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเธอและคุณชื่นชมร่างกายของเธออย่างไร อื่น ๆ เป็นเรื่องของคุณโดยสิ้นเชิง

นอกจากนี้ลองจินตนาการดูสิว่าการปล่อยให้สิ่งต่างๆสร้างขึ้น …

“ ฉันคิดถึงหน้าอกที่สวยงามของคุณ”

“ คุณคิดอะไรอยู่”

ตกลงนี่คุณต้องพร้อมอะไรดีๆ แน่นอนขึ้นอยู่กับว่าคุณเคยอยู่ด้วยกันแล้วหรือยัง หากคุณมีความสุขกับหน้าอกที่สวยงามของเธอแล้วคุณสามารถลอง …

“ ฉันจำได้ว่าพวกเขาดูเซ็กซี่แค่ไหนในชุดชั้นในสีดำของคุณและฉันชอบดูดหัวนมสีน้ำตาล / ชมพูที่สวยงามของคุณมากแค่ไหน”

คุณยังสามารถลอง “ฉันกำลังคิดว่าคุณจะหันมาได้อย่างไรเมื่อฉันดูดหัวนมที่งดงามของคุณ”

จากนั้นบางทีถ้าคุณรู้สึกกล้าแสดงออกและการตอบสนองของเธอดูกระตือรือร้นคุณอาจลองทำสิ่งต่อไปนี้:“ ฉันกำลังคิดถึงสิ่งอื่นที่ฉันอยากจะทำกับหน้าอกของคุณ”

อีกครั้งปล่อยให้บทสนทนาดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติและให้โอกาสเธอตอบกลับ เป็นคนขี้เล่น

ถามเธอว่าเธอชอบอะไร จำไว้ว่าเธออาจไม่รู้และก็ไม่เป็นไรเช่นกัน ขึ้นอยู่กับระดับประสบการณ์ของเธอและระดับความสบายใจของเธอเมื่อพูดถึงสิ่งเหล่านี้ มันเจ็บไม่ได้ที่จะถาม แสดงว่าคุณใส่ใจในสิ่งที่เธอต้องการ

นอกจากนี้การแสดงให้เห็นว่าคุณจำรายละเอียดช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันเป็นวิธีที่แสดงว่าคุณให้ความสนใจ การเอาใจใส่หมายความว่าคุณให้ความสนใจ

สมมติว่าคุณไม่เคยอยู่ด้วยกัน นี่คือความสนุกสนานและเซ็กซี่ที่สร้างขึ้นสำหรับการออกเดทครั้งแรกของคุณ

จำไว้ว่าคุณไม่ต้องการให้คำสัญญาที่คุณทำไม่ได้หรือมีแนวโน้มว่าจะไม่รักษา ดังนั้นในขณะที่มันอาจจะรู้สึกอยากจะพูดว่า“ ฉันรอไม่ไหวแล้วจนกว่าควยแข็งโด่ของฉันจะอยู่ในปากของคุณและคุณก็รับภาระของฉันแล้วฉันก็จะกินหีของคุณ…บลาบลาบลา…” อย่า

กลับมาสู่ความเป็นจริงกันเถอะ cocks ส่วนใหญ่มีระยะเวลาการทนไฟ นี่คือช่วงเวลาระหว่างที่ควยตกลูกและเมื่อควยนั้นแข็งอีกครั้งและเริ่มวงจรการตอบสนองทางเพศใหม่ ฉันรู้ว่ามีผู้เชี่ยวชาญด้านแทนทอยู่ที่นั่นซึ่งสามารถมีจุดสุดยอดได้หลายครั้งโดยไม่ต้องมาและมีผู้ชายบางคนที่มีช่วงเวลาทนไฟสั้น – มีข้อยกเว้นเสมอ หากคุณไม่ใช่หนึ่งในนั้นให้คิดถึงสิ่งที่คุณมีแนวโน้ม เป็นจริง คุณไม่จำเป็นต้องพูดถึงทุกสิ่งที่คุณเคยจินตนาการเกี่ยวกับการทำกับผู้หญิงก่อนที่จะพบกัน บางอย่างรอได้จนกว่าจะได้อยู่ด้วยกัน ดูว่าเคมีเป็นอย่างไรและทำตามจังหวะนั้น

มีอะไรให้สำรวจมากมายความเป็นไปได้ที่สวยงามมากมาย อย่าเร่งรีบสิ่งต่างๆ แทนที่จะลิ้มรสและเล่นกับพลังงานกามที่คุณสร้างขึ้นบนคลื่น

ฉันรู้ว่าผู้หญิงบางคนต้องการที่จะถูกมัด, เย็ด, ต้องการให้คุณมาจับพวกเธอทั้งหมดและเอาผ้าปิดหัวนม หากคุณเคยเห็นโปรไฟล์ Fetlife ของเธอคุณจะรู้ว่าเธอต้องการอะไรเธอรู้ว่าคุณต้องการอะไรและคุณได้สร้างสายสัมพันธ์แบบนั้นแล้วก็ไปได้เลย ต้องแน่ใจว่าคุณรู้ว่าเธอเป็นเกมสำหรับการสนทนาแบบนั้นก่อน อีกครั้งนี่ไม่ใช่แค่คุณ หากคุณไม่แน่ใจให้ปล่อยให้สิ่งต่างๆค่อยๆสร้างขึ้นและหลีกเลี่ยงการตั้งสมมติฐาน

แล้วรูปควยของคุณล่ะ? มีหลักฐานบางอย่างที่แสดงว่าผู้หญิงได้รับผลกระทบจากการกระตุ้นทางเพศทางสายตาน้อยกว่าผู้ชาย สำหรับคุณการแลกเปลี่ยนรูปและวิดีโอซุกซนอาจสำคัญกว่าสำหรับเธอ นี่ไม่ใช่กรณีกับทุกคน ผู้หญิงบางคนอาจต้องการภาพหรือวิดีโอที่คุณกำลังลูบหัวโจกของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดอย่าส่งรูปหรือวิดีโอขนาดใหญ่ที่ไม่พึงประสงค์ ในความเป็นจริงผู้หญิงหลายคนมองว่าเป็นการทำร้ายทางสายตา หากคุณไปไกลพอที่การแลกเปลี่ยนภาพเซ็กซี่ดูเหมาะสมให้ถามก่อนส่งทุกครั้ง

เช่นเดียวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบสดๆการสื่อสารด้วยและการยินยอมจากคู่ค้าเป็นหัวใจสำคัญในการมีเพศสัมพันธ์ เป็นเรื่องปกติที่จะพูดว่า“ ฉันคิดเรื่องซน ๆ เกี่ยวกับคุณ แชร์ได้ไหม” ข้อความเพียงอย่างเดียวอาจเพียงพอที่จะทำให้เธอตื่นเต้นกับคุณและรอประโยคถัดไป

Remi Newman สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านเพศวิถีศึกษาจาก NYU และมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการให้ความรู้เรื่องเพศศึกษาแก่ผู้คนทุกวัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *