ดังนั้นฉันเพิ่งมีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่หนึ่งในหุ้นส่วนของฉันทำให้ฉันพ่น NBD ยกเว้นเป็นครั้งที่สองที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน

บอกตามตรงว่าฉันไม่ใช่แฟน มันเป็นระเบียบและตรงไปตรงมาการซักผ้าเป็นอันดับหนึ่งของข้อบกพร่องในประเทศที่ยาวนานของฉัน ฉันแน่ใจว่าผู้หญิงบางคนพบว่ามันเป็นประสบการณ์ทางเพศที่ดี แต่เมื่อมันเกิดขึ้นกับฉันฉันก็ตกใจและขอโทษอย่างมาก

แฟนของฉันเปิดรับฟังเรื่องเพศของฉันกับคนอื่นดังนั้นฉันจึงไม่คิดซ้ำสองเมื่อฉันพูดถึงเขาว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดแค่ไหน การตอบสนองไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวัง – เขาได้รับการปกป้องอย่างมากเกี่ยวกับความรู้สึกไม่เพียงพอ จากนั้นผมก็พูดถึงเรื่องนี้ให้เพื่อนหญิงที่ซ้อนบนที่เธอ BF ทำให้เธอรู้สึกไม่เพียงพอเพราะเธอไม่สามารถทำมันได้

อะไรคือข้อตกลงกับความรู้สึกไม่เพียงพอที่ไม่สามารถฉีดได้? ในทางกลับกันทำไมหลาย ๆ คนถึงรู้สึกไม่เพียงพอถ้าพวกเขาไม่สามารถทำให้คู่หูของพวกเขาดิ้นได้? เซ็กส์เป็นเรื่องของความสุขไม่ใช่เรื่องความสำเร็จ หรืออย่างน้อยก็ควรจะเป็น

อ่าน: ทำไมฉันไม่ชอบ Squirting

ฉันเข้าใจว่าน้ำตกของเหลวโดยไม่สมัครใจจากหีของคน ๆ หนึ่งเมื่อถึงจุดสุดยอดมีเสน่ห์ Pornhub สนับสนุนชื่อเสียงที่แพร่หลายของการกระทำนี้ ระหว่างปี 2013 ถึงปี 2015 ความนิยมของวิดีโอ squirting (SFW) ยังคงอยู่ในหมวดหมู่ Top 20 ของเว็บไซต์ พอใช้. ฉันหมายความว่าฉันจะเปิดใช้งานได้เกือบทุกครั้งที่คู่หูเปิดและออก – ไม่ว่าจะมีหลักฐานของเหลวก็ตาม ถึงกระนั้นการกระทำของจอกศักดิ์สิทธิ์ที่ตรงตามเทพนิยายนี้ได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมสื่อลามกและเชื่อมโยงกับความสำเร็จในห้องนอนโดยไม่จำเป็น – สำหรับทั้งสองเพศ

เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่Rebekah Dyanaนักสอนเรื่องเพศจากซานตาครูซในการ “มา” คือการพุ่งหรืออุทาน “ ไม่ว่าคุณจะต้องการคำศัพท์แบบใดและคุณเชื่อว่ามันเป็นของจริงหรือไม่ก็ตาม” เธอกล่าว มันเริ่มต้นขึ้นหลังจากวันอันแสนอร่อยของการมีเซ็กส์กลางแจ้งที่ชายหาดเปลือยในท้องถิ่นกับคนรักของเธอ “ เขาไม่ยอมอดกลั้นกับความหิวกระหายในการเจาะรูหีของฉันและใช้ดิลโด้ปลายโค้งเข้าและออกจากช่องคลอดของฉันอย่างช่ำชองในขณะที่ฉันดิ้นอย่างมีความสุขบนเบาะหลังรถวอลโว่ของเขา ฉันนวดคลิทของฉันด้วยน้ำมันหล่อลื่นอะไรก็ได้ที่เรามีในตอนนั้นและผสมกับไวน์เล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลของแบคคัส” เธอเล่า

“ ทันใดนั้นมันก็เกิดขึ้น ฉันรู้สึกได้ว่าของเหลวอุ่น ๆ ไหลทะลักหยดลงบนริมฝีปากปากช่องคลอดและนิ้วของฉันเป็นครั้งแรก ฉันรีบลืมตาขึ้นมองเห็นน้ำพุใสขนาดเล็กพุ่งออกมาจากหีของฉัน ทุกอย่างค่อนข้างโรแมนติก”

Rebekah สนุกกับการอุทานของผู้หญิงคนนี้หลายครั้งแม้ว่าเธอจะใช้เงินอย่างหนักไปกับที่นอนผ้าห่มและแผ่นอิเล็กโทรนิกที่พังยับเยินรวมทั้งเวลาอันมีค่าซักผ้าขนหนูจำนวนมากทุกสัปดาห์ “ มันอาจจะต้องใช้แรงงานมากในการเตรียมเตียงของฉันสำหรับค่ำคืนที่มีเซ็กส์อันเร่าร้อน” เธอกล่าว

“ ดูเหมือนว่าน้ำพุ่งเป็นดาบสองคมในบางวิธีเพราะผู้หญิงบางคนรู้สึกอายสุด ๆ ” เจนนี่บล็อกผู้เขียน“ The Ultimate Guide to Solo Sex ” กล่าว “ โดยปกติแล้วผู้หญิงเหล่านี้มักจะทำแบบนั้นตลอดเวลาและพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอย่างไรหรือทำไมแล้วพวกเขาก็กังวลว่าจะทำผ้าปูที่นอนพังและทั้งหมดนั้น” บล็อกบอกผู้หญิงเหล่านี้ว่าไม่มีอะไรต้องละอายใจและให้ใช้แผ่นรองโรงพยาบาลสีฟ้าเหล่านั้นหากจำเป็น เช่นเดียวกับบางคนไม่สำเร็จความใคร่ผู้หญิงบางคนไม่ได้ฉีดน้ำ “มันเป็นสิ่งที่มันเป็น.”

Block ต้องการเน้นย้ำว่าการจีบสาวไม่ใช่กลลวงของปาร์ตี้และผู้หญิงไม่ใช่ผู้ให้บริการหลอกปาร์ตี้ “ เราไม่ใช่ตัวตลกในงานวันเกิดและเมื่อคุณขอให้ผู้หญิงฉีดน้ำคุณอาจจะขอให้เธอฉีดเอ็มแอนด์เอ็มออกจากหีของเธอด้วย”

อ่าน: Pop Your Cork: The Ultimate Guide to Squirting Orgasms

ไม่ว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น “ ฉันจะบอกคุณว่าภายใต้สถานการณ์ที่ควบคุมได้ฉันพยายามที่จะ ‘ทำให้มันเกิดขึ้น’ และเมื่อฉันพยายามที่จะ ‘ทำให้มันเกิดขึ้น’ มันก็ไม่เกิดขึ้น” บล็อกกล่าว “ ดังนั้นฉันไม่รู้ว่านั่นเป็นเพราะฉันกังวลเกินไปหรือเครียดหรือจดจ่อกับมันมากเกินไป สองสามครั้งที่มันเกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจโดยสิ้นเชิง “

หากคุณไม่สามารถฉีดได้บล็อกบอกว่าไม่ต้องกังวล “ ฉันรู้ว่าผู้ชายเหมือนสัญลักษณ์” เธอกล่าว “ มันค่อนข้างชัดเจนเมื่อผู้ชายเข้ามาและผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีสิ่งนั้น ดังนั้นถ้านี่เป็นสัญญาณภายนอกเราต้องปล่อยมันไปเพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับการสำเร็จความใคร่ ฉีดได้แล้วก็ยังไม่มา และคุณสามารถอุทานได้ซึ่งแตกต่างจากการพุ่งออกไปและแม้จะไม่มาก็ตาม”

อ่าน: 6 เหตุผลที่ดีที่จะเชื่อว่า Squirting เป็นเรื่องจริง

ทันทีที่เรานำคำว่า “ฉันทำให้เธอทำแบบนั้น” ออกจากสมการเราสามารถแก้ปัญหาได้มากมาย Block พูด “ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาลองค้นหาว่าสิ่งที่เธอเป็นเมื่อเธอมาและเป็น มีความสุขเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น” เธอแนะนำเธอเตือนคู่ค้าว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อมีส่วนร่วมเพื่อแสดงบทบาทสนับสนุน“ เธอเป็นคนเดียวที่สำเร็จความใคร่ได้และเธอไม่ต้องการคุณเธอต้องการคุณ แต่เธอ ไม่ต้องการคุณและคุณไม่สามารถทำให้เธอสำเร็จความใคร่ – คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการอำนวยความสะดวกเท่านั้น”

Block เชื่อว่าความเชื่อมโยงระหว่างการตรวจสอบตัวเองและการพุ่งออกมาเป็นอัตตาของผู้ชายและนั่นไม่น่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับเพศหญิง “ ถ้าเป็นเรื่องของความสุขจงค้นหาว่าความสุขมีความหมายกับเธอจริงๆ ไม่ใช่อย่างที่คุณคิดว่ามันหมายถึงอะไร แต่มันหมายถึงเธอจริงๆ”

บรรทัดล่าง: การพุ่งและไม่พุ่งเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นขอให้ทุกคนทำใจให้สบายตกลง?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *